Michelle Obama อดีตสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกากับสไตล์การแต่งตัวชุดสุภาพที่โดดเด่น

head michelle

Michelle Obama (มิเชล โอบาม่า) อดีตสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกา ด้วยบุคคลิกที่ดูเรียบง่าย ติดดิน มีอารมณ์ขัน และความชาญฉลาดของเธอ ทำให้เธอเป็นขวัญใจชาวอเมริกาอย่างง่ายดาย นอกจากนี้การแต่งตัวของเธอ ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายๆคนพูดถึงและชื่นชมว่า Michelle เป็นสตรีหมายเลขหนึ่งที่แต่งตัวดีที่สุดที่เคยมีมา ไม่ว่าในการออกงานสำคัญ หรือในการปฎิบัติภารกิจ Michelle ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับชุดที่เธอเลือกสวมใส่ ที่สามารถสร้างความประทับใจได้ทุกครั้ง วันนี้ขอรวบรวมสไตล์การแต่งตัวที่น่าจดจำของ Michelle Obama มาให้ชมกัน

Michelle Obama in Givenchy Haute Couture at The White House Coreespondent's Dinner
Michelle Obama ในชุดเดรส Haute Couture จาก Givenchy

ในงาน The White House Correspondent’s Dinner ในปี 2016 ที่ผ่านมา Michelle สร้างความประหลาดใจให้กับแขกผู้ร่วมงานด้วยชุดเดรส Haute Couture สีแชมเปญจาก Givenchy แบรนด์แฟชั้นชั้นสูงจากกรุงปารีส ที่ประดับด้วยคริสตัลอย่างละเอียดละออ

Michelle Obama in Givenchy at Late Night with Jimmy Fallon
Michelle Obama ในชุดเดรสจาก Givenchy ไปออกรยการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

เมื่อครั้ง Michelle ไปสัมภาษณ์ออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เธอเลือกสวมเดรสสีดำอันโดดเด่นด้วยดีเทลซิบสีเงินจากแบรนด์ Givenchy โดยเธอเลือกแมชท์ชุดเดรสนี้ให้ดูโก้เก๋ขึ้นด้วยรองเท้าส้นสูงสีเงิน

Barack and Michelle Obama in Tory Burch at Thank You America Interview
Barack และ Michelle Obama ในชุดเดรสลายปริ้นท์แดง-ขาว จาก Tory Burch ให้สัมภาษณ์กับรายการ Thank You America

ในการให้สัมภาษณ์กับรายการ Thank you America กับ Barack Obama อดีตประธานาธิบดี Michelle ได้เลือกชุดเดรสลาย ปริ้นท์จาก Tory Burch แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดเก๋จากมหานครนิวยอร์ก โดยลายปริ้นท์สีขาวแดงบนชุดเดรสได้ขับให้ผิวของ Michelle ดูเปล่งปลั่ง และเป็นที่สะดุดตา

Barack and Michelle Obama in Tory Burch on the way to Matha's vineyard
Barack และ Michelle Obama ในชุดเดรสจาก Tory Burch ลงเครื่องบินที่ประเทศคิวบา

ครั้น Michelle ไปใช้เวลาพักผ่อนที่ Matha’s Vineyard กับ Barack Obama เธอได้เลือกสวมชุดเดรสสีน้ำเงิน ที่ตัดด้วยลายเส้นสีส้มจากแบรนด์ Tory Burch พร้อมจับคู่เข้ากับรองเท้า Sandal สีฟ้าอ่อน โดยเธอทำให้ลุคนี้ดูทะมัดทะแมงขึ้นด้วยการรวบผมขึ้น

Michelle Obama in Tory Burch
Michelle Obama และลูกสาว Malia Ann และ Sasha Obama ในชุดเดรสจาก Tory Burch

Michelle สวมใส่ชุดเดรสลายปริ้นท์ที่โดดเด่นด้วยสีส้มตัดกับสีขาวและสีน้ำเงินจาก แบรนด์ Tory Burch เช่นเดียวกับลูกสาว 2 คนของเธอ Malia Ann และ Sasha ที่มาในชุดจากแบรนด์เดียวกัน ขณะเดินไปชมเกม Baseball ในช่วงที่ไปเยือนคิวบา

Michelle Obama in Tory Burch at Book Signing
Michelle กับเสื้อแขนสั้นประดับเลื่อมลายดอกไม้จาก Tory Burch และกระโปรงเลื่อม
Barack and Michelle Obama in Tory Burch in Obama Foundation Video
Michelle ในชุดจาก Tory Burch กับ Barack Obama

ในงานเปิดตัวหนังสือ Michelle เลือกที่จะสวมใส่ชุดที่ดูทันสมัยและโก้เก๋ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อแขนสั้นสีน้ำเงินเข้มประดับเลื่อมลายดอกไม้สีเงินจากแบรนด์ Tory Burch เข้ากับกระโปรงเลื่อมสีเขียวทองให้ลุคโดดเด่นอย่างลงตัว

ในวิดีโอล่าสุดจาก Obama Foundation Michelle เลือกสวมชุดลายปริ้นท์จากแบรนด์ Tory Burch ที่เต็มไปด้วยสีสันสบายตา พร้อมกล่าวข้อความคู่กับ Barack Obama ในเรื่อง What’s Next from Barack and Michelle Obama

Barack and Michelle Obama with Givenchy Bag outside of Washington D.C. and their daughter
Michelle, Malia Ann และ Barack Obama ใน Washington D.C.

Michelle Obama ในเสื้อโค้ทยาว กับรองเท้าบู้ทสีดำ ซึ่งเธอเลือกกระเป๋า Givenchy รุ่น Horizon ที่มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับลุคของเธอในวันที่อากาศหนาว

แม้วาระการเป็นสตรีหมายเลขหนึ่งจะจบลงแล้ว แต่แรงบันดาลใจที่เธอได้สร้างไว้ รวมถึงสไตล์อันโดดเด่นของเธอจะยังเป็นที่จับตามองของชาวอเมริกันต่อไป

 

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.