ทำความรู้จักกับ fresh drop X Pearypie สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศ ที่เติมความสดชื่นแถมบำรุงผิวดี๊ดี

10

Pearypie (แพร์รี่พาย) เมคอัพอาร์ตติสขวัญใจสาวๆ ร่วมกับ fresh drop จับมือกันออกคอลเลคชั่นลิมิเตดอิดิชั่น fresh drop x Pearypie สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศ โดยมีแพคเกจขวดน่ารักๆ ตัวการ์ตูน ที่สาวแพร์รี่พายออกแบบเองลงบนขวดน้ำแร่ด้วย สำหรับเป็นของขวัญสำหรับทุกๆ คน งานนี้สาวๆ หลายคนอาจสงสัย ปกติก็เห็นมีแต่สเปรย์น้ำแร่ แล้วสเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศ แตกต่างจากสเปรย์น้ำแร่ทั่วไปอย่างไร ควรใช้อย่างไร ใช้แล้วดีกับผิวแค่ไหน อยากรู้ตามเรามาทำความรู้จักกันเลย

2

ฉีดก่อนแต่งหน้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการลงรองพื้น คือช่วงที่ผิวกำลังเต่งและเฟรชสุดๆ ส่วนใหญ่จะเป็นหลังการล้างหน้าตอนตื่นนอน

3

ฉีดใส่พัฟฟองน้ำ กดๆทั่วผิวทำให้รองพื้นและแป้งติดแน่นขึ้น ลงน้ำหนักเวลากดหน่อย กดลงไปตรงๆเหมือนติดสปริงแล้วmove ไปทั่วผิวหน้า ไม่ใช้การปาดนะจ๊ะ

4

แช่เย็นก่อนใช้งาน เอาวางในตู้เย็น 3 นาทีแล้วออกมาฉีดจะเย็นเจี๊ยบ refresh ผิวให้ตื่นสุดๆกระป๋องสเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศจะไวต่ออุณหภูมิ ทำให้ใช้เวลาแค่แปบเดียวไม่ต้องแช่นาน

5

ฉีด cotton bud เวลาที่ผงเข้าตา การฉีดสเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศใส่ cotton bud นิดนึง ก่อนเขี่ยฝุ่นผง จะทำให้ง่ายขึ้น และใยสำลีไม่ฟุ้งติดเข้าไปในตาของเราด้วย บางครั้งเคยฉีดแบบที่มีน้ำหอมเยอะจนลืมตาไม่ได้ แสบ T^T สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศอ่อนโยน ฉีดทั่วหน้าจนฉ่ำทั้งหน้าก็ยังไม่รู้สึกแสบ

6

ฉีดหน้าเพื่อสลายฝุ่นละออก ระหว่างวันถ้าเราอยู่ข้างนอก รู้สึกร้อน เหนียวหน้า ฉีดพรมให้ทั่วแล้วซับออกหรือหรือปล่อยไว้ให้แห้งได้เลย

7

ฉีดขา ฉีดแขน ฉีดจั๊กเเร้ เวลาต้องทำงานท้าแดด สบ๊ายย ฉีดได้หมด ถ้าสดชื่น~

8

ขนาดน่ารัก พกพาสะดวก ใส่ในกระเป๋าเครื่องเขียนยังได้เลย

9

แต่ถีงจะดีสารพัดประโยชน์มากมาย แต่รู้เอาไว้นะจ๊ะว่า ห้ามกิน แม้ว่าสเปรย์น้ำแร่นี้สกัดจากน้ำมะเขือเทศจริงๆ แต่ไม่ได้หมายความว่ามันมีแค่น้ำ และมะเขือเทศนะ(อย่าซื่อขาดนั้น) อ่อนโยนแค่ไหนก็กินไม่ได้นะ!!

11

น่าใช้ขนาดนี้ ใครอยากสอย ก็ไปช็อปกันได้ที่ Eve and Boy ทุกสาขากันเลยนะจ๊ะ งานนี้ราคาไม่แพง 99 บาทเท่านั้นเองล่ะ #ถูกและดี แบบนี้ สาวๆ อย่างเราไม่พลาดกันหรอกเนอะ

 

Source : Eve and Boy

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.