[Exclusive] 2 ราศีที่เดือนนี้ “แฟนเก่า” มีโอกาสจะกลับมา!

re2019ดวง04-01

เข้าสู่เดือนเมษายน เดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์ที่ใครๆ รอคอย อยากหนีไปพักร้อนกันแล้วใช่มั้ยล่ะ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งรีบไปพักร้อนกันจ้า มาเช็คดวงกับเรื่องสุดพีคประจำเดือนกันก่อน!!!

แม่หมอคนสวยเค้าว่าเดือนนี้ จะมี 2 ราศีที่พีคสุดๆ เพราะ “แฟนเก่า” จะมีโอกาสรีเทิร์นกลับมา เอาล่ะสิ จะเป็นราศีของใคร ใครรอให้คนรักเก่ารีเทิร์น ใครยังทำใจไม่ได้ ไม่อยากกลับไปหาคนเก่า หรือ ไม่อยากให้แฟนเรากลับไปรีเทิร์นกับคนรักเดิม ตามเรามาอัพเดทกันเลยค่ะ

สาเหตุที่ทำให้เดือนนี้ เกิดความพีคเช่นนี้ ก็เป็นเพราะว่าหลังจากวันที่ 9 เมษายน 2562 จะมีปรากฎการณ์ทางโหราศาสตร์ชื่อว่า “ดาวพฤหัสพักร” การพักรของดวงดาวไม่ได้หมายถึงดาวหายไปจากวงโคจรแล้วไปพักร้อนนะคะ แต่เพราะวงโคจรของดวงดาวไม่ได้เป็นวงกลมแบบเป๊ะๆ บางครั้งเมื่อเราสักเกตุดาวจากโลก จะเห็นว่าดาวดวงนั้นเดินผิดปกติ เดินช้าลง หรือเดินถอยหลัง การพักรมักจะหมายการชะลอตัวในการเจริญเติบโตเพื่อพิจารณาอะไรบางอย่าง

ปกติแล้วดาวพักรมักจะหมายถึงช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก อ๊ะ! อย่าเพิ่งคิดมาก เพราะถึงจะไม่ดีนัก แต่ก็เป็นยังมีข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอให้คนรักเก่ากลับมาอยู่นะจ๊ะ เพราะเหตุนี้แหละก็เลยจะมี 2 ราศีที่แฟนเก่ามีโอกาสกลับมา!

และราศีนั้นก็คือ “ราศีเมถุน และ ราศีกันย์” นั่นเองค่า

ดาวพฤหัสเป็นดาวที่เอาไว้ใช้ดูคู่ครองของคนราศีเมถุนและคนราศีกันย์ หากก่อนหน้านี้แฟนทิ้งคุณไปเพื่อไปเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ มีแนวโน้มว่าช่วงเวลานี้เขาจะเริ่มคิดที่จะชะลอความสัมพันธ์นั้น เปลี่ยนจังหวะให้ช้าลงกว่าเดิม และคุณอาจมีโอกาสกลับมาคุยกับเขาอีกครั้ง – แต่หากเขาทิ้งคุณไปเพื่อกลับไปหาคนเก่าของเขาล่ะก็ โอกาสนั้นก็จะถูกยกเป็นของคนที่เก่ากว่าคุณแทน

reHeart-04-2019-01

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา อาจไม่ได้กลับมาเพราะความรักเพียงอย่างเดียว โปรเจคต์ที่คุณเคยคิดและตั้งใจจะทำกับเขาก็กลับมาด้วย ใครที่อยากจะเปลี่ยนงาน ลาออกจากงาน มีเกณฑ์ว่าจะได้กลับไปร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานเก่าหรือคนรักใกล้ ไม่ก็ที่ทำงานอยากชะลอการลาออกของคุณไว้จนถึงปลายปี

ใครที่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ในช่วงก่อนวันที่ 9 เมษายน 2562 คุณจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับแฟนให้มาก มีโอกาสที่คุณธรรมของคุณแฟนจะบกพร่องลงแบบงงๆ และเขาก็ไม่รู้ตัว บวกกับเขารู้สึกเบื่ออย่างหาทางออกไม่ได้ และนี่อาจทำให้เขาตัดสินใจทักไปคุยกับแฟนเก่า

reHeart-04-2019-02

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมา แต่ต้องระหวังให้ดีว่าเขาหรือเธอจะกลับมาเพราะโดนผู้ใหญ่กดดัน หรืออยากได้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเดินทางและที่พักอาศัย อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ปรับความเข้าใจ ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ไม่ได้เริ่มต้นด้วยอารมณ์รักตั้งแต่แรก จังหวะมาถึงแล้ว ถ้าใครอยากจะลองก็ลองดู!
คนมีแฟน ระมัดระวังคุณจะมีปัญหากับคนรัก เขาหอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่กับเพื่อนหรือกลับบ้าน หากเรื่องนี้เกิดขึ้น อาจทำให้ความสัมพันธ์คุณยุ่งยากบานปลายในช่วงกลางปีและปลายปี

collage

แถมวิธีแก้เคล็ดสำหรับคนมีแฟน แต่ไม่อยากให้แฟนไปเจอคนรักเก่า จัดไปตามนี้นะคะ

1. ขุดงานเก่าหรือรื้องานเก่ากลับมาทำ เอาโปรเจคต์ที่คุณเคยคิดไว้มาปัดฝุ่นอีกครั้ง
2. สำหรับคนมีแฟนและอาศัยอยู่กับแฟนและจัดห้องใหม่ในช่วงเดือนนี้ ให้จัดห้องกลับมาเป็นรูปแบบเดิมอีกครั้งหนึ่ง
3. ยืมหนังสือเล่มเก่าของแฟนกลับมาอ่านอีกครั้ง (ต้องเป็นเล่มเก่าเท่านั้น ควรเป็นหนังสือเกี่ยวกับความรู้ ปรัชญา หรือวิทยาศาสตร์เทียม)

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.