จับเกียร์แน่นๆ เหยียบให้มิดไมล์! 5 ท่าเซ็กส์สุดร้อนแรงในรถ

เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ซ่าบซ่าไม่น่าเบื่อ ก็ต้องหมั่นเปลี่ยนโลเคชั่นมีเซ็กส์บ้าง ซึ่งในรถหนึ่งในโลเคชั่นยอดนิยมสำหรับการมีเซ็กส์นอกสถานที่ มาจำลองสถานการณ์ไปพร้อมๆกันก่อนดีกว่า ลองคิดดูนะว่า หลังจากถึงบ้านในค่ำคืนที่ฝนตกหนักทำให้ติดฝนในรถ หากเกิดมีอารมณ์ขึ้นจะทำยังไง วันนี้เราเลยจัดท่าเด็ดเป็น 5 ท่าเซ็กส์ในรถที่สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่หักโหม หรือทำประหลาดจนเกินไป แต่จะมีท่าไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

Oral Sex

วอร์มเครื่องง่ายๆ กับท่าง่ายไม่ต้องถอดอะไรเยอะ กับการใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้ฝั่งชายจนเสียวซ่านไปทั้งตัว แนะนำให้ทำตอนรถติดเข้า P หรืออยู่ในที่ปลอดภัย เพราะไม่งั้นอาจจะเสียวจนเกิดอุบัติเหตุได้นะจ๊ะ

ภาพประกอบท่าเซ็กส์ หากใช้ในรถควรปรับให้เหมาะกับพื้นที่

Reverse Cowgirl

เรียกว่าเป็นท่าที่เหมาะกับการมีเซ็กส์ในรถที่สุด เพราะใช้พื้นที่ไม่เยอะสามารถใช้ได้ทั้งเบาะหน้าหรือเบาะหลัง เป็นท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านล่างและผู้หญิงอยู่หันหน้าออกอยู่ด้านบน

ภาพประกอบท่าเซ็กส์ หากใช้ในรถควรปรับให้เหมาะกับพื้นที่

Spooning

เป็นอีกท่าที่เหมาะกับการมีเซ็กส์ในรถ ซึ่งน่าจะเหมาะกับเบาะหลังมากกว่า เป็นท่าที่ทั้งคู่นอนราบและหันหน้าออกนอก ก่อนเริ่มเกมส์รักอย่าลืมเช็คว่าอยู่ในต่ำแหน่งที่เหมาะไม่อย่างงั้นจะกลิ้งตกลงมาทั้งคู่นะคะ

Lady On Top

ท่าง่ายๆ ใช้พื้นที่ไม่เยอะ ท่านี้สามารถใ้ช้ได้ทั้งเบาะหน้าและเบาะหลังเช่นกัน เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบนหันหน้าเข้าหาผู้ชายเอามือวางท่ีไหล่หรือหาที่ยึดไว้แน่นๆ โดยท่านี้ผู้หญิงสามารถควบคุมอารมณ์และเปิดศึกเกมส์รักได้อย่างร้อนแรง

ภาพประกอบท่าเซ็กส์ หากใช้ในรถควรปรับให้เหมาะกับพื้นที่

Doggy Style

ท่านี้ใครสะดวกด้านหน้าก็เอนเบาะหลังสักหน่อย หรือ เขินอายจะเบาะหลักก็ไม่ว่ากัน ท่านี้คือ Doggy Style เกาะยึดเบาะให้แน่นก่อนฝั่งชายจะเริ่มเกมส์รักจากด้านหลัก

ภาพประกอบท่าเซ็กส์ หากใช้ในรถควรปรับให้เหมาะกับพื้นที่

Missionary

ท่านี้เหมาะกับเบาะหลังที่มีพื้นที่มากกว่า เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างล่างและผู้ชายเป็นคนเปิดเกมส์อยู่ข้างบน ที่ถึงแม้จะดูเหมือนท่าธรรมดาแต่ด้วยสถาที่ใหม่ บอกเลยว่าตื่นเต้นจนเสร็จแน่นอน

ภาพประกอบท่าเซ็กส์ หากใช้ในรถควรปรับให้เหมาะกับพื้นที่

และนี่ก็คืออีกวิธีเพิ่มความตื่นเต้นในชีวิตเซ็กส์แต่อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยและโลเคชั่นที่มิดชิดด้วยนะคะ

ที่มา : Elitedaily

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.