URBAN DECAY PARTY FAVOR PALETTE Pass the Glitter! เนรมิตความวิบวับจับตา!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

URBAN DECAY PARTY FAVOR PALETTE Pass the Glitter! เนรมิตความวิบวับจับตา!

NO SHAME IN OUR GLITTER GAME //ไม่มีคำว่าเขินอายในเกมการเปล่งประกายของเรา
มนุษย์ปาร์ตี้ทุกท่านโปรดทราบ! เชิญพบกับพาเล็ตต์รุ่นล่าสุดที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความหลงใหลในความเปล่งประกายของเรา Party Favor Palette 6 เฉดสีฟรุ้งฟริ้งใหม่แกะกล่องที่กล้ารับประกันว่าเตะตาจนใครต่อใครต้องเหลียวมอง เคลิ้มไปกับสีสันสุดแพรวพราว ตั้งแต่สีกลางเลื่อมพรายประกายมุกไปจนถึงสีเมทัลลิกแวววาวราวอัญมณี เราตกแต่งทุกเฉดสีด้วยเกล็ดประกายรุ้งขนาดจิ๋วและเกล็ดสะท้อนแสงสีเมทัลลิก 3 มิติ เพื่อความเจิดจรัสประดุจเพชรน้ำงาม ดูหรูหราอย่างที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน

RSVP TO SPARKLE //ขานรับความระยิบระยับ
สูตรผสมที่มอบสีสันดูสดชัด ผสมให้กลมกลืนกันได้ง่าย และอัดแน่นด้วยเกล็ดสะท้อนแสงที่เปล่งประกายถึงขีด^สุดแต่ไม่หลุดร่วงง่าย นั่นหมายความว่าอายแชโดว์เหล่านี้จะยังคงมีประกายพร่างพรายมากพอให้คุณจรัสแสงได้ตลอดงาน ละเลงสีเทาเชียร์เกรย์อันสุกสกาวของ Neon Moon ให้ทั่วเปลือกตา หรือแต่งแต้มสี No Shame ในเช้าวันรุ่งขึ้นให้เปลือกตาทอประกายสีทองเหลือบรุ้ง เราชอบไอเดียในการใช้เฉดสีเหล่านี้ไฮไลต์ที่หัวตา โหนกแก้ม และเนินอก หรือถ้าคุณรู้สึกอยากแต่งตาให้ดูดาร์กขึ้นอีกนิด ดูลึกลับชวนค้นหาขึ้นอีกหน่อย แนะนำให้ใช้โทนสีบรอนซ์และทองแดงของ Long Night และ Powder Trip

FOR YOU AND YOUR PARTY PEOPLE //สำหรับคุณและมนุษย์ปาร์ตี้ของคุณ
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาของขวัญคริสต์มาสสำหรับใส่ลงในถุงเท้าที่แขวนรออยู่เหนือเตาผิง หรือแค่อยากสปอยล์ตัวเองก็ตาม Party Favor คือของขวัญที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนในลิสต์รายชื่อของคุณ และไม่ว่าคุณจะกำลังมุ่งหน้าไปคลับหรือจัดกระเป๋าเตรียมไปพักผ่อนช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พาเล็ตต์ที่เล็กและบางทว่ามีกระจกเงาในตัวตลับนี้ก็พร้อมทุกเมื่อสำหรับการพกพา ทีนี้ คุณก็พร้อมออกปาร์ตี้ได้ทุกที่แล้วจริง ๆ

ราคาแนะนำขาย: URBAN DECAY PARTY FAVOR PALETTE 950 THB

#UrbanDecayReviews
#UrbanDecayThailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.