ค้นพบพลังแห่งธรรมชาติใจกลางเมือง ณ “ออกานิก้า เฮาส์” เปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 กับผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาระดับพรีเมียมคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และคุณภาพดีที่สุดด้วยวัตถุดิบธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก

 

about organika

ออกานิก้า (Organika) เเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราปีสัญชาติไทยระดับลักซ์ชัวรี่    โดดเด่นด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และคุณภาพดีที่สุด จากวัตถุดิบธรรมชาติทั่ว

organika20

ทุกมุมโลก ชวนค้นพบพลังแห่งธรรมชาติใจกลางเมือง ณ ออกานิก้า เฮ้าส์ สุขุมวิท 49 พร้อมเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 รับความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

organika18

คุณศรีริต้า เจนเซ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกานิก้า เฮ้าส์ จำกัด ผู้ก่อตั้งและบริหาร
ออกานิก้า เผยว่า“ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างแบรนด์ที่สามารถเติบโตได้ระยะยาวอย่างยั่งยืน เพื่อรองรับตลาดทั้งในระดับประเทศและสากล ริต้าจึงอยากให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ออกานิก้า เป็นอโรมาเธอราปีสปาบำบัดสัญชาติไทยที่ยอมรับทั่วโลก ที่จะทำให้คนไทยรู้สึกภาคภูมิใจ จึงขับเคลื่อนแบรนด์ภายใต้แนวคิด 3 P คือ 1.Passion for Perfection คือ ริต้าทำเพราะใจรักและชอบผลิตภัณฑ์กลุ่มสปาแคร์ จึงอยากนำเสนอสู่ตลาดโลก โดยตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ทุกตัวภายใต้แบรนด์นี้ออกมาดีที่สุด เป็นพรีเมี่ยมสปาโปรดักส์ ที่มีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่กรรมวิธีการเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงรูปลักษณ์แพ็คเกจจิ้ง 2.Pure & Natural Ingredients เน้นวัตถุดิบออร์กานิกแท้ คัดสรรจากธรรมชาติทั่วโลก ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์เจือปน, 3.Power of Scents เราเชื่อในศาสตร์ของกลิ่นบำบัด จึงอยากมอบประสบการณ์แห่งกลิ่นที่ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งหมดนี้จึงเป็น Unique ของแบรนด์ที่หลอมหล่อออกมาเป็นออกานิก้า”

organika07

organika15

ด้วยปรัชญาอันแน่วแน่ ที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ด้วยการเลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบธรรมชาติชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม ทุกผลิตภัณฑ์ ของออกานิก้าจึงปราศจากการใช้สารเคมีอันตราย ผสานวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อผู้บริโภค เพื่อให้สอดคล้องกับแนวความคิดและชื่อของแบรนด์ ออกานิก้า (Organika) ที่มาจากคำว่า “ออร์แกนิค” (Organic)  อันสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจของเเบรนด์ที่มุ่งเน้นการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติเเท้ๆ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

organika16

และเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการให้บริการและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสปาอย่างเต็มตัว ในปี 2558 ผู้บริหารคนเก่งจึงเปิดตัว “Organika House” สปาระดับพรีเมียมและแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของแบรนด์ พร้อมร้านอาหารสุดลักซ์ชัวรีขึ้นใจกลางย่านธุรกิจ ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) โดยเนรมิตพื้นที่ 80 ตร.ม. สำหรับสปา Organika Secret Spa บริเวณชั้น 5 และอีก 80 ตร.ม. เป็นร้านอาหาร Organika Café and Restaurant บริเวณชั้น 6 ซึ่งออกแบบเป็น Roof Top  ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้โดยรอบ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยกับเมนูอาหารออร์แกนิค ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ โดยมีเชฟชาวสิงคโปร์ซึ่งผ่านการทำงานกับร้านอาหารระดับมิชชลินสตาร์มาเป็นที่ปรึกษา

