สยามดิสคัฟเวอรี่ เนรมิต “Siam Discovery Gift To___” แลนด์มาร์คแห่งของขวัญ ครีเอทและหลากหลายที่สุด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_001 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery – The Exploratorium) สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ สเปเชียลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแลนด์มาร์คของขวัญแห่งแรงบันดาลใจ ถูกใจผู้ให้…ได้ใจผู้รับ ส่งมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี ในกิจกรรม “Siam Discovery Gift To___” (สยามดิสคัฟเวอรี่ กิฟท์ ทู___) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Personalized Gift (เพอซันนอลไลซ์ กิฟท์) พร้อมชวนเซเลบริตี้คนดัง นำโดย นรชัย เจียรวนนท์, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปรมา ไรวา และ วสุวัส คูหาเปรมกิจ มาร่วมเผยไอเดียสร้างสรรค์เลือกของขวัญแทนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 16 มกราคม 2562 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

L

เทศกาลของขวัญที่ครีเอทีฟที่สุด ดีที่สุด ล้ำที่สุด เกิดขึ้นที่งาน “Siam Discovery Gift To___” ค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุก ไลฟ์สไตล์ พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ พิเศษสุด สำหรับปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างความเซอไพรส์กว่าเคย ชวนคุณออกมาร่วมสนุก Come Play With Us ค้นหา ค้นพบ ส่งต่อความสุขอันน่าประหลาดใจ กับคอนเซ็ปต์ของขวัญที่ผู้รับคาดไม่ถึง อาทิ ของขวัญให้คนรักการออกกำลังกาย, ของขวัญให้เหล่าทาสแมว, ของขวัญให้เพื่อนที่ติดแชท, ของขวัญให้คนคิดมาก, ของขวัญให้คนติดซิทคอมส์ ไปจนถึงของขวัญให้เหล่าอีโค่เลิฟเวอร์ ตอบทุกโจทย์ของขวัญที่ตรงใจที่สุดเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคนสำคัญของคุณ

batch_008 บรรยากาศงานเทศกาลของขวัญ Siam Discovery Gift To__

เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!! สยามดิสคัฟเวอรี่จัดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Personalized Service (เพอร์ซันนอลไลซ์ เซอร์วิซ) เพลิดเพลินกับไอเดียการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่แตกต่างกว่าเคย ทั้งบริการกระดาษห่อของขวัญลวดลายสุดพิเศษ จะดีแค่ไหนหากของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่มาพร้อมกระดาษห่อของขวัญลาย Typo ดีไซน์ชื่อคนพิเศษได้ตามต้องการพร้อมติดกิฟท์แทกคำอวยพรได้ในแบบของคุณเอง ซึ่งเปิดให้บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ Wrapping Corner ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอ-รี่ นอจากนี้ ยังมีของขวัญชิ้นพิเศษ ทั้งสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น, สินค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก, สินค้าคอลลา-บอเรชั่นที่หายาก ล้วนสร้างความประทับใจและเพิ่มคุณค่าให้แก่ของขวัญสำหรับทุกคนอีกด้วย

batch_004 นรชัย เจียรวนนท์ เลือกชุดปากกา Lamy ให้คนสำคัญ

เหล่าเซเลบริตี้คนดังแชร์ไอเดียของขวัญสุดประทับใจ นำโดยเซเลบริตี้หนุ่ม นรชัย เจียรวนนท์ เผยว่า “ตลอดปีที่ผ่านมาหันทุ่มเทกับการทำงานอย่างหนัก จนอาจละเลยเวลาให้กับคนสำคัญที่สุดในครอบครัวอย่างคุณพ่อและคุณแม่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ จึงอยากได้ของขวัญชิ้นพิเศษให้ท่าน จึงเลือกปากกาแบรนด์ Lamy (ลามี่) ที่มีทั้งดีไซน์หรูหรา และสามารถสร้างสรรค์ให้เป็น ลิมิเต็ด ไอเท็ม เป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก ด้วยบริการพิเศษที่สามารถปั้มชื่อตามที่ต้องการลงไปบนตัวแท่งได้ โดยตั้งใจจะมอบให้คุณพ่อและคุณแม่เพื่อแทนความรู้สึกระลึกรักถึงท่านอยู่เสมอครับ”

