UberEATS ชวนชิมเมนูเด็ดคนรักสุขภาพ…ต้องไม่พลาด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แม้ว่าเทรนด์ออกกำลังกายของคนรักสุขภาพจะมาแรงแค่ไหน แต่! คุณเคยได้ยินประโยคนี้หรือไม่ “Workouts are easy, the real challenges are faced in the kitchen.” นี่จะกลายมาเป็นมุมมองอีกด้านที่ชี้ให้เห็นเลยว่า “การออกกำลังกายใครๆ ก็ทำได้ แต่แท้จริงแล้วสุขภาพที่ดีต้องเริ่มจากในห้องครัวต่างหาก…” ได้ยินแค่นี้คงคิดกันแล้วหล่ะสิว่า การมีสุขภาพดี ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลยนะจ๊ะ

แต่ก็เช่นเคย ถึงคุณจะรักสุขภาพมากแค่ไหน แต่ด้วยเวลาที่บีบคั้น ไหนจะต้องหมดพลังไปกับหน้าที่การงาน เสร็จงานก็ต้องมารีบเร่งกลับบ้าน เผชิญรถติดบนท้องถนนกลับไปเข้าครัวเตรียมมื้ออาหารเพื่อสุขภาพที่รัก วันนี้ UberEATS ขอเป็นตัวแทนคนรักสุขภาพ คัดสรร 5 เมนูเด็ดที่รับประกันเรื่องคุณประโยชน์ ความสะอาดปลอดภัย โดยเฉพาะเรื่องรสชาติที่รับรองว่าใครได้ชิมต้องติด…ว๊าว ให้อย่างแน่นอน

Healthy Dishes_resize

เริ่มเมนูแรกของคนรักสลัดกันด้วย ชุดคอมโบข้าวยำหมูย่างกับสลัด จากร้าน การ์เด้น สลัด ยำหมูย่างปรุงรสแซ่บ เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่และสลัด แค่ได้ยินชื่อ ก็จินตนาการต่อถึงความแซ่บจัดจ้านของรสชาติไว้รอกันได้เลย

มาต่อกันที่เมนูที่ 2 เอาใจคนรักรสชาติของเนื้อวัวชั้นดีจาก ร้าน อะคิโยชิ กับเมนูชุดสุกี้ยากี้เนื้อวัว ที่เสิร์ฟพร้อมสลัด และข้าวสวย เมนูนี้ยังเป็นเมนูสุขภาพที่เหมาะกับชาวอิสลามที่ต้องการรักษาสุขภาพอีกด้วย

ข้ามมาที่เมนูเบาๆ อย่าง ปอเปี๊ยะสดเนื้อปู จากร้าน จุฑารส 1969 ร้านอาหารเก่าแก่ย่านสยามแสควร์ แหล่งฮิบของขามันส์ กับเมนูสุขภาพ แป้งห่อด้วยเนื้อปูแบบเน้นๆ ราดด้วยน้ำราดรสชาติเปรี้ยวหวานตามแบบฉบับของปอเปี๊ยะสด

ต่อกันด้วย ชุดสเต็กปลาแซลมอน ร้านโกเบ สเต็กเฮาส์ ใครว่าที่นี่มีดีแค่เนื้อโกเบกันหละ ลองสไลด์เมนูดูกันดีๆ จะเห็นเลยว่า เซ็ทเมนูกะทะร้อนชุดนี้ก็ไม่ธรรมดา สเต็กปลาแซลมอนบนกะทะร้อนฉ่า เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ กับมิโซะซุปต้นฉบับจากญี่ปุ่น รับรองว่าถ้าได้ชิมคงติดใจจนลืมเนื้อโกเบได้สนิท

มาถึงเมนูสุดท้ายเซ็ทอาหารขึ้นชื่อ แหนมเนือง จากร้าน เวียดนามมิสโบล์ ที่รับประกันรสชาติแบบต้นตำรับเวียดนามแท้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงละลานตา กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด

เทรนด์รักสุขภาพว่ามาแรงแล้ว แต่เทรนด์ดิจิทัลก็ดูจะมาแรงไม่แพ้กัน เพราะวันนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UberEATS แล้วเลือกเมนูสุขภาพจากร้านใกล้บ้าน รอไม่นาน อาหารก็พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าประตู ด้วยแอพพลิเคชั่นบริการส่งอาหารที่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของคนยุคปัจจุบัน พร้อมกับเมนูอาหารหลากหลายจากร้านดังมากมาย ถูกรวบรวมไว้ให้คุณแล้ว แค่เปิดแอพ เลือกเมนูที่โดนใจ กดสั่งอาหารจ่ายตังค์ ไปจนชำระค่าอาหารและบริการ และติดตามเมนูจานโปรดได้ในแอพเดียว

how-to-order_ubereats_sc1how-to-order_ubereats_sc2how-to-order_ubereats_sc3

การสั่งอาหารทำได้ง่ายเพียง:
● ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ubereats.com
● ระบุสถานที่จัดส่งอาหาร – เพียงเพิ่มสถานที่จัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการให้ไปส่งอาหาร
● เลือกร้านอาหาร – ค้นหาร้านประจำของคุณ หรือเลือกร้านอาหารใหม่ๆ
● กดสั่งอาหารเพียงแตะแค่ปุ่มเดียว – ชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต จากนั้นเตรียมตัวลิ้มรสกับอาหารมื้ออร่อยได้ภายในเวลาที่กำหนด
● ตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งอาหาร – สามารถติดตามอาหารที่คุณสั่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร บรรจุลงกล่อง ไปจนถึงติดตามคนส่งอาหาร
● หมายเหตุ: การสั่งอาหารผ่าน UberEATS ต้องชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

เวลาเปิดให้บริการ: ทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 22:00 น.

 

พิเศษเพื่อต้อนรับวันสุขภาพโลก (Global Wellness Day) เพียงพิมพ์ “EATSHEALTHY” ในช่อง Promo Code รับส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับสั่งเมนูรักสุขภาพ 2 รายการแรก (หมดเขตภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้)

 
[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.