CHARLOTTE TILBURY เตรียมเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย เตรียมเปิดเคาน์เตอร์ใหม่แบรนด์เครื่องสำอาง Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ ให้สาวกของชาร์ลอต ทิวเบอร์รีได้ไปอัพเดทความสวยพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษฉลองการเปิดสาขาใหม่ล่าสุด ที่ Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน วันที่ 11 มีนาคมนี้

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury แบรนด์เครื่องสำอางระดับเวิลด์คลาสจากประเทศอังกฤษพร้อมกัน 2 สาขาที่ พารากอน และเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยได้รับการตอบรับที่ดีจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ เซเลบริตี้และคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยที่ชื่นชอบคุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี ล่าสุดเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังระดับโลก ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมากว่า 28 ปี เตรียมเปิดสาขาที่ 3 ใน Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ให้สาวๆได้ร่วมค้นพบเคล็ดลับความงามของเหล่าซุปเปอร์สตาร์และมอบประสบการณ์ของโลกความงามดั่งต้องมนต์

ภายในเคาน์เตอร์ใหม่ล่าสุดของ Charlotte Tilbury เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจากทั่วทุกมุมโลกไว้อย่างครบครัน พร้อมเสิร์ฟทั้งบิวตี้ไอเทมและสกินแคร์มากมาย เคาน์เตอร์ความงามถูกตกแต่งอย่างพิเศษเพื่อต้อนรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น 10 Looks Wardrobe ที่แสดงลุคอันเป็นเอกลักษณ์ของชาร์ลอต ทิวเบอร์รีทั้ง 10 ลุค คัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมฝีปาก และใบหน้า พร้อมให้สาวๆทำตามได้ง่ายๆราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว และเครื่องสำอางที่กวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาอย่างมากมายกว่า 320 รางวัลทั่วโลก

พิเศษ สำหรับวันเปิดตัวเคาน์เตอร์ Charlotte Tilbury ที่จะจัดขึ้นที่ Beauty Hall เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานพร้อมรับของขวัญสุดพิเศษเฉพาะวันแรกของการเปิดเคาน์เตอร์ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564

  • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Scarlet และ M Platinum 100 ท่านแรก ที่แสดงบัตรเชิญจากลิงค์บน SMS และซื้อสินค้าโดยไม่มีขั้นต่ำที่ร้าน Charlotte Tilbury สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รับทันที Charlotte’s collector Bag และ Deluxe sample ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 3,600 บาท
  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าโดยไม่มีขั้นต่ำที่ร้าน Charlotte Tilbury สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน รับทันที Magic Skin Deluxe Set มูลค่า 2,300 บาท
  • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISA เมื่อซื้อสินค้าครบ 4,000 บาทต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์ในการนำใบเสร็จไปแลกรับบัตรกำนัลห้างฯมูลค่า 200 บาท จำกัดจำนวน 300 สิทธิ์

บิวตี้เลิฟเวอร์ เตรียมสัมผัสประสบการณ์โลกความงามของ Charlotte Tilbury เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ล่าสุดที่ Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ Facebook: Charlotte Tilbury Thailand (https://www.facebook.com/CharlotteTilburyTH/)
#CharlotteTilburyTH @Ctilburymakeup

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.