MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม) ลด 3 รอย พร้อมบำรุง ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีการคิดค้นและพัฒนาส่วนผสมใหม่ๆสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามออกมาอยู่เสมอ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าส่วนผสมอย่างวิตามินอีที่เป็นที่คุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน ยังคงได้รับความนิยม ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์และประสิทธิภาพในการใช้งาน

โดย MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย วิตามิน อี เข้มข้น 5.5% (เฉพาะวิตามินอี ที่ความเข้มข้น 5% ขึ้นไปเท่านั้นที่จะให้ผลของของวิตามินอีได้อย่างสมบูรณ์จนมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ส่งผลต่อกระบวนการลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นให้จางลง) ทำให้ MEDMAKER Vitamin E Cream เป็นครีมวิตามินอีที่เห็นผลอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติเด่น ในการ ลดเลือน 3 รอย ได้แก่

  1. รอยแดงรอยดำจากสิว
  2. รอยแผลเป็น
  3. ริ้วรอย

อีกทั้งยังบำรุงผิวให้เรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ทั้งนี้ยังช่วยปรับและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น จากการเสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มขึ้น มลภาวะ และสภาพอากาศ รวมถึงช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากแสงแดดได้ดี

ทั้งนี้ MEDMAKER Vitamin E Cream วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2538 และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ MEDMAKER (เมดเมเกอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และความปลอดภัย ผลิตโดยเภสัชกรและแพทย์ ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

โดยแบรนด์ MEDMAKER (เมดเมเกอร์) ถือกำเนิดมาจากบริษัท 2เอ็ม(เมด-เมเกอร์) จำกัด โรงงานผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยา และเวชสำอาง ที่ก่อตั้งมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 มุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิต ยาครีม ขี้ผึ้ง เจล และยาเม็ด ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัย บริษัทฯ มีการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ระบบการผลิต และการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ตามปณิธานของบริษัทฯ ที่ว่า “มุ่งมั่น คิดค้น วิจัย พัฒนาคุณภาพ”

หลังจาก MEDMAKER Vitamin E Cream วางจำหน่ายมาเกือบ 30 ปี ในปี 2567 นี้ ทางแบรนด์ได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่ เพิ่มดีแพนธินอล (โปรวิตามิน บี5) เพื่อประสิทธิภาพในการลดรอยที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงปรับรูปโฉมผลิตภัณฑ์ เปลี่ยนโลโก้ใหม่ พร้อมทั้งดีไซน์ให้รูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ทันสมัย และออกแบบเป็นฝาฟลิปเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น (เปลี่ยนเป็นฝาฟลิปเฉพาะขนาด 50 กรัม)

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)
ครีมวิตามินอี ลด 3 รอย พร้อมบำรุง

ขนาด 20 กรัม ราคา 150 บาท / ขนาด 50 กรัม ราคา 250 บาท (*ราคาข้างกล่อง)

ส่วนผสมสำคัญ:

  • วิตามินอี: รวมทั้งหมด 5.5% หรือ 5500 IU ปริมาณเข้มข้นให้ผลของวิตามินอีได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยในการกำจัดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นของเสียในเซลล์ผิวหนังและเสริมสร้างกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
  • โจโจบา ออยล์: เป็นน้ำมันสกัดจากเมล็ดของต้นโจโจบา อุดมด้วยกรดไขมัน โคเลสเตอรอลและเซราไมด์ คล้ายคลึงกับไขมันที่สร้างจากต่อมไขมันของผิวหนัง ช่วยสร้างความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้ผิวเหมือนธรรมชาติ
  • ดีแพนธินอล (โปรวิตามิน บี5): ให้ผลของ วิตามินบี 5 เสริมสร้างเซลล์ใหม่ เร่งการสมานผิว ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง

วิธีใช้: ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
ช่องทางจัดจำหน่าย: สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้าน eXta, 7-11, ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, TikTok

ช่องทางการติดตามข่าวสารแบรนด์ :

Facebook: https://www.facebook.com/MedmakerTH

Instagram: https://www.instagram.com/medmakerth/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCfg2tZq8w6T4-EhTYmQLvfQ

TikTok: https://www.tiktok.com/@medmakerth

Line Official: https://lin.ee/8PeYmyH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.