‘ฟังใจ’ กลับมาแล้ว! จัดหนักกับ “ฟังใจจัด”พร้อม 18 ศิลปินรุ่นใหญ่และเลือดใหม่ตลอด 2 วัน!

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟังใจจัด 2022” คอนเสิร์ตป้ายแดงใหม่จากฟังใจในรอบ 2 ปี จัดเต็มพร้อม 18 ศิลปินที่จะมามอบความจัดจ้านตลอด 2 วัน!

ห่างหายกันไปราวสองปีกว่ากับคอนเสิร์ตจากฟังใจ หลังจากปาร์ตี้ฮัลโลวีนใน “เห็ดผี” เมื่อปี 2020 พวกเราขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่าในปี 2022 นี้ ฟังใจพร้อมแล้วที่จะกลับมามอบความสนุกและประสบการณ์ที่หาได้จากคอนเสิร์ตฟังใจเท่านั้น ประเดิมด้วย LEO Presents ฟังใจจัด 2022 ที่อัดแน่นไปด้วยวงดนตรีรุ่นใหญ่และวงดนตรีเลือดใหม่ที่เป็นอนาคตแห่งวงการดนตรีในบ้านเรา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 และ 9 ตุลาคม 2022 ณ centralwOrld LIVE CentralWorld ชั้น 8

จัดหนักด้วยการกลับมาที่ท้าทายไม่น้อยสำหรับฟังใจ, ศิลปิน และผู้ชม พร้อมสถานที่ใหม่ที่เรายังไม่เคยได้จัดมาก่อน ทั้งยังเป็นการจัดงานแบบสองวันต่อเนื่องครั้งแรกของฟังใจอีกด้วย พวกเราพร้อมแล้วที่จะพาทุกคนย้อนวันวานนำความประทับใจจากครั้งเก่ามาเปลี่ยนให้ตลอดทั้งสองวันที่จะถึงนี้กลายเป็นความทรงจำที่ดีและเต็มอิ่มไปกับการกลับมาครั้งนี้จากพวกเราอย่างแน่นอน

จัดเต็มพร้อม 18 ศิลปินที่ปล่อยมาไม่มีกั๊กทั้งวงรุ่นใหญ่และวงเลือดใหม่ที่มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอาหารหูที่คุ้มยิ่งกว่า กับ DESKTOP ERROR, SRIRAJAH ROCKERS, DEPT, H 3 F, POLYCAT, SAFEPLANET, SLUR, AUTTA, FAUSTUS, FORD TRIO, H I N A N O, JIPI, KIKI, LAAN, NUMCHA, SUMMER DRESS, THE WHITEST CROW และ VARIS ที่พวกเราตั้งใจจัดมาให้ด้วยความคิดถึง และด้วยความมั่นใจที่จะพาให้ทุกคนได้ค้นพบวงดนตรีคุณภาพไม่ว่าจะใหญ่หรือใหม่ก็ตาม อัดแน่นด้วยโชว์ที่จัดจ้านจากทุกศิลปิน พร้อมทั้งกิจกรรมจากฟังใจและตลาดศิลปินที่ขนสินค้าตื่นตาตื่นใจมาให้ทุกคนได้จับจองกันแบบจัดเต็ม!

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาจัดด้วยกันได้ตั้งแต่ตอนนี้ เริ่มจำหน่ายแล้ว บัตรรีบจัด (Early Bird)” ในราคา 1,190 บาท (ราคานี้จำหน่ายถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2565) และจะเปิดจำหน่าย บัตรพอดีจัด (Regular Ticket)” ในราคา 1,390 บาท ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สามารถซื้อได้ทาง Ticketmelon หรือ https://bit.ly/FJJ2022PR และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของทั้งงานนี้และงานต่อ ๆ ไปได้ทาง https://www.facebook.com/hellofungjai และ https://www.instagram.com/hellofungjai/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.