MIU MIU ‘MIUlady’ Pop Up

Miu Miu (มิว มิว) จัดแสดง ‘MIUlady’ (มิวเลดี้) ป๊อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2560 เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของกระเป๋ารุ่น MIUlady หนึ่งในกระเป๋าไอคอนิคประจำแบรนด์ โดยจำลองกระเป๋ารุ่น MIUlady ขนาดสูงกว่า 2 เมตร จำนวน 3 ใบ ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์การค้าบนพื้นที่กว่า 70 ตารางเมตร ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสเบื้องหลัง 6 ขั้นตอนอย่างละเอียดตั้งแต่การออกแบบ (Sketching) การตัดเย็บชิ้นส่วน (Cutting) การประกอบกระเป๋า (Assembling) การจัดทรง (Shaping) การคัดสรรอัญมณี (Jewelry Hand-Picked) ไปจนถึงการตรวจคุณภาพ (Finishing) โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโออย่างที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

MIUlady Installation Thailand (1)

กระเป๋ารูปทรงอันเป็นที่รักและสวยงามเหนือกาลเวลา เผยโฉมครั้งแรกในแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2015 และได้นำมาปรับโฉมพร้อมแนะนำอีกครั้งในกระเป๋าชื่อรุ่น  MIUlady บนรันเวย์ของ มิว มิว ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี 2016 และยังคงปรากฏในทุกรันเวย์ตั้งแต่นั้นมา

MIUlady Installation Thailand (2)

ตัดเย็บขึ้นด้วยหนังแพะคุณภาพเยี่ยมและหนังลูกวัวนุ่มมือ มาในโทนสีป็อปสีสันสดใสสะดุดตา ฝาพับของกระเป๋าตกแต่งด้วย Jewel Buckle หัวเข็มขัดขนาดโอเวอร์ไซส์รูปทรงแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความคลาสสิคแนวบาโรกผสมผสานเข้ากับแนวตะวันตกดูร่วมสมัย ประดับอัญมณีหลากสีสุดตระการตาชวนมองโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญด้วยมืออย่างปราณีต

MIUlady Installation Thailand (5)

กระเป๋ารุ่น MIUlady คือผลงานการผสมผสานขององค์ประกอบต่างๆ อย่างลงตัวเป็นที่สุด สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณอันเด็ดเดี่ยวของหญิงสาวสุดก๋ากั่นโดยแท้ ผู้ที่รักและสนุกสนานในการสวมใส่สีสันสดใสคู่กับเท็กซ์เจอร์ ยังไม่รวมถึงเครื่องประดับอันแสนโดดเด่นที่ตกแต่งอยู่บนกระเป๋า เธอคือสาวใจกล้า ผู้มีจิตวิญญาณอิสระที่เพลิดเพลินไปกับความมั่นใจแบบไม่สนใจใครในแบบฉบับของเธอ เริงร่าในการจับคู่ชิ้น วินเทจผสมผสานเข้ากับของสไตล์ร่วมสมัยที่เธอสะสมมาจากทั่วทุกมุมโลก

MIUlady Bag_Making Of (7)

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มิว มิว ให้ความสนใจทั้งในด้านความงามและประโยชน์ใช้สอยของกระเป๋า เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของอดีตผสมผสานเข้ากับความทันสมัยแบบยุคปัจจุบัน อีกทั้งเราให้ความเคารพในผลงานหัตถศิลป์แบบดั้งเดิม รวมถึงการเสาะหาวัสดุอันมีค่าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมของตัวตนของมิว มิว อย่างสมบูรณ์แบบและชัดเจน เฉกเช่นเดียวกับอารมณ์ความเป็นผู้หญิงอย่างสุดขั้ว ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์มิว มิว เช่นกัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.