โมเลสกินร่วมมือกับอิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์เปิดตัวสมุดบันทึกคอลเล็คชั่นใหม่รุ่นลิมิตเตด เดอะมินเนียน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

minionต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าเจ้าตัวเหลืองจอมป่วนมินเนียนกับสมุดบันทึกโมเลสกินคอลเล็คชั่นใหม่รุ่นลิมิตเตด เดอะมินเนียน (Moleskine Limited Edition The Minion Collection) ที่ได้ถูกสร้างสรรค์ออกมาในอารมณ์ที่สนุกสนานจากความซุกซนของตัวละครอย่างเควิน สจ๊วต คาร์ล และเจอร์รี่ ด้วยความร่วมมือของโมเลสกินกับยูนิเวอร์แซล แบรนด์ ดีเวลลอปเมนต์

สมุดบันทึกคอลเล็คชั่นนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อฉลองให้กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Despicable Me 3 ที่เข้ากลางเดือนมิถุนายนนี้ โดยมีความโดดเด่นด้วยสีเหลืองและสีฟ้าที่ถูกนำมาใช้ในการออกแบบลวดลายกราฟฟิคบนหน้าปก สายคาด ไปจนถึงหน้าปกด้านในและสติกเกอร์ อันได้รับแรงบันดาลใจจากบุคลิกของตัวละครเรื่องนี้
เช่นเดียวกันกับมินเนียนเหล่านี้ สมุดบันทึกโมเลสกินนั้นเป็นเครื่องมือที่ให้ผู้ใช้งานทุกคนได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ในภาษาและรูปแบบบุคลิกแต่ละคนที่แตกต่างกัน

สมุดบันทึกโมเลสกินคอลเล็คชั่นใหม่รุ่นลิมิตเตด เดอะมินเนียน (Moleskine Limited Edition The Minion Collection)
ประกอบไปด้วย:
– สมุดบันทึกปกแข็ง พิมพ์ลายกราฟฟิกรุ่นลิมิตเตดบนปก, มุมปกสมุดโค้งมน และมีสายยางคาด
– ลวดลายพิเศษพิมพ์ 4 สีทั้งในหน้าในหน้าแรก, หน้าสุดท้าย และสายคาดสมุดหน้า-หลัง
– ชุดสติกเกอร์ The Minion
– ซองกระเป๋าใส่ของภายในท้ายสมุดทำจากกระดาษแข็งและผ้า
– กระดาษถนอมสายตาสีไอวอรี่ขนาด 70 g/m²
– มีทั้งหมด 2 ขนาดรวมจำนวนทั้งหมด 4 ดีไซน์
– ราคา: 940.- บาทสำหรับขนาด Pocket (9 x 14 ซม.) และ 1,240.- สำหรับ ขนาด Large (13 x 21 ซม.)

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ จุดจำหน่ายโมเลสกินทุกสาขา และ www.youmakeithappen.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Moleskine Thailand IG@Moleskine_TH , Hashtag #MoleskineThailand

เกี่ยวกับ Moleskine®
โมเลสกิน ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เป็นแบรนด์อิตาลีผู้ปลุกชีวิตใหม่ให้กับสมุดบันทึกในตำนานที่เคยใช้โดยเหล่าศิลปินนักคิด นักปราชญ์ชื่อดังมากกว่าสองศตวรรษ ด้วยความไว้วางใจและเหมาะที่จะเป็นสหายผู้ร่วมเดินทาง ทำให้สมุดบันทึกสีดำไม่ปรากฏชื่อนี้ เต็มไปด้วยภาพสเก็ตซ์, บันทึก, เรื่องราว และแนวคิด อันไม่อาจประเมินได้ไว้มากมาย ที่วันหนึ่งบันทึกเหล่านี้อาจกลายเป็นภาพวาดชื่อดัง หรือเป็นหน้าหนังสืออันเป็นที่รักของคนทั่วโลก ณ วันนี้ ชื่อของโมเลสกินได้ครอบคลุมถึงไอเท็มมากมาย: อันได้แก่ สมุดบันทึก, ไดอารี, สมุดสร้างสรรค์งานศิลปะ, สมาร์ทโน็ตบุ๊ค, อุปกรณ์การเขียนการอ่าน, เคสและดิจิทัลแอ็คเซสซอรีส์ต่างๆ รวมถึงกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบพิเศษมาอย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์นักเดินทาง ซึ่งล้วนอุทิศให้กับเอกลักษณ์แห่งการเคลื่อนไหวของเหล่านักสร้างสรรค์ และเป็นเสมือนเพื่อนที่ขาดไม่ได้ของเหล่านักสร้างสรรค์และนักจินตนาการในยุคของเรา ช่วยให้เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับโลกดิจิทัล รวมถึงเปิดกว้างให้กับความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสารเสมอ จวบจนปัจจุบันโมเลสกินยังคงตั้งใจที่จะเอื้อประโยชน์ให้กับการเผยแพร่วัฒนธรรมและความรู้เหล่านี้ออกไปทั่วโลก

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่คอมเมอร์เชียล มาร์เก็ตติ้งโทร. 02-678-2600, Email: msk.sales@cmcretailgroup.com , Facebook: Moleskine Thailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.