URBAN DECAY และ SEPHORA ฉลองเปิดตัว คอลเล็คชั่นสเปรย์แต่งหน้าใหม่ทั้ง 5 สูตร

urbandecay

URBAN DECAY แบรนด์เครื่องสำอางฟั๊งกี้ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สุดแสบแซ่บสะท้านอีกครั้งด้วยความเปรี้ยวซ่าส์ภายใต้แบรนด์บัญญัติ “Beauty with an Edge” หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม” ด้วยการเปิดตัว คอลเล็คชั่นสเปรย์แต่งหน้าใหม่ทั้ง 5 สูตร สู่สาวๆ makeup junkies ทุกคน เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้พร้อมรับเมคอัพเต็มๆ และให้เมคอัพหลังแต่งหน้าติดทนนานราวเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ตลอดวันตลอดคืน

โดย คุณมธุรดา ยงเจริญ ผู้จัดการเพื่อการพัฒนาธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ URBAN DECAY (ประเทศไทย) และ คุณอภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด SEPHORA (ประเทศไทย) เปิดงานด้วยบรรยากาศสนุกๆของการแสดงเต้นแนว “Neon Troop” เล่นกับสีเขียวสะท้อนแสงของขวดผลิตภัณฑ์, ดีเจ Vida “วีด้า” คุณวิชุดา คีตะนิธินันท์ ชื่อดัง มาร่วมกันสร้างสีสันภายในงานตามสไตล์สาวเปรี้ยว พร้อมด้วยแขกพิเศษ คุณแป้งร่ำ ดร.อสมา กุลวานิชไชยนันท์ ที่ล่าสุดเธอเป็นนักไตรกีฬาสาวไทยคนเดียวที่ได้เข้าร่วมและจบการแข่งขันระยะ Half Challenge 70.3 งาน Challenge Wanaka ประเทศนิวซีแลนด์ และยังเป็นนักวิเคราะห์ตัวเลข มาแชร์ประสบการณ์ประทับใจเมื่อได้ทดลองใช้สเปรย์เป็นคนแรกๆของประเทศ และพิสูจน์ประสิทธิภาพของสเปรย์ผ่านกีฬาสมบุกสมบันอย่างไตรกีฬา ณ ร้าน Sephora สาขาสยาม เซ็นเตอร์ วานนี้ (10 มีนาคม 2560) พร้อมกันนั้น แบรนด์ URBAN DECAY ในฐานะสุดยอดเมคอัพสุดจัดจ้านเปิดตัว Sprays ใหม่ ทั้ง 5 สูตร ที่เป็นทั้งสูตรใหม่ และสูตรเดิมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แปลงโฉมและปรับสูตรให้ดียิ่งขึ้น ร่วมกันสัมผัสสเปรย์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดนี้ด้วยกันเป็นที่แรก ทั้งสเปรย์ก่อนแต่งหน้าทั้ง 2 สูตร และ สเปรย์หลังแต่งหน้าทั้ง 3 สูตร ที่จะช่วยให้เมคอัพของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด #PREPPRIMESET! ประกาศกร้าวความเป็นสุดยอดเมคอัพสีจัดจ้านแห่งความแซ่บอย่างแท้จริง!

ภายในงาน คุณธิติพันธ์ วิริยะจิตต์ มาสเตอร์เมคอัพอาร์ติสและเทรนเนอร์ URBAN DECAY (ประเทศไทย) ก็ได้แนะนำถึงการใช้สเปรย์ในแต่ละสูตร พร้อมด้วย DJ Vida ดีเจวัยรุ่นที่เป็นดั่งตัวแทนสาวแซ่บให้ได้บรรยากาศเปรี้ยวซ่าเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับแบรนด์ URBAN DECAY ท่ามกลางเหล่าผู้คน สื่อมวลชน และบล็อกเกอร์ที่มาร่วมภายในงานอย่างคับคั่ง.

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.