KARL LAGERFELD จับมือกับ MODELCO แบรนด์บิวตี้สุดล้ำจากออสเตรเลีย ออกคอลเล็คชั่นเมคอัพใหม่ลิมิเต็ดเอดิชั่น

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ นี้ ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ล้ำสมัย น่าใช้ และน่าเก็บสะสม ซึ่งได้ผสมผสานเอาสูตรคุณภาพเยี่ยม นวัตกรรมล้ำๆ และแพคเกจจิ้งที่มีลูกเล่นแพรวพราวของ MODELCO เข้ากับรสนิยมด้านความงามอันโดดเด่นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย และเท่ไม่เหมือนใครของ KARL LAGERFELD กลายเป็นคอลเล็คชั่นที่สนุกสนานน่าใช้และไม่ควรพลาดจะเป็นเจ้าของ คอลเล็คชั่น ‘KARL LAGERFELD + MODELCO’ จะจัดจำหน่ายผ่านทางเคาน์เตอร์ KARL LAGERFELD + MODELCO และ เว็บไซต์ PATLUXURYGROUP.COM

KISS ME KARL

เปิดตัวครั้งแรกอย่างเก๋ไก๋ ณ กรุงปารีส ในปีค.ศ. 2018 ด้วยเมกอัพและแอคเซสซอรี่รวมกว่า 50 ชิ้น เพื่อให้แฟนๆ ของ Karl Lagerfeld ได้สัมผัสกับเมกอัพลุคในสไตล์ร็อคชิคในแบบฉบับ Illuminated Beauty ได้ทุกเมื่อ Kiss Me Karl Collection ประกอบไปด้วย พาเล็ตต์ อายแชโดว์ บรอนเซอร์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ ลิปสติกและแปรงขนนุ่ม และด้วยเอกลักษณ์ของ ModelCo แล้ว ทุกผลิตภัณฑ์จึงไม่ใช่เพียงคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ท โปรดักซ์ ที่ใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นในตัวอาทิ ลิปสติกที่มาพร้อมกระจก และไฟ LED จึงไม่ต้องกังวลที่จะต้องหามุมเติมลิปสติก ให้ยุ่งยากอีกต่อไป และยิ่งเท่กว่าเดิมเมื่อมาพร้อมดีไซน์คาร์ล เฮด ของแฟชั่นไอคอนที่ระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวๆแฟชั่นนิสต้า คือ Karl Lagerfeld + ModelCo Kiss Me Karl Liquid Liner and Beauty Stamp อายไลเนอร์สีดำ หัวปลายปากกาที่เขียนง่ายและติดทนนานตลอดวัน ส่วนปลายอีกด้านเติมความน่ารัก ด้วยรอยเท้าของชูแปตต์ (Choupette) แมวเหมียวตัวโปรดของ Karl Lagerfeld และลิปสติก Kiss Me Karl Lip Light ที่มีให้เลือก 3 เนื้อสัมผัส

  • Kiss Me Karl Lip Light Lipstick (ดีไซน์รูปคาร์ล เฮด สีดำแบบด้าน)
    ลิปสติกสูตรแมตต์ 8 เฉดสี
  • Kiss Me Karl Lip Light Lip Gloss (ดีไซน์รูปคาร์ล เฮด สีเงินเงาวาว)
    ลิปสติกเนื้อชุ่มฉ่ำเพิ่มความอิ่มเอิบให้เรียวปาก 8 เฉดสี
  • Kiss Me Karl Lip Light Topcoat (ดีไซน์รูปคาร์ล เฮด สีชมพูเงาวาว)
    ลิปกลอสแบบมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด 4 เฉดสี

Karl Lagerfeld + ModelCo Kiss Me Karl (Limited Edition) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Siam Paragon Department ชั้น 1 และเว็บไซต์ PATLUXURYGROUP.COM

@PatLuxuryGroup
@KARLXMODELCO_TH
#PATLuxuryroup.com
#KissMeKarl

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.