OYSHO พาสาวๆ ช้อปแบบนิวนอร์มัลทุกที่ทุกเวลาทางออนไลน์พร้อมกันครั้งแรกในไทย

OYSHO (ออยโช่) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสำหรับหญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยสไตล์จากประเทศสเปน ยกระดับการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ (e-commerce store) OYSHO.com/th อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มครบวงจร ผสานเทคโนโลยีภาพและวิดีโออันสมบูรณ์แบบที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อการนำเสนอหลากหลายคอลเลกชันและแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งการช้อปปิ้งในยุค
นิวนอร์มัล ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

แม้ว่าปัจจุบันแบรนด์ OYSHO จะมีร้านกว่า 599 สาขา ครอบคลุมใน 70 ประเทศ ซึ่งรวมถึงแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2018 แล้ว แต่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของเหล่านักช้อปออนไลน์ OYSHO.com/th จึงถูกคิดค้นให้มีหลากหลายฟีเจอร์ที่จะพาทุกคนไปพบกับประสบการณ์
การช้อปปิ้งอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างง่ายดายได้ในทุกที่ทุกเวลา

OYSHO.com/th ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และ DNA ของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งสัมผัสได้ตั้งแต่เมื่อเข้าสู่หน้าแรกไปจนถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย OYSHO เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเชี่ยวชาญในเรื่องของ
ชุดกีฬาและออกกำลังกาย ชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับหญิงสาวโดยเฉพาะ   ด้วยการผสานสไตล์ที่ทันสมัยเข้ากับความเรียบหรูเหนือกาลเวลา ผ่านเทคนิคการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อความสวยงามและสวมใส่สบาย

การเปิดตัวเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ OYSHO ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการสร้างสรรค์จักรวาลของงานออกแบบผสานเข้ากับความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ให้สามารถเข้าถึงประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในทุกที่ทุกเวลา

ในโอกาสพิเศษของการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของแบรนด์ OYSHO ในประเทศไทย ลูกค้าที่สั่งซื้อ 100 รายการแรก จะได้รับบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย โดยสามารถเลือกช้อปคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก OYSHO ได้ง่ายๆ ที่บ้านทาง OYSHO.com/th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.