URBAN DECAY “NAKED RELOADED” พาเลทท์อายแชโดว์ 12 เฉดใหม่ที่พร้อมปล่อยพลังให้กับทุกเฉดสีผิว

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

★ THE NEW NAKED ★ URBAN DECAY “NAKED RELOADED” EYESHADOW PALETTE
ฉีกแนวคิด ฉีกนิยาม ฉีกการนำเสนอสีนู้ดแบบเดิมๆ สู่ 12 เฉดใหม่ที่พร้อมปล่อยพลังให้กับทุกเฉดสีผิว

เออเบิน ดีเคย์ ปล่อยพาเลทท์ใหม่สุดแรง อัดเต็มทุกสีที่ใครทาก็รอด ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะพลาด! ปลดปล่อยความ NAKED ในตัวคุณ ผ่านเฉดสีน้ำตาลนู้ดที่รอคอย เตรียมขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งพาเลทท์ในตำนานตลอดกาลของหญิงสาวทั่วโลก

– Unmute Your Neutrals –
#กรีดร้องน้องนู้ดมาแล้ว #สีกลาง
#ตำนานNAKEDเกิดใหม่ #ตำยัง? #NAKEDReloaded

NAKED รุ่นดั้งเดิมของเราเคยพลิกวงการมาแล้ว

วันนี้ เราให้นิยามใหม่กับสีกลางอีกครั้งด้วย Naked Reloaded Eyeshadow Palette สีใหม่ล่าสุดทั้ง 12 เฉดในพาเลทท์นี้ไม่ธรรมดา ไม่น่าเบื่อ และครอบคลุมตั้งแต่เนื้อแมทท์นุ่มลื่น เนื้อซาตินเนียนละไม ชิมเมอร์เนื้อละเอียดไปจนถึงกลิตเตอร์ล้อแสง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าสิ่งที่เริ่มต้นจากคำถามง่ายๆ ที่ว่า “อายแชโดว์แบบไหนที่คุณจะพกไปเกาะร้าง?” (ที่เคยถูกถามในห้องประชุมในอดีตจนก่อกำเนิดกลายเป็นพาเลทท์แรกที่สาวๆทั้งโลกมี) ได้กลายเป็นการท้าทายกระแสความงามที่เป็นอยู่ในปัจจุบันไปแล้ว

ออกแบบมาเพื่อคุณ:

เพราะรู้ดีว่าสีที่คุณใช้เป็นประจำทุกวันจะหมดเร็วกว่าสีอื่น เราจึงออกแบบให้ 4 เฉดเด่นในตลับซึ่งเปรียบเสมือน “ผู้เล่นทรงคุณค่า” ประจำทีมมีถาดใหญ่กว่าสีอื่น ๆ เพื่อให้คุณใช้ได้นานที่สุด ได้แก่ Bribe – สีงาช้างเนื้อแมทท์ Barely Baked – สีทองซอฟต์โกลด์ละมุนตาเนื้อเมทัลลิก Boundaries – สีเทอราค็อตตาโทนอุ่น และ Blur – สีนู้ดสว่างเนื้อแมทท์ สูตรผสมอันน่าทึ่งของเรายังทำให้อายแชโดว์ทุกสีในพาเลทท์นี้มีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และผสมกลมกลืนกันได้ง่าย เพื่อให้ลุคที่คุณแต่งไว้สวยคงทน ส่วนแปรงที่เคยให้มาในตลับนั้นเราจงใจตัดออกไป แต่อายแชโดว์เหล่านี้ยังคงแต่งแต้มออกมาได้สวยไม่แพ้กันด้วยแปรงด้ามโปรดของคุณ

สร้างสรรค์มาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน:

เราสร้างสรรค์ Naked Reloaded เพื่อให้ดูดีเมื่ออยู่บนเปลือกตาของทุกคน เฉดสีที่มีความเป็นสากลอย่างแท้จริงเหล่านี้สร้างมาให้เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกโทนสีผิว มีหลากหลายวิธีที่จะแต่งเปลือกตาให้สวยแบบ Naked ตั้งแต่แนวมินิมัลลิสต์ไปจนถึงดรามาติก กวาดปลายนิ้วของคุณไปบน Distilled – สีบรอนซ์เนื้อเมทัลลิก เพื่อแต่งเปลือกตาง่าย ๆ ด้วยสีเดียว หรือจับคู่ Retro – สีพีชเจิดจ้า กับ Angel Fire – ชิมเมอร์สีโรสโกลด์ เพื่อการผสมผสานสีสันที่ดูอบอุ่นขึ้น หรือเน้นแนวโคนขนตาด้วย End Game – สีน้ำตาลช็อกโกแล็ตประกายรุ้งซึ่งเหมาะสำหรับทั้งลุคเป๊ะ ๆ และลุคเลอะ ๆ ที่ดูไม่เนี้ยบจนเกินไป

#สวยขนาดนี้พี่ยอมจ่าย
#NAKEDพาเลทกันตาย

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความสวยอันเป็นนิรันดร์

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์

ราคาแนะนำขาย:
URBAN DECAY NAKED RELOADED EYESHADOW PALETTE 1,900 THB

 

#UrbanDecayThailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.