นัมเบอร์ เซเว่น เออร์ลี่ ดีเฟนซ์ โกลว์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่มปลุกผิวโกลว์สวย เปล่งปลั่งมีออร่า และสุขภาพดีขึ้นใน 1 สัปดาห์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_No7 Early Defence KV TH

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แน่นเอี๊ยดในแต่ละวัน บวกกับแสงแดดและมลภาวะทำให้ผิวของคุณเกิดภาวะตึงเครียด ความกระจ่างใสตามธรรมชาติลดเลือนลง แถมยังทำให้เกิดสิวขึ้นได้อีก ถึงเวลาแล้วที่จะต้องติดอาวุธให้กับผิวด้วยเกราะป้องกันจากการรังสรรค์โดยนัมเบอร์เซเว่น (No7) ผู้นำสกินแคร์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ “นัมเบอร์ เซเว่น เออร์ลี่ ดีเฟนซ์ โกลว์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม” (No7 Early Defence Glow Activating Serum) ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อต่อสู้กับผลกระทบจากมลภาวะทางอากาศที่มีต่อผิวของคุณ และยังได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นได้ภายใน 1 สัปดาห์* ด้วยสารประกอบสุดพิเศษที่มีกลไกการทำงานเพื่อเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ใหม่ตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี

มลภาวะคือปัญหาสำคัญที่ทำร้ายผิวพรรณของคนเราอย่างไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว ทำลายประสิทธิภาพเกราะกำบังของผิว และความสามารถที่จะกำจัดอนุภาคผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป อย่างช้าๆ นอกจากนี้มลภาวะยังลดความเปล่งประกายของผิว เป็นเหตุให้หมองคล้ำ ไร้ชีวิตชีวา แห้งกร้าน และยังเพิ่มโอกาสที่จะพัฒนาไปเป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นในอนาคต เซรั่มที่เปี่ยมด้วยพลังหลอดนี้ มีเทคโนโลยีเกราะป้องกันสองชั้นเพื่อส่งเสริมกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติของคุณ ลดปฏิกิริยาที่ผิวมีต่อสภาวะตึงเครียด ช่วยปกป้องผิวและปรับสมดุลจากสารออกซิแดนท์ที่ทำลายผิวในแต่ละวัน อันมีสาเหตุจากแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ และลดการเสื่อมสภาพของผิวในระยะยาว พร้อมลดความตึงเครียดจากสภาวะแวดล้อมที่มีต่อผิวของคุณ นัมเบอร์ เซเว่น เออร์ลี่ ดีเฟนซ์ โกลว์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม ได้นำเมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PlusTM) การผสมผสานระหว่างสูตรของเมทริซิลที่ทรงพลังที่สุด**กับเปปไทด์ ทำให้ได้เทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนเกราะกำบังแก่ผิวถึงสองชั้น ช่วยปกป้องผิวของคุณในทุกๆ วันเพื่อผิวโกลว์ใส เปล่งปลั่งมีออร่าให้อยู่คู่กับผิวของคุณ

ดร. ไมค์ เบลล์ (Dr Mike Bell) ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว วอลกรีน บู๊ทส์ อลิอันซ์ กล่าวว่า “กลุ่มผู้บริโภคที่อายุยังน้อยเริ่มมีความรู้เกี่ยวกับสกินแคร์มากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความกังวลต่อแสงแดด และสภาวะตึงเครียดของผิวภายนอก ของผู้หญิงตั้งแต่ช่วงอายุ 20 ปีจนถึง 30 ปีต้น ๆ ต่างตื่นตัวถึงความจำเป็นในการป้องกัน และปกป้องผิวเพื่ออนาคต เช่นเดียวกับความต้องการที่จะเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดูเปล่งประกายขึ้นในทันที นัมเบอร์ เซเว่น เออร์ลี่ ดีเฟนซ์ โกลว์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม สามารถปกป้องผิวจากอันตรายต่าง ๆ ที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ เพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ยาวนานยิ่งขึ้น”

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผิวโกลว์สวย ควรใช้ควบคู่กับชุดผลิตภัณฑ์ No7 Early Defence Skincare ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านผิวพรรณของสาว ๆ ยุคใหม่โดยเฉพาะ ประกอบด้วย

• No7 Early Defence Glow Activating Serum (30 มิลลิลิตร ราคา 1,300 บาท)

batch_No7 Early Defence Glow Activating Serum

• No7 Early Defence Day Cream (50 มิลลิลิตร ราคา 1,000 บาท) มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาพิเศษ โดดเด่นด้วย 5* UVA protection และ SPF15 ช่วยบำรุงและปกป้องผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

batch_No7 Early Defence Day Cream 50ml

• No7 Early Defence Night Cream (50 มิลลิลิตร ราคา 1,000 บาท) เป็นครีมที่ให้ความ
ชุ่มชื้น ช่วยดูแลผิวของคุณในยามหลับ ชะลอความร่วงโรยของผิวในแต่ละวันอย่างต่อเนื่อง
จนผิวของคุณได้รับการฟื้นสภาพกลับมาแลดูอ่อนเยาว์

batch_No7 Early Defence Night Cream 50ml

• No7 Early Defence Eye Cream (15 มิลลิลิตร ราคา 850 บาท) ได้รับการคิดค้นมาเฉพาะสำหรับผิวรอบดวงตา อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยในการลดความหย่อนคล้อยและรอยคล้ำรอบดวงตาได้ ช่วยให้ดวงตาของคุณดูสดใสเป็นประกายอยู่เสมอ

batch_No7 Early Defence Eye Cream 15ml

เสริมเกราะกำบังให้ผิวของคุณด้วย นัมเบอร์ เซเว่น เออร์ลี่ ดีเฟนซ์ โกลว์ แอคทิเวทติ้ง เซรั่ม และผลิตภัณฑ์
ในกลุ่มเออร์ลี่ ดีเฟนซ์ ตั้งแต่วันนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงสภาพผิวของคุณให้มีสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีออร่า และได้ลุคโกลว์ภายใน 1 สัปดาห์* รวมทั้งคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับผิวตราบนานเท่านาน ผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bootsthailand และ th.boots.com

 

*ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 182 คน ในประเทศอังกฤษ ทำการทดสอบตั้งแต่ ตุลาคม – พฤศจิกายน 2556 โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ
**ที่สุดของนัมเบอร์เซเว่น

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.