เตรียมสร้างความตื่นตะลึงไปกับ YSL THE SHOCK EVENT 2017

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

141_YSL_4988_BO_SHOCK_EDP_MASCARA_DUO_2017_POS-NLO-WW-INT_297x210

อาการช็อกและอาฟเตอร์ช็อกที่สะท้านสะเทือนไปทั่วร่างกาย ปลุกทุกสัมผัสให้ตื่นตัว กลิ่นหอมสดชื่นชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าของ Black Opium Floral Shock เตะจมูกราวการรวมพลังผสานกลิ่นของมวลบุปผชาติ ฉ่ำเย็นราวหยาดน้ำค้างยามเช้า แรงจนตาสว่างราวเอสเพรสโซ่ถ้วยแรกที่คุณซดหลังตื่นนอน น้ำหอมที่เป็นดั่งช็อตแห่งเสน่ห์เย้ายวน

มีผู้ร่วมก่อการช็อกคือ Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าสุดท้าทายที่ห่อหุ้มขนตาด้วยสีเข้มสวย ให้ขนตาหนาแบบโอเวอร์โหลด ชวนตื่นตะลึงและดูเซ็กซี่สุดๆ มาสคาร่าที่เรียบง่ายทว่ามีความแม่นยำสูงนี้แต่งขนตาให้ดูดก หนา สะกดใจ หนึ่งนั้นคือความหอมเย้ายวนที่ละเมียดละไม ทำให้หวั่นไหวแต่ไม่ยั่วยุ

ส่วนอีกหนึ่ง มีความห้าวแฝงอยู่ในความคมเข้ม ทั้งเก่งกล้าและท้าทาย กลิ่นหอมกับภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์อยู่ร่วมกันในความแตกต่างอย่างสุดขั้วเฉกเช่นความสว่างกับความมืด

กลวิธีสร้างความช็อก

Black Opium Floral Shock

070_YSL16091549442_Order_YSL_BO_FLORAL_SHOCK_PACK_17.tif

น้ำหอม Black Opium Floral Shock คือประสบการณ์น่าทึ่งของการค้นพบตัวเอง คือแรงผลักดันแห่งเสน่ห์เย้ายวนทรงอานุภาพ คือความหอมสุดสดชื่นรัญจวนใจที่ชวนให้คุณอยากสูดกลิ่นนั้นอีกครั้ง โครงสร้างกลิ่นที่คุ้นเคยและเย้ายวนเกินห้ามใจของ Black Opium ยังคงมีอยู่ใน Black Opium Floral Shock ความเย็นรูปแบบใหม่ของความโก้หรูสุดเท่ ซึ่งต่างจากที่เคยมีมา ทว่ายังคงให้ความรู้สึกคุ้นเคยของกลิ่นกาแฟแบบเดียวกับที่มีอยู่ในน้ำหอม Black Opium กลิ่นดั้งเดิม Black Opium Floral Shock ทำให้คุณตื่นตะลึงด้วยการตัดกันระหว่างความอีโรติกเร่าร้อนกับความเย็นสุดเท่

ความสดชื่นหอมหวานรูปแบบใหม่ของกลิ่นดอกฟรีเซีย (freesia) ความหอมระรื่นชื่นใจของมะกรูดเทศ (bergamot) และกลิ่นหอมละมุนของลูกแพร์ (pear) หวานฉ่ำ ถูกห่อหุ้มด้วยความเย้ายวนของกลิ่นดอกพุดน้ำบุศย์ (golden gardenia accord) และสารหอมจากดอกส้ม (absolute of orange blossom) อบอุ่นดุจความแรงกล้าของแสงแดดฤดูหนาวที่ส่องผ่านหน้าต่างเข้ามา เป็นกลิ่นหอมที่ทั้งน่าเสน่หาและเย้ายวน แต่ก่อนที่คุณจะสามารถดื่มด่ำความเร่าร้อน คุณจะได้สัมผัสกับความน่าตื่นตะลึงของกลิ่นกาแฟ

เอสเพรสโซ่เย็นฉ่ำ (espresso coffee accord) อันเป็นกำลังหลักของสมาชิกรุ่นก่อตั้งแห่งตระกูลน้ำหอม Black Opium และกลิ่นหอมลึกลับเร้าอารมณ์ของไวท์มัสก์ (white musk) โจมตีจุดสำคัญที่สุดราวกับลำแสงสีขาวเจิดจ้า เท่และน่าค้นหา ความพึงพอใจฉับพลันบังเกิดขึ้น การต้านทานไม่เป็นผล และการโต้ตอบเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

ขวดที่ดึงดูดใจ

141_YSL16091549443_Order_YSL_BO_FLORAL_SHOCK_PACK_17.tif

Black Opium Floral Shock – ตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ได้รับการนำเสนอในรูปแบบใหม่ กับดีไซน์อันเป็นสัญลักษณ์ของ Black Opium ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยกากเพชรสีดำ โดยมีเศษกระจกสีม่วงที่ปะติดปะต่อกันคล้ายภาพจากกล้องสลับลายเป็นฉากหลัง ในเงาสะท้อนนั้นใช่คุณหรือเปล่า? หรือจะเป็นตัวคุณในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งซึ่งคุณเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน?

