พาส่อง Marimekko คอลเล็คชั่นใหม่ SS2018 พร้อมเปิดตัว กระเป๋า Tote Bag รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทย

ธนจิรา อวดโฉม มารีเมกโกะ คอลเล็คชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2018 พร้อมเปิดตัว กระเป๋า Tote Bag รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่น เป็นบริษัทรีเทลสัญชาติไทย เพื่อเป็นพันธมิตรสำคัญกับแบรนด์ต่างประเทศ สู่ภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

marimekko 2018

ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น ผู้นำเข้าสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแบรนด์ดังจากทั่วโลก อาทิ แพนดอร่า, มารีเมกโกะ, แคท คิดสตัน และโจนาธาน แอดเลอร์ เผยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นจะเป็นบริษัทรีเทลสัญชาติไทย และเป็นพันธมิตรสำคัญให้กับแบรนด์ต่างประเทศสู่ภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ล่าสุดเปิดตัวกระเป๋า Tote Bag แบรนด์มารีเมกโกะด้วยสีพิเศษที่ได้รับการออกแบบจากประเทศฟินแลนด์ เพื่อเป็นสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจำหน่ายเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น และอวดโฉมสินค้า Ready-to-Wear คอลเล็คชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2018 ในธีม Growth Story เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการเติบโตจากรากเหง้าสู่การเจริญพันธุ์ที่บานสะพรั่ง ซึ่งไม่ได้หมายความถึงแค่พันธุ์ไม้เท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงเส้นทางการเดินทางของการออกแบบและสร้างสรรค์จากอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยงานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ที่ Warehouse 30 เจริญกรุง

ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงการเติบโตเข้าสู่ปีที่ 8 และความสำเร็จตลอดระยะเวลา 3 ปีของการนำเข้าแบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่น “มารีเมกโกะ” สู่เมืองไทย ว่า

“ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 8 ของธนจิรา รีเทลฯ ผมมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างให้บริษัทเป็นพันธมิตรสำคัญสำหรับ
แบรนด์ต่างประเทศที่ตั้งใจจะเข้ามาขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ โดยนำเสนอความหลากหลาย ของสินค้า, เรื่องราวและคุณภาพของแต่ละแบรนด์สู่ผู้บริโภคคนไทย ล่าสุดได้เจรจากับแบรนด์
มารีเมกโกะที่ประเทศฟินแลนด์ให้ออกแบบและจัดทำ Tote Bag-Exclusively for Thailand หรือกระเป๋าผ้าอันเป็นซิกเนเจอร์ของมารีเมกโกะลาย Unikko (ดอกป๊อปปี้) โทนสีชมพูและเบจ ซึ่งลายอูนิโกะลายนี้ ได้รับการออกแบบโดยแม่ลูกผู้ซึ่งเป็นไอคอนิค ดีไซเนอร์ของแบรนด์มารีเมกโกะ คือ คุณไมยา (Maija) และคุณคริสตินา ไอโซลา (Kristina Isola) โดยปรับสเกลของลายให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น จากลายดั้งเดิมที่มีอายุกว่า 50 ปี ซึ่งลายนี้ผลิตจำนวนจำกัดและจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเพียงแห่งเดียวในโลก”

ปิดท้ายงานด้วยการเปิดตัว Ready-to-Wear คอลเล็คชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018  ซึ่งจำลองรูปแบบการจัดงานมาจาก งาน Paris Fashion Week เผย 20 คีย์ลุคที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์
ทั้งลายพิมพ์ไอคอนิค เมื่อ 50 ปีที่แล้ว และลายพิมพ์ปัจจุบัน อาทิ ลายพิมพ์ล็อกกิ (Lokki), ลายพิมพ์
ทิฟฟาแนล (Tiffanylle), ลายพิมพ์รักกิ (Rakky) พร้อมคอลเล็คชั่นกระเป๋า, แอ๊กเซสซอรี่และรองเท้าที่เข้ากันอย่างลงตัว

Marimekko ss 201804

Marimekko ss 201803

Marimekko ss 201802

Marimekko ss 201801

แฟนคลับมารีเมกโกะตัวจริง ตามไปอัพเดตเทรนด์ล่าสุดกันแล้ว ที่ร้านมารีเมกโกะ (Marimekko) ทุกสาขา ได้แก่ มารีเมกโกะ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น G สยามดิสคัพเวอรี่,
ชั้น 1 ลักซ์ แกเลอรี เซ็นทรัล ชิดลม, ชั้น G ดิเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ และชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา
บางนา ส่วน Tote Bag-Exclusively for Thailand สามารถเป็นเจ้าของได้ทันที เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านมารีเมกโกะทุกสาขาครบ 20,000 บาท หรือสะสมใบเสร็จแบรนด์ในเครือธนจิราฯ ครบ 5,000 บาท สามารถนำมาแลกซื้อได้ที่ร้านมารีเมกโกะในราคา 1,500 บาท

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.