คืนความงามให้ผิวคุณกับช้อปปี้ซุปเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากลอรีอัล

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_0Product5

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าความงาม ด้วยการร่วมมือกับลอรีอัล แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ยกทัพสินค้าในเครือ อย่าง ลอรีอัล ปารีส เมย์เบลลีน และการ์นิเย่ เพื่อเอาใจคนที่ใส่ใจดูแลผิวพรรณและความงามอย่างครอบคลุมในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

ช้อปปี้ ซุปเปอร์แบรนด์เดย์ในครั้งนี้ร่วมมือกับผู้นำความงามลอรีอัล ภายใต้ธีม “Defining Beauty” สวยในแบบที่คุณเป็น ส่งโปรโมชั่นครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 กรกฎาคม 2561 บรรดาเหล่านักช้อปจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดกว่า 60% จากผลิตภัณฑ์ในเครือลอรีอัล

Shopee x L'Oreal Artwork_600x315

นอกจากนี้เพื่อยกระดับความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นอีก ใน วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ที่คุณจะได้พบกับช้อปปี้ภายใต้ธีมของแบรนด์ลอรีอัล พร้อมดีลสุดปังอย่างจัดเต็ม คุ้มยิ่งกว่าด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 35% เมื่อช้อปสินค้าจากแบรนด์ลอรีอัล นอกจากนี้ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมหมุนปั๊บรับโชค เพื่อลุ้นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสำหรับนักช้อป 5,000 ท่านแรกที่ช้อปสินค้าแบรนด์ลอรีอัลบนช้อปปี้ ออฟฟิเชียลช็อป จะได้รับเซ็ทของขวัญพิเศษทันทีอีกด้วย

ด้วยความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าความงาม ช้อปปี้ขอแนะนำ 6 ไอเท็มสุดเพอร์เฟ็กต์ที่ติดอันดับสุดยอดขายดีตลอดกาลจากแบรนด์ชั้นนำของ ลอรีอัล เพื่อให้สาวๆ ได้บำรุงผิวสวยกันแบบสบายกระเป๋า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณสมบัติอันเลอค่าพร้อมเนรมิตความงามจากภายนอกสู่ภายในให้เปล่งปลั่งตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น

batch_0Product2

● ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ช่วยบำรุงลึกถึง 24ชั่วโมง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำลึกถึงชั้นผิว ใช้แล้วเหมือนติด
สปอตไลท์ให้ผิว

● ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ ไนท์ครีม ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำพร้อมเติมความชุ่มชื่น รับรองออร่าพุ่งอย่างแน่นอน

● คัลเลอร์ ริช มอยส์ แมท ลิปสติก มีให้เลือกมากกว่า 28 เฉดสีจากลอรีอัล ปารีส มอบสัมผัสแบบแมทที่ละมุนกว่าที่เคย ด้วยสีสัน สดใส พร้อมครีเอทลุคแบบสาวปารีเซียงได้ในปาดเดียว

● เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ไฮเปอร์เคิร์ล วอเตอร์ พรูฟ มาสคาร่า เวรี่แบล็ก สุดยอดมาสคาร่ายอดขายอันดับ 1 ทั้งเมคอัพอาร์ติสดังๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ และผู้หญิงมากมายการันตีความดีงาม ขนตาหนา งอนทั้งวัน แถมกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี

● การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย สะอาดล้ำลึกกว่าโฟม หมดจด หมดจริง ใสปิ๊งชัวร์ ถึงแต่งหน้าน้อย ก็ต้องมีไอเท็มนี้ติดกระเป๋าไว้

● การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์-อินฟิวส์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ด้วยนวัตกรรมไมเซล่าเทคโนโลยี ผสานพลังกับอาร์แกน ออยล์ ดูดจับเมคอัพเสมือนแม่เหล็ก ลบได้หมดจดแม้เมคอัพกันน้ำ หน้าแน่นเลเวลไหนก็เอาอยู่

 

อย่ารอช้า รีบมาช้อปไอเท็มความงามตามแบบฉบับความสวยในแบบที่คุณเป็นกับช้อปปี้ ซุปเปอร์แบรนด์เดย์ที่: https://shopee.co.th/m/LorealSuperBrandDay

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.