สะกดสายตากับ “Daily Glam” คอลเล็กชั่น A/W 2017 จาก The Wonder Room

สะกดสายตากับ “Daily Glam” คอลเลคชั่นออทั่มวินเทอร์ 2017จาก The Wonder Room ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ลองหลับตาแล้วจินตนาการถึงปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยผู้คน ทันทีที่คุณเดินเข้ามา ทุกสายตาต่างจับจองมาที่คุณเสมือนคุณเป็นเจ้าของงาน เฉิดฉายด้วยสไตล์สุดโดดเด่น สะท้อนความมั่นใจในค่ำคืนนั้น เมื่อเข้าสู้ฤดูหนาวเป็นเสมือนสัญญาณของการทำงานที่เบาลง พร้อมให้สาว ๆ เต็มที่กับงานปาร์ตี้ตามคำพูดฮิตติดปาก “Work Hard, Play Harder” นอกจากร่างการที่ต้องพร้อมทั้งช่วงเวลาทำงาน และปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงในตอนกลางคืน มั่นใจว่าคงไม่มีใครอยากจะออกไปแฮงค์เอ้าท์ในชุดทำงานสำหรับวันประชุม หรือเดรสสั้นตัวเก่งที่ถูกทักแล้วทักอีก ซึ่งขึ้นชื่อว่าสาวสังคมขาปาร์ตี้ เวลาไปไหนหรือทำอะไรต้องโดดเด่นอยู่เสมอ และในฤดูกาลนี้ The Wonder Room (เดอะ วันเดอร์ รูม) แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับผู้หญิง จะมาช่วยสาว ๆ อัพเดทเทรนด์ในคอลเลคชั่น Autumn Winter 2017 กับ “Daily Glam (เดลี่ แกลม)” บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดีย ที่ล้ำเทรนด์

S018_646

Daily Glam (เดลี่ แกลม) A/W 2017 นำเสนอสไตล์และไอเดียของสาวสังคมขาปาร์ตี้ ที่สามารถเปลี่ยนลุคเวิร์กกิ้งวูแมน ให้เป็นบัตเตอร์ฟลายโซโชซ์ได้อย่างมั่นใจ กับสินค้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี่กว่า 40 แบรนด์ และยังมีมุมของ FABLAB (แฟบแล็บ) ที่นำสินค้าสุดฮอตออนไลน์ มารวมไว้ที่ The Wonder Room ให้เหล่าสาว ๆ เป็นทางเลือกแมทช์ชิ่งลุคแบบ เดย์ ทู ไนท์  ได้อย่างมากขึ้น โดย “Party Season” คือคอนเซ็ปท์ของคอลเลคชั่นประจำฤดูกาลนี้ ที่สื่อถึงการค้นพบความสมดุลในความแตกต่างระหว่างความอู่ฟู่และความเรียบง่าย ของแนวคิดการดีไซน์แบบ Maximalism (แม็กซ์ซิมาลิซึ่ม) ที่สะท้อนถึงความกล้าหาญในการเล่นสีสัน รูปแบบต่าง ๆ ต้องแซ่บจัดจ้านชวนหลงใหล รวมทั้งในแบบของ Minimalism (มินิมอลลิซึ่ม) ที่เน้นความเรียบง่ายโดยมีหลักสำคัญคือ “Keep It Simple” โทนสีสบายตาไม่เน้นลวดลายของผ้า ดังนั้นภาพที่ถูกถ่ายทอดสื่อได้ออกมาเป็นวันทำงานสบาย ๆ ไม่เร่งรีบ พร้อมเปลี่ยนเป็นชั่วโมงแฮงค์เอ้าท์ ด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับที่มีลูกเล่นใหม่ ๆ เรีบบหรูน่าค้นหา บังเกิดเป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์ร่วมสมัยของสาวขาปาร์ตี้สังคมเมือง

