โค้งสุดท้ายถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้!!! กับการประกวดแต่งหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของ ชู อูเอมูระ ในธีม ‘Tokyo Spirit’ สุดสร้างสรรค์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

2017 Makeup Compet - Poster

โค้งสุดท้ายถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้!!! กับการประกวดแต่งหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของ ชู อูเอมูระ ในธีม ‘Tokyo Spirit’ สุดสร้างสรรค์ ที่ตัดสินโดย พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี และคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติพร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ชู อูเอมูระ แบรนด์เมคอัพญี่ปุ่นที่ฉีกทุกกรอบการสร้างสรรค์ความงาม ขอเชิญคุณเข้าร่วมแคมเปญการแข่งขัน ‘THE BEAUTY ART MAKEUP COMPETITION 2017’ ประกวดแต่งหน้าประชันฝีมือ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเมคอัพอาร์ติสหน้าใหม่ของเมืองไทย พร้อมรางวัลเงินสด 100,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ภายใต้ตีม ‘Tokyo Spirit’

หมดเขต 30 มิถุนายน 2017

กติกา & ขั้นตอนการรับสมัคร:
1. รับใบสมัคร + รับ Face Chart
[สามารถรับได้ที่เคาน์เตอร์ shu uemura ทุกสาขา หรือดาวน์โหลดได้ที่ www.shuuemurath.com]
2. ออกแบบลุคบน Face Chart + ทำคลิป VDO แต่งหน้านางแบบ 3 นาที
3. โพสต์
1) Face Chart ใน Facebook ส่วนตัวของคุณ (อย่าลืมตั้งค่าเป็น Public นะคะ)
2) คลิป VDO ใน Youtube ส่วนตัวของคุณ
i. *ทั้งข้อ 1)Face Chart และ 2)คลิป VDO ต้องติด #shuuemuraThailand และ #shumakeupcompetition2017
4. ส่ง ใบสมัครที่กรอกแล้ว
1) + สำเนาบัตรประชาชน
2) + ลิงค์ Face Chart (จาก Facebook)
3) + ลิงค์ คลิป VDO (จาก Youtube)
4) ทางอีเมล์มาที่ shuuemura.thailand@loreal.com
5) (อย่าลืมตั้งหัวข้ออีเมล์โดยใช้ ชื่อจริง-นามสกุลจริง ที่ปรากฏในบัตรประชาชน)

การคัดเลือก:
• ประกาศผลผู้เข้ารอบคัดเลือก 10 ท่าน ในวันจันทร์ที่ 17 ก.ค. 60 ทาง facebook.com/shuuemura.TH/ และทางผู้ดำเนินการจัดรายการจะติดต่อกลับผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในใบสมัคร
• ผู้เข้ารอบคัดเลือกเข้ารับการสัมภาษณ์ และนำเสนอผลงานแต่งหน้าจริงกับคณะกรรมการ ที่บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ในวันจันทร์ที่ 31 ก.ค. 60 ประกาศผู้เข้ารอบ 5 ท่านสุดท้าย ในวันอังคารที่ 1 ส.ค. 60 ทาง facebook.com/shuuemura.TH/ และทางผู้ดำเนินการจัดรายการจะติดต่อกลับผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในใบสมัคร
• ผู้เข้ารอบ 5 ท่านสุดท้าย ประกวดแต่งหน้าบนเวทีจริง และคณะกรรมการจะทำการตัดสินและประกาศผู้ชนะการประกวด ที่อีเว้นท์ งาน shu uemura ‘The Beauty Art Makeup Competition 2017’ ณ ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon ในรอบตัดสิน วันพฤหัสบดีที่ 10 ส.ค. 60 เวลาเริ่มงาน 14:00 และทาง facebook.com/shuuemura.TH/ อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ส.ค. 60 เวลา 21:00
เป็นระยะเวลากว่า 45 ปี…นับจากปี 1972 ที่ ชู อูเอมูระ เริ่มต้นเฟ้นหาเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพที่สุดยอดที่สุด

ในฐานะความเป็นแบรนด์เมคอัพระดับโปรเฟสชั่นนอล ที่นำพาเครื่องสำอางแปรเปลี่ยนเป็นอาภรณ์แห่งศิลปะ อยู่ที่ว่าผู้เข้าแข่งขันแสดงให้เห็นถึงงานศิลป์แห่งสีสันได้มากเพียงใด? และฉีกกฏเพื่อดึงเอาแสงสีอันเป็นดั่งเอกลักษณ์ของมหานครโตเกียวออกมาได้มากเพียงไหน? และนับแต่นั้นเป็นต้นมา การแข่งขันที่เป็นมากกว่าการประชันฝีมือ และเทคนิคการแต่งหน้าก็ได้เริ่มขึ้น…สนามสีสันแห่งแรงบันดาลใจ แรงผลักดันขับเคลื่อนตัวตน และความท้าทายในสายอาชีพเมคอัพของผู้เข้าแข่งขันทุกคน ทะยานจากจุดที่ตัวเองไม่คิดจะไปถึง ให้เป็นไปได้ สู่จุดสูงสุดของการสร้างสรรค์เมคอัพ แห่ง shu uemura.
________________________________________
#shuMakeupCompetition2017
#shuuemuraThailand
www.shuuemurath.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.