จัดการผมแตกปลายในทันทีด้วย New Damage Remedy™ Split End Repair จาก AVEDA

page

วันนี้ความฝันของการมีผมนุ่มสวยสุขภาพดีน่าสัมผัสเป็นจริงได้วันนี้ด้วย ใหม่ล่าสุด Damage Remedy™ Split End Repair ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลายในทันทีที่ใช้ ที่เป็นผลิตภันฑ์ใหม่ล่าสุดจากกลุ่ม Damage Remedy™ ที่อเวดา ศาสตร์และศิลป์จากพืชพรรณธรรมชาติ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการดูแลฟื้นบำรุง ปกป้อง เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผมเสียด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

จากการวิจัยผู้หญิงจำนวน 3 ใน 10 คนทั่วโลกต่างกล่าวว่า ผมแตกปลายคือความกังวลใจหลัก “ผมที่อ่อนแอและผ่านกระบวนการทำเคมี ไม่ว่าจะจากการทำสีผม การดัด การยืด หรือแม้แต่ผมที่โดนความร้อนจากการทำสไตล์ลิ่งจะมีแนวโน้มที่จะแตกปลายมากกว่าผมสุขภาพดี และจัดการยากกว่า” กล่าว Justina Mejia-Montane, Aveda Vice President Product Development “Damage Remedy™ Split End Repair จะมอบการดูแลให้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดเพื่อฟื้นบำรุงผมแตกปลาย ให้ผมกลับนุ่มสวยน่าสัมผัส และจัดทรงได้ง่ายกว่าที่เคย”

DR16_0072_v2_r1_crop-resizee

SEAL THE DEAL

DR16_2411_r1_crop

เมื่อก่อนนี้วิธีในการกำจัดผมแตกปลายที่ง่ายและเร็วที่สุดคือการเล็มทิ้ง แต่ในวันนี้ Damage Remedy™ Split End Repair จะมอบทางออกที่ง่ายกว่าและประสิทธิภาพสูงกว่า Damage Remedy™ Split End Repair จะเชื่อมปลายผมที่แยกแตกเข้าด้วยกันในทันทีที่ใช้ พร้อมมอบการบำรุงให้ผมนุ่มสลวยและช่วยให้ไฟเบอร์ในเส้นผมผมยึดเกาะกันได้ดีขึ้น และมอบการบำรุงและป้องกันผมแตกปลายในยาวนานจนถึงการสระผมครั้งต่อไป ส่วนผสมของ Nangai Oil ที่ได้มาจากเมล็ดที่หล่นจากต้น Nangai บนเกาะเมลากูลา (Malekula) ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ จะช่วยสมานผมแตกปลายและเชื่อมปลายผมที่แยกแตกให้ติดกัน

“เช่นเดียวกันกับการใช้ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรย การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมเพื่อป้องกันผมเสียก็เป็นวิธีป้องกันในแบบเดียวกัน เพื่อให้ผมของคุณดูสวยและสุขภาพดี” กล่าว Tippi Shorter, Aveda Global Artistic Director, Textured Hair “เนื่องจากมีคนไม่มากนักที่มีผมที่ดิฉันชอบเรียกว่า “wash and wear hair” หรือสามารถสระผมเสร็จ เช็ดให้แห้งและสามารถออกไปข้างนอกได้เลย ดังนั้นการสไตล์ลิ่งผมด้วยความร้อนจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก และเราทุกคนก็รู้ดีว่าการใช้อะไรติดต่อกันนานๆ จะทำให้เกิดผลเสียได้ Damage Remedy™ Split End Repair จะช่วยปกป้องผมแตกปลายก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง”

“Damage Remedy™ Split End Repair คือผลิตภัณฑ์คู่ใจที่ช่วยเรื่องผมแตกปลาย คุณจะเห็นถึงความแตกต่างได้ในทันทีที่ใช้ Bea Watson, Aveda Global Educator, Hair Styling กล่าว”

THE COMEBACK CREW

Damage Remedy™ Split End Repair สมาชิกใหม่ล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Damage Remedy™ มอบการฟื้นบำรุงผมจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่มีทั้งทรีตเมนท์ใช้บำรุงในทุกๆ วันและทรีตเมนท์บำรุงพิเศษอย่างล้ำลึกประจำอาทิตย์ เพื่อการฟื้นบำรุงผมเสียที่เกิดจาก 4 สาเหตุหลัก ซึ่งได้แก่ สิ่งแวดล้อม เคมี ความร้อน และการจัดทรง Damage Remedy™ ผสานคุณค่าโปรตีนจากธรรมชาติและกรดไขมันที่จำเป็นจากคีนัว (quinoa) จะช่วบเติมเต็มเกล็ดผมที่เปราะบาง เคลือบปิดรูพรุนบนผมเสีย ให้กลับแข็งแรงและนุ่มลื่นน่าสัมผัส

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Damage Remedy™ ประกอบด้วย

DR16_2406_r1_crop

ใหม่ล่าสุด Damage Remedy™ Split End Repair™ (ราคา 1,300 บาท) ฟื้นบำรุงผมแตกปลายในทันที และช่วยป้องกันผมแตกปลายในอนาคต ผสานคุณค่าน้ำมัน Nangai ที่จะทำให้ช่วยสมานปลายผมที่แตกเข้าด้วยกันและช่วยให้ไฟเบอร์ในเส้นผมยึดเกาะกันได้ดีขึ้น และฟื้นบำรุงปกป้องยาวนานจนถึงการสระผมครั้งต่อไป

Damage Remedy™ Restructuring Shampoo (1,200 บาท) ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และมลภาวะที่ทำร้ายผมสวยด้วยส่วนผสมสกัดจาก babassu oil ที่มอบความชุ่มชื้นและชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดแน่นอยู่บนเส้นผมให้หลุดออก พร้อมการฟื้นบำรุง เสริมความแข็งแรงของเส้นผม

