Alexander Wang ร่วมเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของเอเชีย โดยนำเสนอผ่านทาง หนังสั้นเรื่อง “Sisters”

Alexander Wang ภูมิใจนำเสนอคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2021 ที่จะถูกถ่ายทอดผ่านทางหนังสั้นที่ชื่อว่า “Sisters” เป็นการเฉลิมฉลองตามธรรมเนียมที่แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลาย และการเปลี่ยนทัศนคติแบบเดิมๆ โดยทางแบรนด์จะสื่อสารมุมมองผ่านทาง “Sisters” เรื่องราวที่เล่าถึงหญิงสาวชาวเอเชียสามคนที่เป็นแบบอย่างของพลังและความเป็นเลิศที่จะถูกปล่อยออกมาในเนื้อเรื่องนี้

 

“Sisters” เป็นตัวแทนของคอลเลคชั้น  Pre-Fall 2021 ที่ถูกทยอยปล่อยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่นี้ออกมา ในระยะเวลาสามเดือน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม หนังสั้นเรื่องนี้สามารถรับชมได้ทั้งบนเวบไซต์ของอเล็กซานเดอร์ แวง และโซเชียลมีเดียต่างๆ

หนังสั้นเรื่องนี้ถ่ายทำ ณ เมืองลอสแอนเจลิส เขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับ Pavel Brenner ซึ่งตัวหนังได้หยิบยกใจความสำคัญของคอลเลคชั่นอเล็กซานเดอร์ แวง Pre-Fall 2021 ให้มีชีวิตขึ้นมาโดยสื่อสารผ่าน สามตัวละครอย่าง Princess (Ashley Wang), Warrior (Yoa Mizuno) และ Mentor (Piya Chitsmaran).

Princess น้องคนเล็กของครอบครัว เป็นตัวละครที่นำเสนอผ่านธีม “Velour Couture” ของเดือนมิถุนายน 2021 ที่ได้นำพาให้เราชวนนึกถึงถึงกลิ่นไอของช่วงต้นยุค 2000 อย่างเสื้อสเวตสูทกำมะหยี่และการปรับเปลี่ยนวัสดุที่มีการตัดเย็บเนี๊ยบขึ้นไปอีกระดับ

Mentor พี่สาวคนโต เป็นตัวละครที่นำเสนอผ่านธีม “Night Swim” ของเดือนกรกฎาคม 2021 โดยในธีมนี้โดดเด่นที่การตัดเย็บชุดสูทและเสื้อเชิ้ตจากวัสดุที่ปกติแล้วเราจะเห็นได้จากชุดว่ายน้ำซึ่งมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีลูกเล่นเว้าและชุดเดรสที่ตกแต่งด้วยโลโก้คริสตัลโดยผ่านเทคนิคการยึดด้วยความร้อน

Warrior น้องคนกลาง เป็นตัวละครที่นำเสนอธีม “Basement Prep” ของเดือนสิงหาคม 2021 ที่ในคอลเลคชั่นนี้จะเห็นถึงการล้มล้างการแต่งตัวสไตล์อเมริกานาแบบดั้งเดิมออกไป และเพิ่มเทคนิคชิโบริเข้ามาในเซตของเสื้อสเวตเตอร์และผสมผสานด้วยผ้าเดนิมและการตัดเย็บหนังเข้ามา

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.