เมื่อเปิดกล่องชั้นนอกออก ความน่าตื่นตะลึงยังคงดำเนินต่อไปภายในกล่อง น้ำหอมสีชมพูหรูหราเจิดจ้าส่องประกายผ่านกากเพชรสีดำที่ประดับขวดราวกับดวงตะวันอันโชติช่วง รับรู้ได้ด้วยการสัมผัส เย้ายวนชวนให้ถือไว้มือ ปลายนิ้วหยอกเย้ากับพื้นผิวโรยกากเพชรที่หยาบทว่าให้ความรู้สึกเย็น ประหนึ่งกำลังค้นหาน้ำหอมอันอบอุ่นที่บรรจุอยู่ภายใน น่าสะสมดุจดังสิ่งมีค่าที่สุดของความเก๋ไก๋แนวสตรีทชิค

ราคาน้ำหอม 30 มล. 3,200 บาท, 50 มล. 4,000 บาท และ 90 มล. 5,200 บาท

MASCARA VOLUME EFFET FAUX CILS THE SHOCK (1,350 บาท)

070_YSL16091649452_Order_YSL_MVEFC_THE_SHOCK_PACK_17_210X297

นี่ไม่ใช่มาสคาร่าธรรมดาทั่วไป และเธอก็ไม่ใช่ผู้หญิงเรียบๆ ที่ไม่มีอะไรโดดเด่น… Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK เพิ่มความหนาให้ขนตาสูตรใหม่ล่าสุดจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ รับประกันความหนาน่าทึ่งและเข้มถึงขีดสุดอย่างที่ไม่มีมาสคาร่าใดของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์เสมอเหมือน ด้วยสูตรผสมใหม่ที่มาพร้อมแปรงดีไซน์พิเศษ Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK จะแต่งตาของคุณให้คมเข้ม ดูหรูหรา แฝงกลิ่นอายความดิบทันทีที่ปัด

ในหัวแปรงมีโพรงกักเก็บมาสคาร่า 4 โพรง (ด้านละ 2 โพรง) ซึ่งจะปล่อยเนื้อมาสคาร่าออกมาเคลือบขนแปรงไว้จนชุ่ม ช่วยให้คุณเคลือบขนตาแต่ละเส้นได้ในปริมาณที่เหมาะสม ด้วยความที่สูตรผสมซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วนี้มีเนื้อข้นดุจครีม ทุกครั้งที่ปัดทับลงไป มาสคาร่าจึงหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับชั้นที่ปัดไว้ก่อนหน้า เปิดโอกาสให้คุณเพิ่มความหนาได้สูงสุด ปัดซ้ำเพื่อให้ขนตาดูหนาแน่นขึ้น เรียงเส้นสวย และงอนงามตลอดทั้งวัน เนี้ยบจากโคนจรดปลาย

จากฝาสีโรสโกลด์เงาวาว ถึงกระบอกสีดำและชมพูเมทัลลิก บ่งบอกความน่าตื่นตะลึงของมาสคาร่าสูตรใหม่นี้ตั้งแต่แรกเห็น แปรงปัดอัจฉริยะมีความกว้างมากกว่าปกติและมีรูปทรงสมมาตรโค้งเว้า รวมถึงประดิษฐกรรมใหม่ กับโพรงกักเก็บด้านในสี่โพรง ทุกครั้งที่จุ่มแปรงลงในขวด โพรงกักเก็บเหล่านี้จะถูกเติมเต็มด้วยเนื้อมาสคาร่าปริมาณสูงสูดเท่าที่เป็นไปได้ แม้ปัดครั้งแล้วครั้งเล่า ขนตาก็ยังคงได้รับการเคลือบด้วยมาสคาร่าในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อสร้างความหนาที่หนากว่ามาสคาร่าทุกสูตรที่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เคยมีมา เผยขนตาหนาเข้มชวนตื่นตะลึงทุกครั้งที่กะพริบตา

สูตรลับ

141_YSL16091649455_Order_YSL_MVEFC_THE_SHOCK_BRUSH_17_297X210

Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK ได้แรงบันดาลใจจากพื้นผิวสีดำหนาทึบของถนนลาดยางมะตอย (asphalt) ที่ขรุขระและเปียกน้ำ ส่วนความใฝ่ฝันคือสูตรผสมสิทธิบัตรที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร

ข้นกว่ามาสคาร่าทุกสูตรที่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เคยมีมา เนื้อมาสคาร่าปัดลื่น ไม่จับเป็นก้อน และปัดทับเพื่อเพิ่มความหนาได้รวดเร็วอย่างไม่เคยมีมาก่อน ให้ขนตาหนาน่าทึ่ง เนี้ยบจากโคนจรดปลาย มีให้เลือก 2 สี: Noir Asphalte – สีดำสนิทเนื้อแม็ตต์ และ Bleu Underground – สีน้ำเงินเข้มหม่น กับเนื้อที่เบาหวิวราวไร้น้ำหนัก ทาทับได้โดยที่มาสคาร่าแต่ละชั้นจะ “หลอมรวม” เป็นเนื้อเดียวกันเพื่อมอบความหนาที่น่าทึ่งให้กับขนตาที่คมชัด ปัดได้ง่ายและรวดเร็ว แต่ติดทนนาน นี่คือมาสคาร่าชิ้นใหม่ชิ้นใหม่สำหรับบรรดา “urban sophisticate”

8227_YSL_MASCARA_THE_SHOCK_WTP_2017_210x297

พรีเซนเตอร์น้ำหอม BLACK OPIUM

ขนตาที่ปัดแต่งด้วยมาสคาร่า The Shock ทำให้แววตาของเธอคมเข้มขึ้น เธอสาวเท้ามาตามถนนที่เปียกฝนในค่ำคืนอันอบอ้าวกลางเมืองใดสักเมืองหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลอดไฟนีออนส่องสว่างรอบช่องประตู ลิฟต์พุ่งทะยานขึ้นไป เมื่อเธอก้าวออกจากลิฟต์แล้วเดินเข้าไปในไนต์คลับ เธอแอบเฝ้ามองชายแปลกหน้าผู้หล่อเหลาคนหนึ่ง ก่อนฉีดน้ำหอม Black Opium Floral Shock และแล้ว ประหนึ่งแร้งที่บินวนอยู่บนท้องฟ้ารอจังหวะถลาลงมาทึ้งเหยื่อ เกมบริหารเสน่ห์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้น

141_YSL16091549441_Order_YSL_BO_FLORAL_SHOCK___MASCARA_17.tif

อีดี้ แคมป์เบลล์ (Edie Campbell) นางเอกโฆษณาน้ำหอม Black Opium กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอเป็นทั้งพรีเซนเตอร์ของ Black Opium Floral Shock Eau de Parfum และ Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK

ว่าแต่อีดี้คนไหนคือตัวจริงกันเล่า เมื่อออกท่องราตรี เธอสลับสับเปลี่ยนระหว่างการแสดงด้านมืดกับด้านที่เป็นมิตรกว่า ทว่ายังคงเข้มแข็งและเป็นตัวของตัวเองเสมอ เราแน่ใจว่าอีดี้รู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่เธออยากได้และใครคือคนที่เธอต้องการ ภาพสะท้อนของเธอในกระจกเงาสร้างความประทับใจมิรู้ลืมให้กับแคมเปญโฆษณาที่โดดเด่น

คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์แต่งตา THE SHOCK

The Shock ไม่ใช่แค่มาสคาร่า แต่คือ “แอดติจูด” เหนืออื่นใด เป็นวิธีอัพเกรดอายสเตทเม้นต์เรียบๆ ให้เด่นชัดเตะตาขึ้นอย่างง่ายดาย เพื่อฉลองการเปิดตัว THE SHOCK อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ แนะนำ 3 สเตทเม้นต์ใหม่สำหรับดวงตา ได้แก่ Eye Duo Smoker, Eye Gloss Smudger และ Couture Brow Marker ที่จะมาเติมเต็ม Mascara Volume Effet Faux Cils THE SHOCK ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งหมดมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ “อาย-แอดติจูด”

EYE DUO SMOKER (1,800 บาท)

อุปกรณ์ชิ้นเอกที่จะสร้างสรรค์ลุคจัดเต็มให้กับคุณ นั่นก็คือ Eye Duo Smoker เมคอัพสเตทเม้นต์ที่สาวๆ ต้องมีไว้ ดูโอสติ๊กอายแชโดว์นี้มีเนื้อนุ่มดุจครีม แต่งแต้มได้ง่าย มาในรูปแบบของปากกาสองหัว ด้ามสีดำล้วน ประทับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สีทอง นี่คือสัญลักษณ์ของสโมกกี้อายสุดเพอร์เฟ็กต์

เนื้อสีสองแบบตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันทว่าเติมเต็มซึ่งกันและกัน: ด้านที่เป็นสีเข้มเนื้อแม็ตต์เหมาะสำหรับเพิ่มความจัดจ้านและสร้างคอนทราสต์ ส่วนด้านที่เป็นสีอ่อนเนื้อแวววาวเหมาะสำหรับใช้ไฮไลท์