Damage Remedy™ Restructuring Conditioner (1,200 บาท) ช่วยให้ผมเรียงตัวสวย ไม่พันกันและเสริมปราการปกป้องการขาดของเส้นผม ผมแลดูนุ่มลื่นน่าสัมผัส

Damage Remedy™ Intensive Restructuring Treatment (1,800 บาท) ที่สุดแห่งทรีตเมนท์บำรุงผมเสียและผมที่ผ่านการทำสารเคมี ด้วยส่วนผสมจากกรดไขมันและโปรตีนที่จำเป็น ตรงเข้าบำรุงผมเสียอย่างชาญฉลาด ตรงจุด ตั้งแต่รากจรดปลายและให้การปกป้องตามธรรมชาติ ป้องกันผมเสียในอนาคต

Damage Remedy™ Daily Hair Repair (1,300 บาท)
ช่วยเสริมปราการให้เส้นผมในทันทีที่ใช้ ป้องกันเส้นทุกเส้นจากการขาด และป้องกันความร้อนจากการแต่งผมได้สูงถึง 450 องศา

Care in a nutshell
น้ำมัน Nangai Oil ที่เป็นส่วนผสมหลักของ Split End Repair สะท้อนพันธกิจของอเวดาที่มุ่งมั่นที่จะดูแลใส่ใจในโลกของเรา ซึ่งเป็นสถานที่ที่หลายคนเรียกว่าบ้าน อเวดาช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติมให้ชาวบ้าน Melip และ Mbonvor บนเกาะ Malekula ในการเก็บเมล็ด Nangai นอกจากนี้อเวดายัง มอบเงินเพื่อช่วยเหลือโครงการน้ำสะอาดให้พวกเขาด้วย ที่อเวดา เราทึ่งกับคุณสมบัติของ Nangai ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลาย และเราเชื่อว่าคุณก็รู้สึกอย่างนั้นเหมือนกัน

Spirit Reviving Aroma
กลิ่นหอมอันสดชื่นของ Damage Remedy™ Aroma ประกอบด้วยน้ำมันจาก certified organic bergamot, mandarin และ ylang ylang

ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก
Damage Remedy™ Split End Repair บรรจุในหลอดปริมาณ 30 ml ที่ทำจาก HDPE ที่ผ่านการใช้งานแล้ว 62% และไบโอพลาสติก (มีส่วนผสมจากที่พัฒนาจากพืช 96% และ 4% จากปิโตรเคมี) มากถึง 38% พร้อมด้วยฝาบิดเกลียว ผลิตภัณฑ์บรรจุในกล่องที่ทำจาก FSC certified fiber ที่ผ่านการใช้งานแล้ว ถึง 90%

Damage Remedy™ Split End Repair
อเวดาขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มสวยสุขภาพดี ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2559เป็นต้นไป ได้ที่ AVEDA Experience Center ทั้ง 10 สาขา

ชั้น 1 สยามพารากอน ฝั่งเซ้าธ์ เบอร์โทรศัพท์ 02-610-9656, ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม เบอร์โทรศัพท์ 02-655-6252,
ชั้น 2 Groove @CentralWorld เบอร์โทรศัพท์ 02-613-1423, ชั้น2 The EmQuartier เบอร์โทรศัพท์ 02-003-6491,
ชั้น M The Emporium เบอร์โทรศัพท์ 063-203-8599, ชั้น 1เซ็นทรัล บางนา เบอร์โทรศัพท์ 063-203-8604,
ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว เบอร์โทรศัพท์ 063-203-8603 ชั้น 1 เมกาบางนา 063-203-8600 เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา 063-203-8602
เกี่ยวกับ AVEDA

ก่อตั้งขึ้นในปี1978 ณ เมืองมินิอาโพลิส มลรัฐมินเนโซต้า อเวดาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามสกัดจากพรรณพืชสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมืออาชีพและผู้บริโภค บริษัทของเรายังคงค้นคว้านวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยีสกัดสารบริสุทธิ์จากพืช โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมผสานกับความรู้เก่าแก่ด้านอายุรเวท เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เปี่ยมประสิทธิภาพที่มีส่วนผสมหลักจากพืช เพื่อดูแลผิวหน้า เส้นผม และผิวกาย รวมถึงการให้บริการทรีตเม้นท์อย่างเป็นขั้นตอน เพื่อปรนนิบัติดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

หลายปีที่ผ่านมาอเวดาริเริ่มมาตรฐานใหม่ในวงการเครื่องสำอางค์ ในด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม อเวดาเป็นบริษัทเอกชนรายแรกที่ลงนามในบัญญัติ Ceres Principles ในปี 1989 (การร่วมมือกันเพื่อระบบเศรษฐกิจที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม) และยังเป็นบริษัทความงามรายแรกในโลกที่ผลิตสินค้าด้วยพลังงานลม 100 เปอร์เซ็นต์ อเวดายังเป็นบริษัทด้านธุรกิจความงามรายแรกที่ได้รับการรับรองจาก Cradle to Cradle ในฐานะผู้ประกอบการที่ยึดหลักการใช้บรรจุภัณฑ์ และกระบวนการการผลิตแบบยั่งยืน ปัจจุบันอเวดามีผลิตภัณฑ์เจ็ดประเภทที่ได้รับตราประทับ Cradle to Cradle ตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมาแคมเปญรักษ์โลกประจำปีของอเวดาที่จัดขึ้นในเดือนเมษายนทุกปี สามารถระดมทุนได้มากกว่า 26 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสนับสนุนโครงการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.