CK Calvin Klein คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

 นี่คือสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน อย่าง Calvin Klein โดย Klein ได้ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาตั้งแต่ช่วงปี 1980 และเขายังคงปรารถนาที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้กับงานศิลป์อันทรงเสน่ห์และน่าค้นหา ที่แสนจะเรียบง่าย ด้วยเนื้อผ้าและสไตล์ที่มีความหรูหราไร้กาลเวลา และพาเลทสีสวยเกินห้ามใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แบรนด์ได้รับคำชื่นชมและรางวัลต่าง ๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 สำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 นี้ ประกอบไปด้วยเรื่องราวของเส้นสายการตัดเย็บที่ได้สัดส่วนดูทันสมัย พร้อมโครงร่างของงานจับเดรปยังคงมีให้เห็นอยู่ และตอกย้ำด้วยการผสานความต่างของเนื้อผ้าและเนื้อสัมผัสไว้ด้วยกัน

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงของ CK Calvin Klein

 คอลเลคชั่นนี้เน้นไปที่ความแตกต่างของเนื้อผ้าในรูปงานอัดพลีท การใช้เนื้อผ้าสื่อผสม และการจับคู่ผสมผสานที่ลงตัว ซึ่งนับเป็นจุดเด่นสำหรับคอลเลคชั่นนี้เลยทีเดียว ลายพิมพ์คลื่น ผ้าปอปลินที่สอดแทรกไปกับผ้าเจอร์ซี่และผ้านิตถักเพื่อช่วยเพิ่มความพลิ้วไหวให้กับเสื้อผ้า ซิลลูเอทที่ดูใหญ่โคร่งเพื่อตอบรับการมาถึงของช่วงก่อนเข้าฤดูใบไม้ร่วง ทุกอย่างล้วนมากับเฉดสีสุดเก๋อย่างสีทองเข้ม และสีฟ้าน้ำเงินหลากเฉด

 องค์ประกอบหลักของงานดีไซน์ยังรวมไปถึงงานเย็บตะเข็บโค้งกับเนื้อผ้าลายกราฟิกลอนคลื่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพถ่ายทางอากาศ พาเลทสีน้ำตาลโทนอ่อน (โทนสีน้ำตาลอิฐของเมืองเซียน่า และโทนสีน้ำตาลประกายทองของผืนดิน) นอกจากนี้ยังมีการผสานกันขององค์ประกอบอย่างผ้าลูกไม้สุดละเอียดอ่อนกับเนื้อผ้าที่ขึ้นทรงและมีเนื้อสัมผัสที่หนากว่าเอาไว้ด้วย

 ปิดท้ายด้วยการจับสีที่โดดเด่นมาวางตัดกันในเทคนิคคัลเลอร์บล็อกกิ้ง (Colour Blocking) การลงรายละเอียดของผ้าพันคอ และการพิมพ์ลายตาราง ทั้งหมดนี้เพื่อมาช่วยเติมเต็มคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 นี้ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.