Prada Resort 2017 Collection

PRADA

RESORT 2017 COLLECTION

การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอันหลากหลายไร้พรมแดน การเดินทางแสวงหาความรู้และบทวิเคราะห์ของสถานการณ์โลก ณ ปัจจุบัน

Prada (พราด้า) คอลเลคชั่นรีสอร์ทปี 2017 ซึ่งร่วมแสดงกับโชว์ชายประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2017 นำเสนอหญิงสาวพราด้าผู้กล้าที่ออกเดินทางสำรวจและค้นพบตัวเองผ่านการท่องเที่ยวเพื่อเก็บเกี่ยวความรู้ความเข้าใจและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ประสบพบเจอตลอดทางอย่างเด็ดเดี่ยว

Prada Resort 1

ในการเดินทางของเธอนั้น เธอสวมใส่เสื้อผ้าประเภทน้ำหนักเบาและมีสีสันสดใส ดั่งเช่นชุดที่เหล่านักเดินทางเลือกใช้ หากแต่รูปแบบแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายองค์ประกอบซึ่งอ้างอิงมาจากโลกของกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิเช่น การแล่นเรือ กระโดดร่ม และดำน้ำ เป็นต้น นอกเหนือจากนนั้นลายพิมพ์ผ้าประจำซีซั่นนี้ ผ้าคาดศีรษะ เข็มขัดยางยืด ถุงเท้า และรายละเอียดลูกเล่นตกแต่งต่างๆ ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงการรวบรวมของหลากหลายวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

Prada Resort 2

Prada Resort 3

กระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหญ่บนหลังของเธอถูกบรรจุเต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย จึงกลายเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของการเดินทางครั้งนี้ หญิงสาวทุกคนต่างพกพาสิ่งของจำเป็นไว้ข้างกายเพื่อเตรียมตัวรับมือกับภาวะฉุกเฉินอาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า เสื้อแจ็คเก็ต แว่นตา เสื้อคลุมกันฝน กระติกน้ำ ไฟฉายและอื่นๆ อีกหลายสิ่งอย่าง

Prada Resort 4

Prada Resort 5

ในซีซั่นนี้ พราด้าถ่ายทอดมุมมองแง่บวกพร้อมกับหยิบยกหัวข้อที่ผู้คนให้ความสนใจ แต่ยังคงสอดแทรกความล้อเลียนชวนขบขันไว้บ้าง แม้กระทั่งลายพิมพ์ประจำฤดูกาลอันประกอบไปด้วยลายผ้าที่ชวนรำลึกถึงชนเผ่าแอซเทค (Aztec) กลุ่มอินเดียแดงและชาวไอซ์แลนด์ ซึ่งต่างอยู่ในดินแดนที่ไกลออกไป ไกลเสียจนผู้คนแทบจะไม่เคยรับรู้ถึงชื่อภูมิภาคหรือประเทศมาก่อน และฟังดูราวกับปราศจากความเชื่อมโยงระหว่างชนชาติโดยสิ้นเชิง อีกทั้งยังมีลายพิมพ์ผ้าเป็นภาพถ่ายของโลก เพียงต้องการสื่อสารให้เห็นถึงมุมมองอันน่าสับสนและความไม่มั่นคงของสถานการณ์โลกขณะนี้อย่างมากที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์

Source : Courtesy of Prada Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.