organika14

organika12

organika13

organika21

organika22

“Organika House เป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก พร้อมกับสปาและร้านอาหารที่เน้นการให้บริการแบบ
ลักซ์ชัวรี่ทุกขั้นตอนอย่างครบวงจรอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดยประยุกต์ดีไซน์ในรูปแบบ Glass House ผสมผสานแนวคิด Laboratory Concept เพื่อสะท้อนปรัชญาที่มุ่งเน้นการค้นคว้าและเลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้จริง “เรือนกระจก” แสดงถึงการมาบรรจบกันอย่างสมบูรณ์แบบของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ทั้งยังเป็นการจำลองโลกตามธรรมชาติในสถานที่ที่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมี” คุณศรีริต้า กล่าว

organika23

ทั้งนี้ออกานิก้าได้ตั้งใจจะมอบการปรนนิบัติที่ประณีตเหนือระดับผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ณ Organika House ได้แก่

กลิ่น (Scents)  ด้วยความเชื่อมั่นในศาสตร์แห่งกลิ่นบำบัด ออกานิก้าจึงทรงพลังด้วยกลิ่นอโรม่าที่จะช่วยรักษาสมดุลของร่างกายและจิตวิญญาณ มอบความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการคัดสรรกลิ่นน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติมาผสมผสานเป็น 5 กลิ่นเอกลักษณ์ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปสู่จินตนาการและประสบการณ์ชวนหลงใหล

การสัมผัส (Touch of Scents) สัมผัสวิถีแห่งการบำบัด แบบครบวงจรทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญผสานกับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของออกานิก้าที่จะผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

การมองเห็น (Sight) พักสายตากับกับบรรยากาศและสีเขียวของธรรมชาติที่รวบรวมพันธุ์ไม้นานาพรรณที่นำมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของออกานิก้า

การฟัง (Hearing) เสียงเพลงอันไพเราะที่คลอเคล้าเบาๆ จะช่วยให้ปลุกพลังความสดชื่นให้กลับคืนมา

การลิ้มรส (Taste of Scents) อาหารมื้อพิเศษที่ผ่านการปรุงอย่างพิถิพิถัน ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นเลิศ จนออกมาเป็นรสชาติอาหารอันกลมกล่อม พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร

organika03

organika04

ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข ที่จะเติมพลังแห่งความสดชื่นไปกับออกานิก้า (ORGANIKA) ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีออร์แกนิคระดับลักซ์ชัวรี่ ซึ่งมีจำหน่ายที่ ชั้น G และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน , คิงส์เพาเวอร์ และสาขาไอคอนสยามที่จะเปิดตัวในอนาคต พร้อม แฟล็กชิป สโตร์แห่งแรก “ออกานิก้า เฮ้าส์” (ORGANIKA HOUSE) ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) กับบริการ สปาและร้านอาหารสุดลักซ์ชัวรี่ครบวงจรสไตล์ออร์แกนิค รวมถึงการขยายเข้าสู่มัลติแบรนด์ซีเลคท์สโตร์เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้มากขึ้น ตลอดจนการบุกตลาดเอเชียอย่างฮ่องกง ญี่ปุ่น และเกาหลี ซึ่งมีศักยภาพในด้านเศรษฐกิจและรสนิยมการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับแบรนด์ ภายใต้ความมุ่งหวังที่จะก้าวไปสู่การเป็นผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีสัญชาติไทยที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกภายใน 5 ปี

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

organika19

สนใจผลิตภัณฑ์ มีจำหน่ายที่

  • Flagship สุขุมวิท 49 โทร.02-665 1899
  • ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G (The Canal Zone) และ ชั้น 1 (North Colonnade Zone)
  • คิงส์เพาเวอร์ สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระหว่างประเทศ ฝั่งตะวันออก (Gate A)และฝั่งตะวันตก (Gate G)

หรือสั่งซื้อออนไลน์ @organikahousen

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.organikahouse.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.