เช็คลิสต์ 3 ข้อง่ายๆ ที่เป็นสัญญานว่า “ความรักครั้งนี้” ของคุณกำลังเจอกับ Mr.Right

how to check mr.right (1)
image source : 1,2,3

เป็นเรื่องปกติไปซะแล้วของความรัก เมื่อเจอคนที่ไม่ใช่ สุดท้ายรักก็ต้องจบลง แต่ถ้าเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ ความรักก็ยืนยาวมั่นคง งานนี้เชื่อว่าเพื่อนๆ ก็คงอยากตามหา Mr.Right ของตัวเองกันอยู่แน่ๆ ใช่มั้ยคะ หรือ หากเพื่อนๆ คนไหนมีคนที่คุยด้วยอยู่แล้ว ก็คงอยากรู้ว่า คนๆ นั้น จะเป็น Mr.Right ของคุณแล้วหรือยัง ลองมาดูวิธีเช็คลิสต์ 3 ข้อง่ายๆ ที่เป็นสัญญานบอกว่าบางที “คนรัก” ของคุณคนนี้ ก็อาจเป็นคนที่ใช่แล้วก็ได้นะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

how to check mr.right (5)
image source

สัญญานข้อที่ 1. ความรักครั้งนี้ทำให้คุณมีความสุข

ความรักคือสิ่งที่มีความสุข เมื่อเราให้ความสำคัญกับใครสักคนและเขาถูกแทนตำแหน่งในใจเราว่าคือคนรัก เราจะพบว่ามีหลายสถานการณ์ที่สามารถทำให้เราเสียการควบคุม เสียความรู้สึก เจ็บปวดได้ไม่ยาก ดังนั้นหากการคบกันของคุณกับคนรักในเวลานี้ ไม่ต้องเจอกับเรื่องแย่ๆ ไม่เจ็บปวด ไม่ต้องร้องไห้ หรือไม่ว่ามีปัญหาใดๆ ก็สามารถพูดคุยและผ่านไปพร้อมกันได้ด้วยดีล่ะก็ นั่นแสดงว่าเขาคนนี้มีเปอร์เซ็นต์จะเป็น Mr.Right ของคุณอยู่

how to check mr.right (6)
image source

สัญญานข้อที่ 2. ถึงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ความรักของคุณก็ยังคงดำเนินไปด้วยดี

ถ้าหากความรักของคุณต้องเจอกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลักษณะร่างกาย บุคลิกภาพ เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแล้ว คุณพบว่าคนรักคนนี้ของคุณก็ยังคงรัก และ อยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจไม่เปลี่ยนแปลง รวมทั้งยอมรับตัวตนของคุณได้ เช่น ถ้าเกิดวันนี้คุณหุ่นดี แต่ในวันข้างหน้าคุณกลับอ้วนขึ้นมาก แล้วคนรักของคุณก็ไม่มีทีท่าจะพูดจาทำร้ายความรู้สึก แต่กลับยังรักคุณ สนับสนุนคุณให้ได้กินของอร่อยๆ ไม่เปลี่ยนล่ะก็ นั่นแสดงว่าคนรักของคุณกำลังมีเปอร์เซ็นต์เป็นคนที่ใช่อยู่นะ

how to check mr.right (4)
image source

สัญญานข้อที่ 3. ความรักครั้งนี้ทำให้คุณรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้อย่างสบายใจ

ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ แต่ทุกคนสามารถสมบูรณ์ได้ในแบบของตัวเอง การเป็นตัวของตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ หากความรักที่คุณมี ช่วยทำให้คุณรู้สึกว่าสิ่งที่เป็นอยู่นั้นดีมากแค่ไหน แสดงว่าคุณยอมรับตัวเองได้และคนรักของคุณเองก็ยอมรับในสิ่งที่คุณเป็นได้ดี การที่เราไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำ อยู่กับเขาได้อย่างสบายใจ นั่นแหละ แสดงว่าเขาอาจจะเป็น Mr.Right ของคุณก็เป็นได้

how to check mr.right (7)
image source

ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับเพื่อนๆ ที่มีคนรักแล้ว ความรักจะสมหวังและราบรื่นได้ คู่รักที่ดี ควรจะมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน มีเหตุมีผล และ เคารพซึ่งกันและกัน มีอะไรก็ค่อยๆ พูดค่อยๆ จากันด้วยนะจ๊ะ ถ้าเอาใจเขามาใส่ใจเรา หมั่นดูและและกระชับความสัมพันธ์ ความรักของเราก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นนะ ในส่วนของเพื่อนๆ คนไหน ยังคงสถานะโสดสนิทกันอยู่ เราก็หวังว่าเพื่อนๆ จะเจอ Mr.Right กันในเร็ววัน

how to check mr.right (3)
image source

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.