[Exclusive] เปิดปีใหม่มา มกราคม 2019 นี้ ราศีไหนจะโดนความรักโกรธธธธธ?!?

re2019horo01-01

เรื่องพีคแล้วจี๊ดสุดๆ ที่หลายคนไม่อยากเจอ ระวังไว้ให้ดี 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์โดนรักโกรธ ถึงปลายปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ดี้ดี ยังกอดคอเค้าท์ดาวน์กันอยู่มาดๆ ผ่านมาไม่ถึงเดือน ความรักเอยเตยหอมกลับเป็นเตยเน่าส่งกลิ่นตุๆ เลยอยากขอเตือนเอาไว้ว่า 4 ราศีนี้โปรดจงระวัง!

ราศีเมษ

reHeartดวง2019-01

ส่งกลิ่นมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยึกยือดูอาการกันมาสักพัก เข้าปลายเดือนนี้ต้องระวัง เพราะอะไรที่เคยดีอาจจะไม่ดีอย่างที่คิด ระวังใจไว้หน่อย เพราะ คนที่แอบปิ๊งไปมีใจให้กับคนอื่น อ้อ ที่สำคัญ! ระวังโดนหลอกเรื่องเงินด้วยนะจ๊ะ

ราศีพฤษภ

reHeartดวง2019-02

อีกราศีที่ต้องระวังความสัมพันธ์ ถึงแม้ว่าภาพรวมในปี 2562 จะเจอรัก แต่อาจต้องผ่านอกหักปลายเดือนมกรานี้ไปก่อน ใครมีคนมีรักต้องประคองความสัมพันธ์กันให้ดี โดยเฉพาะเรื่อง ระยะห่าง ที่บอกเลยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เพราะเรื่องนี้แหละดูจะทำให้รักมีปัญหา พาเรามาถึงจุดแตกหัก

ราศีตุลย์

reHeartดวง2019-03

ยังไม่รู้ว่าชีวิตจะเอายังไง หลังจากแกล้งๆ หยุดคิดเรื่องความสัมพันธ์ไปสักพัก แต่ถึงเวลาแล้วที่ต้องเลือก เตือนไว้ก่อนว่างานนี้นอกจากจะเสียคนคุยแล้ว ระวังจะ เสียเพื่อนไปด้วย ถ้าไม่อยากให้เรื่องพรรค์นี้เกิดขึ้นต้องตัดสินใจ อยากความรักดีอย่าคิดโลเลมากนัก

ราศีพิจิก

reHeartดวง2019-04

แอบซุ่มใครกับเขามาอยู่ตั้งนาน แต่เห้อ ~ พอตั้งใจจะเปิดตัวก็เจอตอซะอย่างนั้น ระวังคนที่คุยๆ จะมีคนของเขาอยู่แล้ว แต่ก็นะชอบไปแล้วอยากจะถอยก็ถอยไม่ได้ แต่จะเดินต่อไปก็เดินไม่ถึง

ยังไงก็อยากเป็นกำลังใจทั้ง 4 ราศี ให้ผ่านช่วงวิกฤตด้านความรักครั้งนี้ไปให้ได้ และถ้าผ่านได้แล้ว กลางปียังมีระเบิดลูกใหญ่อีกลูกให้ฝ่าฟัน แต่คนถึกอย่างเธอมันนักสู้อยู่แล้ว ใช่มั้ยล่ะ งั้นระวังไว้เราเชื่อว่าเธอจะผ่านมันไปได้ ?

 

 

Copyright © jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.