NAKED HONEY” #พาเลทท์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้ ♥ รวมเฉดน้ำตาลโกลด์กลิตเตอร์แอมเบอร์ฮันนี่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“The New Naked: NAKED HONEY” #พาเลทท์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้ ♥ รวมเฉดน้ำตาลโกลด์กลิตเตอร์แอมเบอร์ฮันนี่ ♥ กับคอนเซ็ปท์แสนยั่วยวน ‘SPOIL ME, HONEY’ ฮันนี่ที่รัก สปอยล์ได้ไม่เสียคน แค่ปรนเปรอให้เพ้อถึง กับลุคน้ำตาลทองหรูหราหยาดเยิ้ม ปล่อยความพญาผึ้งสุดเซ็กซี่ซนซ่าน่ารักในตัวคุณ!!!

ALL THE BUZZ.

เชิญพบกับ Naked Honey Eyeshadow Palette สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล Naked พาเลตต์โทนสีน้ำผึ้งซึ่งมาพร้อมประกอบลุคหวานหยาดเยิ้มราวกับน้ำผึ้งที่ปราศจากการปรุงแต่งอย่างที่ธรรมชาติได้ออกแบบไว้ ชุดคอมโบที่ดึงดูดใจเกินต้านทาน ประกอบด้วยเฉดสีพราวเสน่ห์อวลกลิ่นอายย้อนยุคแนวเรโทรแกล็ม (retro glam) และเฉดสีแพรวพรายประกายทองแบบโกลเด้นโกลว (golden glow) ที่ทำให้พาเลตต์แต่งตาตลับนี้เป็นพาเลตต์ที่คุณจะเพ้อหา ปล่อยใจให้ตกหลุมรักพาเลตต์ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญนี้ กับ 12 เฉดสีเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมาะสำหรับสร้างสรรค์ลุคหลากหลาย ตั้งแต่ลุคสดใสร่าเริงไปจนถึงลุคที่เย้ายวนใจอย่างร้ายกาจ!

A HIVE OF HUES. //ดุจรวงผึ้งแห่งสีสัน

แต่งแต้มเปลือกตาให้เรืองรองดั่งทองทาไปกับสีกลางประกายทอง 12 เฉดใหม่ล่าสุด ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สีทองคลาสสิก สีอำพันอบอุ่น ไปจนถึงสีน้ำตาลช็อกโกแล็ตเข้ม ไม่ว่าจะเลือกเฉดสีที่พึ่งพาได้เสมออย่าง Amber (ซึ่งเปล่งประกายจนยากจะละสายตา) สร้างสรรค์สโมกี้อายสวยฟุ้งให้ลุคดูสุดเพอร์เฟ็คต์ด้วย Sting (สีน้ำตาลโทนอุ่นเนื้อแม็ตต์) หรือจะเต็มใจตกหลุมรัก Honey (สีทองเข้มเนื้อเมทัลลิก) เพื่ออายสเตทเม้นท์แบบยุคเซเวนตี้เต็มขั้น ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

SWARM TOGETHER. //รวมพลังประหนึ่งผึ้งรวมฝูง

การผสมสานสีสันเพื่อลุคที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น ตั้งแต่ลุคแม็ตต์สำหรับกลางวันไปจนถึงลุคเมทัลลิกร้อนแรงเร้าอารมณ์ เพราะ Naked Honey Eyeshadow Palette มาพร้อมกับแปรงสองปลายซึ่งผลิตขึ้นด้วยกระบวนการที่ไม่ใช้วัสดุที่มาจากสัตว์ ปลายด้านหนึ่งเป็นแปรงสมัดจ์บรัช (smudge brush) ซึ่งขนแปรงสั้นและอัดแน่น เหมาะสำหรับลงอายแชโดว์ตามแนวโคนขนตาล่าง หรือเกลี่ยให้ฟุ้งและผสมให้กลมกลืน ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงครีสบรัช (crease brush) ทรงสอบ เหมาะสำหรับเน้นรอยพับเปลือกตาและผสมสี รับรองได้เลยว่าไม่มีทางที่คุณจะพบพาเลตต์ใดเจ๋งเท่านี้!!!

‘SPOIL ME, HONEY’

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความสวยอันเป็นนิรันดร์

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์

ราคาแนะนำขาย:
URBAN DECAY NAKED HONEY PALETTE 2,500 THB

#UrbanDecayThailand
#NAKEDHONEY #SPOILMEHONEY #พาเลทท์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.