“BORN TO RUN” คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Urban Decay ที่สาวแซ่บทุกคนต้องมี!!!!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_0born-to-run-eyeshadow-palette-urban-decay-palette

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “BORN TO RUN COLLECTION” คอลเล็คชั่นแห่งการเดินทางสุดหรร‘ซ่า’
อีกหนึ่งพาเลทท์ที่มีสีทุกเฉดที่คุณต้องการ ล่าสุดจาก Urban Decay ที่สาวแซ่บทุกคนต้องมี!!!!

พาเลทท์เดียวเปรี้ยวทุกทริป!!!:

batch_07

ถ้าคุณพบว่าตัวเองกำลังจัดกระเป๋าเดินทางโดยมีอุปกรณ์แต่งตามากมายหลายชิ้นที่ต้องขนไปเพื่อครีเอทอายลุคเพียงแค่แบบเดียวแล้วล่ะก็ Born To Run Eyeshadow Palette คือผู้ช่วยที่เหมาะที่สำหรับนักเดินทางท่องโลกเช่นคุณ ในกรณีที่คุณมีประชุมที่ดัลลัสและจำเป็นต้องแต่งหน้าแต่งตาให้ดูสมกับเป็น “บอส” แล้วล่ะก็ แนะนำให้แต่งตาให้ดูโดดเด่นด้วยสีกลางเฉดอ่อนอย่าง Breakaway และ Weekender ในระหว่างเดินทาง (โดยใช้กระจกเงาบานใหญ่ที่ให้มาพร้อมในตลับ) หรือใช้ Baja – สีส้มอิฐเนื้อแม็ตต์ลงทั่วเปลือกตาแล้วใช้ Accelerate – สีทองแดงอมแดงเนื้อเมทัลลิกแต่งแต้มบริเวณรอยพับเปลือกตา เพื่อผลการแต่งตาแบบสโมกี้อายในโทนสีอาทิตย์อัสดงที่ชวนให้นึกถึงทิวทัศน์ระหว่างการเดินทางด้วยรถผ่านทะเลทรายโมฮาวี (Mojave Desert) และถ้าคุณแดนซ์โต้รุ่งในกรุงปราก ลองใส่ลูกเล่นให้กับลุคแคทอายแบบดั้งเดิมด้วยการเกลี่ย Guilt Trip – ชิมเมอร์สีม่วงควันบุหรี่ชิดแนวโคนขนตาเพื่อสร้างวิง (wing)ที่จงใจให้ไม่ดูเนี้ยบจนเกินไป

เลือกทริปสุดซิ่งในแบบของคุณเอง:

เมื่อถึงเวลาที่คุณคว้ากระเป๋าสัมภาระแล้วเริ่มต้นออกผจญภัยครั้งใหญ่อีกครั้ง คุณย่อมอยากให้กระเป๋าเบาที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แนะนำให้เลือก Born To Run คอลเลคชั่นที่ครบครันหนึ่งเดียวซึ่งเปิดโอกาสให้คุณสร้างสรรค์ลุคกลาง ๆ ที่เหมาะกับหลาย ๆ โอกาส เพิ่มความโดดเด่นของสี และเล่นกับสีสันสดใสได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ด้วยชุดอายแชโดว์ที่มีให้เลือกมากถึง 21 สี — ตั้งแต่โทนสีอัญมณีไปจนถึงสีกลางทันสมัย รวมถึงเฉดสีซึ่งกำลังอยู่ในความนิยมที่ฉูดฉาดกว่า — คุณสามารถสร้างสรรค์อายลุคได้ทุกแบบด้วยชุดแต่งตานี้เพียงชุดเดียว ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังได้เพื่อนร่วมทางที่ยอดเยี่ยมอันประกอบไปด้วย Vice Lipstick 3 สี และ 24/7 Glide- On Eye Pencil อีก 3 เฉดที่จับคู่กับอายลุคแบบไหนก็ได้ ตั้งแต่ลุคกลาง ๆ ที่เหมาะกับทุกโอกาสไปจนถึงสโมกี้ และตั้งแต่สดใสไปจนถึงเร่าร้อน

