ฉลองครบรอบ 10 ปี “ลลลนาคลินิก” เซเลบฯดาราดัง ร่วมยินดีคับคั่ง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แพทย์หญิงพลอยลดา-ไอรินลดา ธนาไพศาลวรกุล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งลลลนาคลินิก จัดงาน The 10th Anniversary of Lollana Clinic ที่เดินหน้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคงบนเส้นทางเสริมความงามเป็นปีที่ 10 แล้ว สำหรับ “ลลลนาคลินิก” สถาบันเสริมความงามด้านผิวพรรณและการปรับรูปหน้าชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังผิวสวยใสสุขภาพดีให้กับบรรดาดารา-เซเลบริตี้ทั่วเมืองไทย ณ ลลลนาคลินิก ศูนย์การค้าเรนฮิลล์ สุขุมวิท 47

แพทย์หญิงพลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล กล่าวว่า “ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อใจ เลือกใช้บริการลลลนาคลินิกมาโดยตลอดจนตอนนี้ก้าวสู่ปีที่ 11 แล้ว ลลลนาคลินิกให้บริการดูแลผิวพรรณด้วย นวัตกรรมทรีทเม้นท์ และการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอ ปัจจุบันลลลนาคลินิกทั้งสาขาเรนฮิลล์ และสาขาหัวหิน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และจะมีแผนขยายสาขาในกทมและหัวเมืองใหญ่ ปีละ1-2สาขา เพื่อรองรับลูกค้าได้มากขึ้น ปัจจุบันมีนายทุนมาเสนอทั้งในกทม. และต่างจังหวัด แต่ก็จะขอพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ ว่าจะเลือกที่ไหนก่อน และเพื่อเป็น การตอบแทนคุณลูกค้าที่ให้ลลลนาคลินิกดูแลความงามของท่านด้วยดีตลอด10ปีที่ผ่านมา ยังได้มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีก มากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษในการเปิดโปรแกรมทรีทเมนท์ และหัตถการจนถึงตลอดสิ้นเดือนสิงหาคม2562นี้ สามารถ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ทาง www.Lollanaclinic.com,เฟสบุ๊ค www.facebook.com/lollanaclinic และทาง อินสตาแกรม instagram.com/lollanaclinic

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากลูกค้าวีไอพีของลลลนาคลินิกและเหล่าดารา-เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย ที่ให้การ สนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลา 10 ปีเต็ม อาทิ พิชญ์นาฏ สาขากร ,ชลธิชา นวมสุคนธ์, กรณ์ ณรงค์เดช ,ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, นภัสนันท์ พสวงศ์ พรประภา,พันกร บุณยะจินดา, ภัคศรณ์ – พีระพัฒน์ เถรว่อง,ดิฐวัฒน์ อิสสระ, ฤภพ ชินวัตร , กรกนก ยงสกุล,โสรัส อมาตยกุล, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, กุญช์ณิชา พรประภา,ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, พงษ์ศิริ เตชะวิบูลย์,พงศ์เดช พงศ์ไพโรจน์,แขแสง เทือกสุบรรณ,ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, กฤชพล เศวตนันท์,ศรัณฐ์ หวั่งหลี,ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์,ณชา จึงกานต์กุล, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์,ศรัณย์ ชัยปาณี,อาทิตย์ อาจสงคราม, ธารินทร์-นกน้อย นิมมานเหมินท์,ฟา เบเนเดทตี้ และ วิสันต์ สังฆอารี มาร่วมแสดงความยินดี

ปิดท้ายความด้วยบันเทิง กับมินิคอนเสิร์ตจาก Tabitha King จากรายการ Thailand got talent ss18 โดยมีดีเจบอย ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ทำให้บรรยากาศที่ภายในงานเต็มไปด้วยสนุกสนานและเป็นกันเอง

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.