batch_005 วสุวัส คูหาเปรมกิจ เลือกลำโพง Marsahll เป็นของขวัญให้พี่ชาย

ต่อด้วยหนุ่มหล่อ วสุวัส คูหาเปรมกิจ เผยเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้พี่ชายว่า “สำหรับปีนี้อยากได้อุปกรณ์ Gadget ให้พี่ชายครับ ซึ่งทุกครั้งก็จะมาที่ Digital Lab ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เพราะมีของให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะพวกสินค้าใหม่ล่าสุด หรือรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นซึ่งที่นี่จะมีของเข้ามาก่อนที่อื่น อย่างลำโพง Marshall (มาร์แชล) รู้สึกชื่นชอบดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับระบบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สะดวกต่อการใช้งาน เชื่อว่าหากพี่ชายได้ไปแล้วน่าจะได้ใช้งานจริง ยิ่งการได้ฟังเพลงเสียงดีๆ จะช่วยให้ผ่อนคลายอารมณ์เหนื่อยล้าได้อย่างม่น่าเชื่อครับ”

batch_006 ม.ล.เอวิตา ยุคล สร้างสรรค์สร้อยข้อมือหิน Another Way We Speakด้วยตัวเอง ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

ด้านสองสวยสวย ม.ล.เอวิตา ยุคล ผู้หลงใหลผลงานสร้างสรรค์ทำมือ เผยว่า “หากมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนสำคัญ มักจะเลือกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวเองค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญแทนใจจากเรา ผู้รับยังได้สัมผัสถึงความจริงใจที่ได้รับ สำหรับช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้ ได้มีโอกาสทำสร้อยข้อมือหิน “Another Way We Speak” (อนาเธอร์ เวย์ วี สปีค) ซึ่งขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากแต่ทรงคุณค่าทางจิตใจมาก สามารถตกแต่งเรียงร้อยลวดลายด้วยตัวเองได้ตามจินตนาการ เชื่อว่าจะทำให้ผู้รับรู้สึกความตั้งใจในการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นนี้ขึ้นมาเป็นพิเศษได้ค่ะ”

batch_007 หมวก Triadic Affair ของขวัญสำหรับเพื่อนสนิท จาก ปรมา ไรวา

ส่วน ปรมา ไรมา ที่ตั้งใจมาเลือกหาของขวัญให้กลุ่มเพื่อนสนิทซึ่งเป็นธรรมเนียมประจำปีของตนเองไปแล้ว เล่าว่า “ทุกๆ สิ้นปีจะต้องมอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อแทนความรู้สึกดีในใจ ปีนี้ถูกใจหมวกแก๊ปใบสวยของ Triadic Affair (เทรดิค แอฟแฟร์) ทำจากหนังงูแท้ ให้เพื่อนๆในกลุ่มที่ชอบจัดทริปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีนี้

ตั้งใจจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันค่ะ หมวกใบนี้เสลาเพื่อนๆใช้ จะได้นึกถึงหน้าคนให้ค่ะ อีกทั้งในชีวิตประจำวันก็ยังสามารถหยิบของขวัญชิ้นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดได้หลากหลายสไตล์เลยค่ะ”

Be Revolutionary & Come Play With Us เพลินเพลินกับแลนด์มาร์คของขวัญพร้อมเติมความสุขกับทุกไอเดียแห่งการให้ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดได้แล้ววันนี้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th

batch_009 บรรยากาศงานเทศกาลของขวัญ Siam Discovery Gift To__

batch_012 เซ็ทสเตชั่นแนรี่ Grey Ray หลากหลายไอเดีย ของขวัญ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

batch_011 The Force Awakens หุ่นยนต์อัจฉริยะ หลากหลายไอเดีย ของขวัญ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

batch_010 หมูสองหัวเครื่องรางนำโชค หลากหลายไอเดีย ของขวัญ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

batch_014 กระเป๋าสาน Lucky Bag ราคา 390 บาท

batch_013 ผ้าพันคอไหมพรม จาก Ambush หลากหลายไอเดีย ของขวัญ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

batch_003 Siam Discovery Gift To__

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.