Selena Gomez กับบทบาทใหม่ในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ของแบรนด์ Coach โดย Steven Meisel

โค้ช (Coach, Inc) เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดังเซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ในฐานะ The Face คนล่าสุดของแคมเปญโฆษณาประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2017  โดยเซเลน่าเป็นทั้งนักร้องมากความสามารถ นักแสดง โปรดิวเซอร์ และยังคอยสนับสนุนกิจกรรมการกุศลมากมาย นอกจากนั้นเธอยังสามารถถ่ายทอดมุมมองและทัศนคติเชิงบวกของแบรนด์ผ่านภาพถ่ายซีรีย์ต่างๆที่ถ่ายทำในมหานครนิวยอร์กได้อีกด้วยบนท้องถนน แคมเปญโฆษณานี้เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ปรากฏตัวในลุคของสาวโค้ช (Coach girl) บนรถวินเทจรุ่น Plymouth Fury 1976 ที่กำลังโลดแล่นอยู่บนท้องถนน รถวินเทจซึ่งตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังนี้มีให้เห็นอยู่ในภาพถ่ายแคมเปญของแบรนด์โค้ช (Coach) มาโดยตลอด เพราะสื่อถึงความเป็นอิสระที่ไม่จำกัดบนถนนอันเปิดกว้าง

BTS Image_Rogue

การถ่ายทอดมุมมองของแบรนด์โค้ชในครั้งนี้ต้องอาศัยความร่วมมือจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมากมาย ทั้งด้านการถ่ายภาพโดยสตีเฟน เมเซล(Steven Meisel) ด้านสไตล์ลิ่งโดย คาร์ล เทมเปลอร์ (Karl Templer) ด้านการสร้างสรรค์โดยเฟเบียน บารอน (Fabien Baron) แต่งหน้าโดย แพท แมคกราธ (Pat McGrath) และทำผมโดย กุยโด ปาโล (Guido Palau) ช่างภาพชื่อดังอย่างสตีเฟน เมเซล (Steven Meisel) ได้กล่าวว่า “การทำงานแคมเปญโฆษณาร่วมกับแบรนด์โค้ช (Coach) ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก และถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ร่วมงานกับสจ๊วต (Stuart) และทีมงานมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้ นอกจากนี้คือการได้เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) มาร่วมงานในครอบครัวโค้ช ซึ่งทำให้แบรนด์ได้ก้าวข้ามไปอีกขั้นนึง”

BTS Image_Swagger

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ สจ๊วต วีเวอร์ส กล่าวเพิ่มเติมว่า “เซเลน่า (Selena) เป็นผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง มีความโรแมนติก และเป็นคนช่างฝัน ซึ่งทำให้เธอสามารถเดินตามทางของตัวเองได้อย่างชัดเจน โดยสำหรับผม เธอสามารถเชื่อมโยงและสื่อสารกับคนทุกรุ่นได้” นอกจากนี้เซเลน่า โกเมซ(Selena Gomez) ยังได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากกับการได้มาเป็น The Face ให้กับแบรนด์โค้ช (Coach) ฉันชอบทำงานร่วมกับสจ๊วต (Stuart) ฉันชื่นชมวิสัยทัศน์และงานออกแบบของเขามาก”

COACH_FW17__CAMPAIGN__FINAL_SWAGGER

COACH_FW17_CAMPAIGN__FINAL_ROGUE

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.