S002_066

S003_075

S004_129

S005_136

สำหรับคีย์ลุคของคอลเลคชั่นนี้คือ ความเรียบง่ายแบบนำสมัย สามารถแมทช์เข้ากับสไตล์ต่าง ๆ ได้ในทุกโอกาส ฉีกกฎความเรียบหรูที่แสนจะหน้าเบื่อ ด้วยลูกเล่นแบบ Decorative Destruction หรือการทำดีเทลใหม่ด้วยการฉีก ตัด สอย ให้ดูเหมือนชุดที่ถูกใช้งานมาอย่างนับครั้งไม่ถ้วน เป็นการสรรค์สร้างลูกเล่นใหม่ ๆ จากการทำลายอย่างมีเป้าหมาย หมวกบาร์เรท หรือต่างหูจี้โอเวอร์ไซด์ถือเป็นคีย์พีชชิ้นเด่นให้สาว ๆ ได้สนุกกับแฟชั่นนอกกรอบอย่างไร้ขีดจำกัด ส่วนเข็มขัดและผ้าผูกเอวแบบโอบิ ถูกหยิบมาเป็นไอเทมที่สามารถดร็อปชุดฟอร์มอลธรรมดาให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าได้อย่างดี ซิลูเอ็ทจะเน้นโครงชุดเดรสแบบ Slim – Line ทั้งแบบสั้นและยาว สามารถแมทช์ได้กับทุกลุคทุกโอกาส สะท้อนภาพลักษณ์ของผุ้หญิงยุคใหม่ได้อย่างสวยงามและลงตัว อีกทั้งการหยิบเอากลิ่นอายของซัมเมอร์อย่างลายพริ้นท์ของหมู่มวลดอกไม้มาเป็นแพ็ทเทิร์นท้าทายความอึมครึมของบรรยากาศในช่วงวินเทอร์ ให้สดใสแอคทีฟกับกิจกรรมที่หลากหลายในแต่ละวัน การเลือกใช้กำมะหยี่เป็นวัสดุหลักผสมกับโทนสีที่ไม่ได้กำหนดตายตัว สะท้อนความอิสระของเพศสตรีฉีกกฎหน้าหนาวแบบจำเจ ให้ความรู้สึกของสาวเปรี้ยวลุคโก้หรู และแน่นอนเมทัลลิคเงาวับยังเป็นฮอตไอเท็มของสาวสังคมขาปาร์ตี้ไว้คอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์ตามนิยามของสาว The Wonder Room

S006_163

S007_222

S008_273

S010_314

ซีซั่นนี้ The Wonder Room ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี่จากแบรนด์ไทย และเทศกว่า 39 แบรนด์ มาให้สาว ๆ ได้ Select Stuff สำหรับ Show Style กับคอลเลคชั่น “Daily Glam” Autumn/Winter 2017 อาทิ DRYCLEANONLY (ดรายคลีนโอนลี่), Tohns (ธร), HER La Femme (เฮอร์ ลา เฟมเม่อ), TandT (ที แอนด์ ที), Vinn Patararin (วิน พันทาราริน), Mani Mina (มานี มีนา), FAFALU (ฟาฟาลู), PONY STONE (โพนี่ สโตน), S EE (ซี), ACID (แอ๊ ซิด), Vippy Rose (วิปปี้โรส), Kanapot Aunson (คณาพจน์ อุ่นศร), Heidi Secret (ไฮตี้ซีเคร๊ต) และ Jirawat (จิรวัฒน์) สำหรับแบรนด์แอคเซสเซอรี่ ได้แก่ She (ชี), Bsetbag (บีเซ็ต แบ็ค), NATTAPONG (ณัฐพงษ์), Ratthzar Studio (รัฐศาสตร์ สตูอิโอ), Grofe.Offical (โกรฟฟี่ ออฟฟิเชียล) พร้อมด้วยแบรนด์รองเท้าสำหรับสาว ๆ คอมพรีทลุคแบบ Head-to-toe  อาทิ March Shoe (มาร์ช ชู), Natasha (นาตาชา), Walk-in (วอร์คอิน), F-Troupe (เอฟ-ทรูป) หรือ Miki Wuu (มิกิ วู), Activity One (แอ๊คทิวิตี้ วัน), Darlin Jewelry (ดาร์ลิน จิวเวอร์รี่), Revival (รีไววอล),  PORShZ (พอชซ์), la (ลา), Minacode (มีนา โค๊ด), Halve (ฮาฟ) และ Ornaments & L’or (ออร์นาเม้นท์แอนด์ลออ์) สำหรับแอคเซสเซอรี่แบบ Day-to-night นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เครื่องอำองค์จาก ESTRO (เอสโทร์), Paperself (เปเปอร์เซลฟ์) กรูมมิ่งลุคให้ดูเฉี่ยวยิ่งขึ้น และยังได้แบรนด์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ที่สามารถแมทช์ชิ่งกับลุคต่าง ๆ อย่าง  Pattricia A. Garde (แพทริเซีย เอ การ์ด), ZAZZI (แซซซี่), T-REX (ทีเร็กซ์) และ Swimware (สวิมแวร์) มาเพิ่มความร้อนแรงให้กับวินเทอร์นี้ด้วย รวมทั้ง LOW CLASSIC (โลว์ คลาสสิก), A.bell (เอ.เบล) จากเกาหลีใต้ และ “FABLAB” (แฟบแล็บ) กับการร่วมมือกับ The Wonder Room ที่ได้ขนแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ ไว้ให้สาว ๆ ได้เล่นสนุกกับลุคต่าง ๆ บ่งบอกถึงความอิสระของแฟชั่น

S012_377

S013_435

S015_529

S016_567

หน้าหนาวนี้ The Wonder Room จะพาสาว ๆ เฉิดฉายด้วยสไตล์ที่โดดเด่นแบบ Day-to-Night กับคอลเลคชั่น “Daily Glam” Autumn Winter 2017 พร้อมกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับ Absolute Siam ที่มีเพียงที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน The Wonder Room ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2658-1000 ต่อ 1379 หรือInstagram:The_wonder_room,www.facebook.com/thewonderroom

S017_593

S019_676

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.