Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance นิยามบทใหม่แห่งผลิตภัณฑ์ปรนิบัติผิวจากโลกตะวันออก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance นิยามบทใหม่แห่งผลิตภัณฑ์ปรนิบัติผิวจากโลกตะวันออก เผยความลับแห่งความงดงามอ่อนเยาว์จากอดีตสู่ปัจจุบัน ด้วยแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมโบราณของเกาหลี ที่พรรณนาถึงความงดงามของหญิงสาวผู้ครอบครองผิวพรรณแห่งความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส โดยได้มีคำพรรณาบรรยายความงามไว้ตอนหนึ่งว่า

“ ผิวพรรณของนางช่างกระจ่างใส เปล่งประกาย นวลละมุน ราวกับพระจันทร์จรัสแสง ”

จึงเป็นที่มาของการประสานสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพของราชาแห่งโลกสมุนไพรตะวันออก ได้แก่ “ โสมป่าสายพันธุ์หายาก” ผสมผสานตำรับสมุนไพรเกาหลีโบราณ และดอกไม้ รวม 15 ชนิด ตามตำหรับยาทางการแพทย์ในอดีต ผลลัพธ์เพื่อการชะลอ และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการดีท็อกซ์ของผิว “ สู่ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ดุจผิวมีออร่า สุขภาพดีจากภายใน “

ตัวอย่างส่วนผสมหลัก

-โสมป่า (Ginseng) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ด้วยโสมป่าที่มาจากจังหวัด Gyeongbuk สถานที่ที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความบริสุทธิ์ของอากาศ น้ำ และความชื้น เหมาะอย่างยิ่งต่อการเจริญเติบโตของโสมป่า

-เห็ดหลินจือ (Lingzhi) เทพเจ้าแห่งชีวิต ที่ช่วยเสริมกระบวนการขจัดสารพิษตกค้างใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

-แซฟฟลาวเวอร์ (Safflower) ผลิตผลที่ได้มาจากเทือกเขา Jiri มีสรรพคุณทางยา ปรับโทนสีผิว ให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสเรียบเนียน ช่วยชะลอริ้วรอย Anti-aging ทำให้ผิวมีพลัง แข็งแรง

-โกจิ เบอรี่ (Goji Berry) เพื่อผิวเปล่งประกาย และ สว่างใส จากจังหวัด Chungnam ช่วยควบคุม และชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

ส่วนผสมพิเศษเฉพาะรุ่น Hwa-yoon-dan Complex ( ฮวายุนดัน คอมเพล็กซ์)

-ไวท์ วิลโลว์ (White Willow) สารสกัดจากต้นหลิวขาว ที่อุดมไปด้วยสารกลูต้าไธโอน ช่วยลดอุณหภูมิ และบรรเทาอาการอักเสบใต้ชั้นผิวหนัง อีกทั้งช่วยชะลอยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส

-ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) อุดมไปด้วยวิตามิน C, E และ กรดอะมิโน ที่เข้มข้นกว่าพืชทั่วไปถึง 20 เท่า ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เฟิร์มกระชับ

-ดอกสายน้ำผึ้งขาว (White Honey Suckle) ดอกไม้ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีแม้ในสภาพอากาศที่เย็นจัด ช่วยชะลอริ้วรอย และช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมเสริมความต้านทานต่อมลภาวะ

กรรมวิธีการผลิต

เริ่มต้นจากกระบวนการปลูก คัดสรร และเก็บเกี่ยวพืชสมุนไพรด้วยมือตามวิธีในแบบโบราณ ผ่านกระบวนการเตรียมสมุนไพรด้วยการอบ และตากแห้งถึง 9 ครั้ง ก่อนเข้าสู่กระบวนการสกัดโดยไอความเย็นด้วยการปล่อยให้อนูความชุ่มชื้นค่อยๆแทรกซึมผ่านตัวสมุนไพรทีละน้อยทีละน้อย จนได้สารสกัดที่ดึงเอาประสิทธิภาพของสมุนไพรออกมาได้อย่างเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance

Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Toner 160 ml ราคา 1,199 บาท

โทนเนอร์ที่มอบความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ สัมผัสถึงผิวที่เปล่งประกายและได้รับสารอาหารที่เข้มข้นในทันทีที่ใช้ ด้วยสารอาหารที่เข้มข้นตามตำหรับการแพทย์โบราณรวบรวมสมุนไพรเกาหลีอันเลอค่า 15 ชนิด ที่จะมอบความกระจ่างใส เปล่งประกาย มอบความละมุนละไม เนียนนุ่ม เพื่อผิวชั้นนอกสุดมีความชุ่มชื้นอย่างสมดุล

Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Serum 45 ml ราคา 1,999 บาท

เซรั่มที่มุ่งฟื้นคืนความยืดหยุ่นของผิวด้วยสารอาหารที่เข้มข้น ผสานเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก LG Beauty ที่ทำให้เนื้อเซรั่มมีความยืดหยุ่น จากอนุภาคของส่วนผสมสถานะน้ำ และน้ำมัน เพื่อการเติมความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ และการส่งมอบสารอาหารผิวได้ต่อเนื่อ

Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Emulsion 140 ml ราคา 1,199 บาท

อิมัลชั่นเนื้อน้ำนมมอบสัมผัสแห่งความชุ่มชื้น เนียนนุ่มเปล่งประกาย ซึมซาบในทันทีที่ลูบไล้ ด้วยสารอาหารที่เข้มข้น ฟื้นคืนความชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกาย ด้วยสารกัดจากไวท์วิลโลว์+ซี บัคธอร์น + ดอกสายน้ำผึ้ง อีกทั้งเทคโนโลยีพิเศษที่ทำให้เนื้ออิมัลชั่นสร้างแผ่นฟิล์มบางๆ คลี่คลุมผิวดุจปราการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นเนิ่นนานตลอดวัน

Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Cream 50 ml ราคา 2,399 บาท

เซ็ทครีมที่มอบสัมผัสแห่งผิวที่เรียบเนียน เปล่งประกายสุขภาพดี และช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสถึงขั้นสุดจากการเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ด้วยสารอาหารที่เข้มข้นด้วยพืชสมุนไพรเกาหลีอันเลอค่า 15 ชนิด ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใส เปล่งประกาย ยืดหยุ่นให้แก่ผิว
*** โดยในเซ็ทประกอบด้วย ครีม(ขนาดจริง) สมณาคุณฟรี โทนเนอร์+ อิมัลชั่น+เซรั่ม+บีบี ครีม(ขนาดพกพา)***

ข้อเสนอแนะในการใช้ผลิตภัณฑ์ : เนื่องจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลดเลือนริ้วรอย YEHWADAM มีความเข้มข้นสูงเป็นพิเศษ
จึงแนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์อันทรงประสิทธิ์ภาพ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.