[PR] The Power of Oils สวยไม่ตกเทรนด์ด้วยมหัศจรรย์แห่งออยล์จากลอรีอัล ปารีส

ศาสตร์แห่งความงามที่ถูกคิดค้นขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เกิดเทรนด์และวิธีการใหม่ๆมากมายในการดูแลรูปลักษณ์ของสาวๆทั้งในเรื่องของเส้นผมและผิวพรรณ แต่ใครจะรู้ว่า เทรนด์ออยล์ หรือ น้ำมัน เป็นนวัตกรรมแห่งความงามอันเลอค่าที่อยู่คู่ความสวยความงามมานานแล้วและไม่มีวันตกยุคด้วยคุณสมบัตินานัปประการที่ช่วยดูแล บำรุงและปรนนิบัติเส้นผมรวมไปถึงผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ ปัจจุบัน ออยล์ก็ยังเป็นส่วนผสมสำคัญในการดูแลความงามของผิวและผมที่สาวๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแทบทุกคน

เพื่อการปรนนิบัติความงามของผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบและตอบสนองความต้องการที่แตกต่างอย่างตรงจุด ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก ขอแนะนำ Extraordinary Oil ออยล์ล้ำค่า สำหรับเส้นผมและสำหรับผิวหน้า ที่เปี่ยมด้วยสารบำรุงอันทรงคุณค่า เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก เนรมิตผมสวยเป็นประกายเงางามดุจแพรไหมนุ่มสลวยน่าสัมผัสและผิวได้รับการฟื้นบำรุงล้ำลึก เสมือนกำเนิดใหม่ พร้อมเปล่งประกายความอ่อนเยาว์

Facts about Oil: ออยล์คือขุมทรัพย์แห่งความงามชั้นเลิศ

OFFICIAL PORTRAIT ELISABETH BOUHADANA

“รู้หรือไม่ว่าธรรมชาติของผิวหนังที่ดีจะต้องประกอบไปด้วยน้ำที่ทำให้ผิวผุดผ่องและมีน้ำมันจากต่อมน้ำมันในปริมาณพอเหมาะ ถ้ามีน้ำและน้ำมันน้อยเกินไปก็เรียกว่า “ผิวแห้ง” ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาหลักอยู่สองสามประการคือมีรูขุมขนแคบไม่สามารถเก็บความชื้นไว้ได้ อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ผิวที่ดูมีสุขภาพดีจึงต้องมีน้ำมันมาหล่อเลี้ยง แต่ทว่าผิวของคนเราไม่สามารถผลิตน้ำมันได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นการดูแลปรนนิบัติผิวด้วยครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงมีความสำคัญ

เส้นผมก็เช่นกัน ผมที่ดูเงางามสุขภาพดีต้องมีน้ำมันซึ่งทำหน้าที่เคลือบปกป้องและบำรุงเส้นผม ผมที่ขาดน้ำมันอาจก่อให้เกิดปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และกลายเป็นผมเสียได้ การดูแลผมด้วยออยล์ทรีทเมนต์จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันสำหรับขั้นตอนแห่งความงามสู่การมีผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด” โดย Elisabeth Bouhadana/ Director of International Scientific Communication for L’Oreal Paris

Hair Secret: No.1 Oil Item for Hairไม่ใช่แค่ Oil แต่เป็น Extraordinary Oil เพื่อผมสวยเจิดจรัสและสัมผัสอันตราตรึง สูตรสำหรับผมแห้งเสีย

HC_Ex-Oil_brow_DP-THAI_feb15page

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ตอกย้ำการเป็นออยล์บำรุงผมอันดับ 1 ในญี่ปุ่น* ด้วยการคิดค้น พัฒนา ลอรีอัล ปารีส เอ็กตรอว์ดินารี่ ออยล์ ดราย แฮร์ เจแปน ลิมิตเต็ด เอดิชั่น (L’Oreal Paris Extraordinary Oil Dry Hair Japan Limited Edition) ออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย เพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของผมแห้งเสียที่ต้องการการดูแลและบำรุงอย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ

ค้นพบพลังแห่งออยล์สกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมทันที บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ คีนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมนุ่มสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด

