Breaking News! ปิดฉากคู่รักซงซง…ซงจุงกิขอหย่าซงฮเยคโย

image source : Official Song Joong Ki & Song Hye Kyo’s Wedding Photo

เป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาแฟนๆ คู่รักซงซงใจสลายอย่างแท้จริง เมื่อล่าสุด 27 มิถุนายน 2562 “ปาร์คแจฮยอน” ทนายความของซงจุงกิออกมาเปิดเผยว่า ทางบริษัทกฏหมายของเขาได้ยื่นเอกสารหย่าระหว่างซงจุงกิและซงฮเยคโย เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2562 ที่ศาลครอบครัวกรุงโซล

โดยจุงกิเอง ก็ได้เขียนจดหมายแถลงการณ์ เพื่ออธิบายและขอโทษถึงแฟนๆ ของพวกเขาไว้ดังนี้

“สวัสดีครับ ผมซงจุงกิ

ก่อนอื่นผมต้องขอโทษทุกคนด้วยครับที่ต้องแจ้งข่าวร้ายให้กับทุกคนที่รักและเป็นห่วงผม

ผมได้เริ่มทำกระบวนการยื่นขอหย่ากัยคุณซงฮเยคโย แทนที่จะกล่าวโทษซึ่งกันและกัน ผมหวังว่าการหย่าร้างครั้งนี้จะจบลงด้วยดี

ซึ่งทั้งสองฝ่ายขอให้การดำเนินการเป็นไปด้วยดี

ผมขอให้ทุกคนเข้าใจ และขอไม่พูดถึงรายละเอียด ตอนนี้ผมอยากจะฟื้นตัวจากบาดแผลที่เป็นอยู่ และผมจะพยายามให้เต็มที่ในการแสดงผลดีๆ ต่อไป เพื่อตอบแทนทุกคน

ขอบคุณครับ”

-ซงจุงกิ

 

ทั้งนี้ในฝั่งของต้นสังกัดของซงฮเยคโย United Artists Agency เองก็ได้มีการแถลงอย่างเป็นทางการว่า การขอหย่าครั้งนี้ เป็นเรื่องที่คิดกันมานานแล้ว โดยสาเหตุเกิดจากการที่นิสัยของทั้งคู่ที่ไม่ตรงกัน และทั้งสองไม่สามารถข้ามผ่านมันไปได้ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ขอลงรายละเอียดใดๆ ไปมากกว่านี้ และยังขอให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการโพสต์หรือแสดงความคิดเห็นที่ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับประเด็นนี้

ส่วนต้นสังกัดของซงจุงกิ Blossom Entertainment ก็ได้แถลงอย่างเป็นทางการเช่นกัน โดยทางต้นสังกัดได้แจ้งว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดสถานะการแต่งงานกันหลังจากที่ได้มีการเจรจากันอย่างจริงจัง และ พวกเขาได้เข้าสู่กระบวนการตามกฎหมายในการหย่าหลังจากที่ได้มีความเห็นร่วมกัน เราต้องขอโทษอย่างมากที่ต้องแจ้งข่าวนี้ต่อแฟนๆ ที่แสดงความยินดีในการแต่งงานของพวกเขาทั้งสองคนและให้ความรัก กำลังใจกับพวกเขาเสมอมา และเราต้องขอร้องให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือผิดๆ หรือการตั้งข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการหย่าของพวกเขา

สำหรับซงจุงกิและซงฮเยคโย เข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2017 หลังจากที่ทั้งคู่พบรักและแสดงละครฮิตที่ดังถล่มทลายด้วยกันเรื่อง “Descendants of the Sun.”

 

*หมายเหตุเพิ่มเติม : สำหรับข้อกฏหมายของประเทศเกาหลีใต้ ในการหย่าจะต้องดำเนินการที่ศาล โดยยื่นเรื่องเอกสารขอหย่าต่อศาลให้ถูกต้องตามขั้นตอน คู่สมรสจะไม่สามารถนัดกันเองไปหย่าได้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

• ย้อนดูไทม์ไลน์เส้นทางรัก “ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย” ก่อนปิดฉากคู่รักซงซงที่ทำให้แฟนๆ ใจสลาย

 

Source 1 , 2 ,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.