จุดประกายแรงบันดาลใจระหว่างการเดินทาง:

เลือกไม่ถูกใช่ไหมว่าจะแต่งแต้มสีสวยชวนตะลึงเฉดไหนต่อไปดี ไม่ว่าคุณจะลองใช้เฉดสีใดในพาเลทท์นี้ก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าเป็นเฉดสีที่เราบรรจงออกแบบมาให้สวยถึงขีดสุดในทุกรูปแบบการแต่งแต้ม ใช้ได้กับผิวทุกโทนสี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเดินทางบ่อยหรือทำงานนอกออฟฟิศ คนที่ชอบหลบออกจากโลกแห่งความเป็นจริงชั่วคราวเพื่อไปทำกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงเริงรมย์หรือพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ หรือคนที่ชอบใช้เวลาช่วงวันหยุดไปกับการท่องเที่ยวในประเทศมากกว่าเดินทางไปต่างประเทศ คอลเลคชั่นนี้คอลเลคชั่นเดียวมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ เพราะคุณเป็นคนจำพวก “Born To Run”

สีสันที่จะยังติดคงทนอยู่แม้คุณจะ On the Move!!!:

การเดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อย ๆ ของคุณอาจไม่มีความชัดเจน แต่เมคอัพของคุณไม่สมควรเป็นเช่นนั้น เฉดสีของ Eyeshadow ในคอลเลคชั่น Born To Run สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสูตรผสมอันน่าทึ่งที่ทำให้ทุกเฉดสีมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย ทุกเฉดยึดจับกับเม็ดสีอย่างแน่นหนา ยิ่งไปกว่านั้น 24/7 Eye Pencil ดินสอเขียนขอบตาเนื้อครีมสูตรกันน้ำระดับรางวัลของเรา เพื่อเปิดโอกาสให้คุณเกลี่ยสีได้อย่างใจ ก่อนจะแห้งลงเพื่อมอบผลการแต่งแต้มที่ติดทนนาน “ไม่” เลื่อนหลุด ล็อคลุคสวยของคุณไว้ให้คงทีก่อนออกไปผจญภัยตลอดทั้งวันด้วยการจับคู่กับ Born To Run ในเฉดสีที่เข้ากัน ตามด้วย All Nighter Makeup Setting Spray ขนาดพกพา (ซึ่งช่วยให้เมคอัพยังคงดูเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ ๆ นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง) เพราะเราเข้าใจดีว่าสาวผู้รักการเดินทางเช่นคุณไม่มีเวลาสำหรับการแต่งเติมเป็นแน่

batch_02

batch_03

URBAN DECAY Born To Run Collection:

batch_01

BORN TO RUN EYESHADOW PALETTE ราคาแนะนำขาย 1,900 บาท
BORN TO RUN VICE 24/7 EYE PENCIL ราคาแนะนำขาย 900 บาท
BORN TO RUN VICE LIPSTICK ราคาแนะนำขาย 850 บาท (Limited* มีจำนวนจำกัด)
BORN TO RUN ALL NIGHTER CAPSULE ราคาแนะนำขาย 625 บาท (Limited* มีจำนวนจำกัด)

#URBANDECAYThailand ✩ #BornToRun www.facebook.com/urbandecayTH

  • ช็อปง่ายๆเพียงคลิก www.urbandecay.co.th
  • เริ่มวางจำหน่ายทาง SEPHORA ออนไลน์ www.sephora.co.th/brands/urban-decay เป็นที่แรก ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2561
  • Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao, และ ZPELL ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2561
  • ทั่วประเทศ ในเดือน สิงหาคม 2561
  • เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN
  • EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, Terminal 21 และ ZPELL
  • สั่งซื้อ online: www.urbandecay.co.th / www.central.co.th/urban-decay / www.lazada.co.th/shop/urban-decay-official

batch_04

batch_06

 

batch_05

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.