หนึ่งเดียวกับ 108 วิธีใช้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนสระผม/ ก่อนเป่าไดร์/ ก่อนทำสีผม/ จับลอนผมดัด/ ก่อนหรือหลังกิจกรรมกลางแจ้ง/ บำรุงหลังทริปไปทะเล/ ก่อนว่ายน้ำในสระ ฯลฯ พร้อมมอบสัมผัสอันตราตรึงที่เส้นผมของคุณมิอาจลืมเลือน นอกเหนือจากสูตรสำหรับผมแห้งเสียมาก ลอรีอัล ปารีสยังรังสรรรค์ Extraordinary Oil อีก 2 สูตรเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพเส้นผม

EX_Oil_infographic_Aus14_C

 

(คลิกที่รูปภาพ หากต้องการดูภาพขยายใหญ่)

เตรียมพบกับลอรีอัล ปารีส เอ็กตรอว์ดินารี่ ออยล์ ดราย แฮร์ เจแปน ลิมิตเต็ด เอดิชั่น ขนาด 100 มล. ราคา 349 บาทได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและสามารถติดตามนวัตกรรมสุดล้ำจากลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์เพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com/extraordinaryoil

Skincare Secrets: ปลอบประโลมและปลดปล่อยผิวจากความเหนื่อยล้าด้วย Extraordinary Oil เทรนด์ล่าสุดแห่งการดูแลผิวด้วยออยล์ล้ำค่า 8 ชนิด

Age_Perfect_Box+Jar_ok

เมื่อเวลาล่วงเลย อายุเริ่มมากขึ้นหรือเกิดความเครียด ผิวไม่สามารถดูสวยเปล่งประกายได้ดีเหมือนเคย ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆขาดความชุ่มชื่น ดูเหนื่อยล้า ไม่เปล่งปลั่งสดใส พร้อมเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก** ขอแนะนำเทรนด์ออยล์ล่าสุดที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมวิธีบอกลาปัญหาผิวดูเหนื่อยล้าด้วย เอจ เพอร์เฟ็คท์ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ มาสสาจ ครีม ครีมแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการนวดเพื่อผ่อนคลาย เนื้อออยล์สัมผัสบางเบาพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วช่วยให้ผิวได้รับการ ด้วยคุณค่าออยล์ 8 ชนิด ช่วยปลดปล่อยผิวจากความเหนื่อยล้าให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ขนาด 50 มล. ราคา 1,099 บาท

ทำไมต้องเป็นออยล์จากลอรีอัล ปารีส?
หลายคนคงจะคิดว่าการใช้ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของออยล์อาจจะทำให้ผิวหน้ายิ่งมัน เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว แต่รู้หรือไม่ว่า ลอรีอัล ปารีสได้ค้นพบ “MICRO-PEARLS OF OIL” ออยล์อนุภาคขนาดเล็ก จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตัน สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์ประสิทธิภาพแห่งผิวผ่อนคลาย ฟื้นบำรุงล้ำลึกเสมือนกำเนิดใหม่ พร้อมเปล่งประกายความอ่อนเยาว์

สารสกัดธรรมชาติอันล้ำค่านั้นได้แก่
•น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และโรสแมรี่ เป็นสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
•สารสกัดจากดอก ไวท์ จัสมิน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
•MICRO-PEARLS OF OIL ออยล์อนุภาคขนาดเล็กที่ช่วยบำรุงผิว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน และนี่คือความโดดเด่นของออยล์ล้ำค่าจากลอรีอัล ปารีส สู่ประกายความอ่อนเยาว์และคลายความเหนื่อยล้าบนผิวหน้า

Massage tips: เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการนวดเพื่อผ่อนคลายความอ่อนล้าของใบหน้า ลอรีอัลได้คิดค้นเทคนิคการนวดเฉพาะให้ผิวตามแบบของ เอจ เพอร์เฟ็คท์ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ มาสสาจ ครีม ตามขั้นตอนดังนี้

สัมผัสคุณค่าแห่งออยล์มหัศจรรย์จากลอรีอัล ปารีสเพื่อผมสวยเจิดจรัสและผิวสวยเปล่งประกายอ่อนเยาว์ได้แล้ววันนี้กับ เอ็กซ์ตรอว์ดิออย สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ขนาด 100 มล. ราคา 349 บาทได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและ เอจ เพอร์เฟ็คท์ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ มาสสาจ ครีม ขนาด 50 มล. ราคา 1,099 บาท ที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.