Miu Miu Cruise 2017

MIU MIU

CRUISE 2017

Miu Miu (มิว มิว) สร้างปรากฏการณ์คลับเมมเบอร์ส่วนตัวแนวใหม่ ณ กรุงปารีสอย่างที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน โดยแปลงโฉมให้สถานที่ประวัติศาสตร์กลายเป็นซาลอนแนวร่วมสมัยในโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งมิว มิว คลับ ปารีสนำพาบรรยากาศอันแปลกใหม่โดยเนรมิตค่ำคืนอันแสนพิเศษในช่วงปารีสกูตูร์วีคได้อย่างน่าอัศจรรย์

มิว มิว ได้แปลงและฟื้นฟูพื้นที่ในส่วนที่พักอาศัยส่วนตัวของโรงแรม Hotel de la Paiva ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Champs-Elysees โดยจัดแบ่งสถานที่ให้เป็นห้องคลับรูมหลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของโรงภาพยนตร์ ห้องอาหาร และห้องจัดแสดงโชว์มิว มิว คอลเลคชั่นครุยส์ประจำปี 2017 มิว มิว คลับจึงเป็นเสมือนแหล่งรวบรวมหลากหลายประวัติศาสตร์ ความหมายทางวัฒนธรรมในแง่ต่างๆ อีกทั้งสื่อสารเจตนาอำนาจของสุภาพสตรีที่แฝงไว้ภายใต้จิตวิญญาณของหญิงสาวมิว มิว

สาวมิว มิว ประจำซีซั่นครุยส์ปี 2017 ล้วนเกี่ยวกับการแสดงตัวตนและจุดยืนอันชัดเจน แม้ว่าเธอนั้นจะสวมใส่ชุดสุดระยิบระยับสีนีออนแสบตา ทว่าสาวมิว มิวไม่เกรงกลัวที่จะโดดเด่นและสนุกสนานกว่าใคร ในขณะเดียวกันเธอก็เป็นคนไม่ตามกระแส สังเกตุได้จากรายละเอียดของเสื้อผ้าที่เน้นหนักไปทางงานปักตกแต่งแสนอลังการและผ้าลายพิมพ์ต่างๆ ซึ่งสวนทางกับความนิยมผ้าทอสีเรียบง่าย ลายพิมพ์ผ้าและงานปักประดับจึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของฤดูกาลนี้ ลายพิมพ์แนวฟังก์กี้อย่าง รูปแผ่นดิสก์กลมหรือพวกรูปทรงนามธรรม นำเสนออีกด้านหนึ่งของลักษณะเฉพาะในเชิงความสวยแปลกใหม่ ซึ่งเป็นด้านที่สาวมิว มิวเอาอยู่ เชี่ยวชาญและจัดการได้อย่างดีเยี่ยม

Miu Miu CR17_LOOK_1

Miu Miu CR17_LOOK_2

Miu Miu CR17_LOOK_2b

Miu Miu CR17_LOOK_3

เมื่องานปักประดับหลากหลายสีสันถูกตัดเย็บคู่กับผ้าทอเนื้อแวววาว จึงก่อให้เกิดภาพอารมณ์แนวไซคีเดลิก (Psychedelic) ที่ปลุกทุกประสาทสัมผัส ในขณะเดียวกันสร้างประสบการณ์อันสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งถ่ายทอดให้เห็นว่าหญิงสาวมิว มิวนั้นรู้วิธีหาความเพลิดเพลินให้กับตนเองได้ แม้ว่าจะเธออยู่ท่ามกลางสังคมที่ค่อนข้างสำรวมและอยู่ในกรอบ

Miu Miu CR17_LOOK_4

Miu Miu CR17_LOOK_5

Miu Miu CR17_LOOK_6

Miu Miu CR17_LOOK_6b

เครื่องประดับใสที่ทับซ้อนอยู่บนลายพิมพ์ผ้าให้ความรู้สึกมีสีสันหลายมิติ

Miu Miu CR17_LOOK_7

Miu Miu CR17_LOOK_8

Miu Miu CR17_LOOK_9

Miu Miu CR17_LOOK_10

ในส่วนของการจับคู่รูปลายพิมพ์อันดูขัดกัน เช่น ลายวน รูปหัวใจ รูปโครงสร้างโมเลกุล หรือรูปทรงของมะนาว และอีก ฯลฯ เป็นต้น สื่อให้เห็นว่าสาวมิว มิวนั้นสามารถประกอบขึ้นและเปิดรับทุกสิ่งอย่างรอบกาย เพื่อสร้างตัวตนและแสดงจุดยืนของเธอ แต่เธอจะไม่ยินยอมให้ใครนิยามเธอในด้านใดเพียงด้านหนึ่งเท่านั้น

Miu Miu CR17_LOOK_11

Miu Miu CR17_LOOK_12

Miu Miu CR17_LOOK_13

Miu Miu CR17_LOOK_14

ดั่งเช่นลวดลายกาแล็กซี่และดาวเคราะห์ สะท้อนภาพหญิงสาวมิว มิวผู้ที่กำลังเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์นอกโลก ลายพิมพ์จึงถ่ายทอดให้เห็นถึงทัศนคติชีวิตของสาวมิว มิว เธอซึ่งเดินทางตามจิตวิญญาณแห่งความสนุกสนานและความตื่นเต้น เธอคือผู้กล้าที่จะโดดเด่นและแตกต่างจากคนรอบข้างโดยยังคงไม่ละทิ้งตัวตนของตัวเองเลยแม้แต่น้อย

Miu Miu CR17_LOOK_15

Miu Miu CR17_LOOK_15b

Miu Miu CR17_LOOK_16

Miu Miu CR17_LOOK_17

Source : Courtesy of Miu Miu Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.