วิธีแต่งแต้ม: ลงสีเข้มเป็นเบส ทั้งที่เปลือกตาบนและล่าง จากนั้นพลิกปลายปากกามาใช้ด้านที่เป็นสีอ่อนเพื่อไฮไลท์และเกลี่ย ตกแต่งปิดท้ายด้วยปลายนิ้วหรือแปรง หากต้องการภาพลักษณ์ที่ดูสว่างกว่า ให้เริ่มจากใช้เฉดสีอ่อนเป็นเบส ทั้งที่เปลือกตาบนและล่าง แล้วเพิ่มคอนทราสต์และเน้นรูปตาด้วยการลงสีเข้มที่หางตา

เฉดสีของ Eye Duo Smoker

Duo No 1: Smoky Grey – สีเทาเข้ม ประกายเงินเมทัลลิกสุดเท่ ให้ความวาวแบบปรอท
Duo No 2: Smoky Green – สีเขียวทหารเข้ม ประกายเขียวเมทัลลิกเจิดจ้า สำหรับไฮไลท์
Duo No 3: Smoky Brown – สีช็อกโกแล็ตเข้ม ประกายทองสุกใส อบอุ่นและเย้ายวน
Duo No 4: Smoky Burgundy – สีแดงอมม่วงเข้ม ประกายทองชมพูเมทัลลิกสดใส ทันสมัยสุดๆ

EYE GLOSS SMUDGER (1,300 บาท)

กลอสที่สร้างสรรค์มาสำหรับแต่งตา! เปลี่ยนจากลุคคุณหนูสุดเพอร์เฟ็คต์สู่ลุคร็อคสตาร์สุดแหวกแนว Eye Gloss Smudger เป็นเจลแต่งตาที่เหมาะสำหรับใช้เป็นท็อปโค้ตเนื้อแวววาว ทาทับบนอายแชโดว์แบบใดก็ได้ เพื่อเพิ่มความวาววับและแอดติจูดที่ท้าทาย

เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความฉ่ำวาวแบบเว็ตชายน์บนเปลือกตา ไม่ว่าจะทาลงบนเปลือกตาโดยตรงหรือทาทับอายแชโดว์เพื่อสร้างเอฟเฟคต์แบบจงใจให้ดูเลอะเทอะ

วิธีแต่งแต้ม: ถ้าต้องการให้ดูเก๋า แนะนำให้แต่งหน้าแบบอีฟนิ่งลุค แล้วลง Eye Gloss Smudger ทับบนเปลือกตาที่แต่งแบบสโมกี้อาย สนุกกับผลการแต่งแต้มที่ไม่สม่ำเสมอหรือดูหรูแบบเลอะๆ ถ้าต้องการให้ดูเงาวาวและสะอาดเรียบร้อยขึ้น แนะนำให้ทาทับบนอายโดว์สีนู้ดด้วยแปรงแล้วเกลี่ยที่หางตา และหากต้องการให้ผิวดูวาว ให้ลง Eye Gloss Smudger บนโหนกแก้มแล้วเกลี่ยขึ้นด้านบนและเกลี่ยออกด้านนอก

COUTURE BROW MARKER (1,300 บาท)

ใช้ง่ายและควบคุมน้ำหนักมือได้ถนัด สุดยอดการตกแต่งเพื่อเรียวคิ้วสวยสมบูรณ์แบบ Couture Brow Marker เป็นปากกามาร์กเกอร์หัวสักหลาดสำหรับแต่งคิ้ว มอบการควบคุมที่แม่นยำในจุดที่คุณต้องการแต่งสีคิ้ว ช่วยเน้นความคมชัดให้คิ้วดูดกหนาและหรูหรา ตีกรอบให้ใบหน้า และสร้างคาแร็คเตอร์เพื่อภาพลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ แต่งรูปและสีคิ้วได้ตามต้องการด้วยความแม่นยำและความเข้มที่ปรับระดับได้
วิธีแต่งแต้ม: เลือกสีใดสีหนึ่งจากสองสีที่เหมาะสำหรับผมสีบลอนด์ไปจนถึงสีน้ำตาลอ่อน ปากกาแต่งคิ้วด้ามนี้มีปลายตัดเฉียงเป็นมุมแหลมซึ่งช่วยให้แต่งแต้มได้แม่นยำ และเกลี่ยให้กลมกลืนกับขนคิ้วของคุณได้ง่าย เขียนเป็นเส้นสั้นๆ ค่อยๆ เพิ่มความเข้มโดยการเขียนทับซ้อนหลายๆ ชั้น และแต่งเติมเสริมรูปคิ้วในจุดที่จำเป็นที่สุด

ปลุกทุกสัมผัสให้ตื่นตัวด้วย The Eye Event 2017 ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

141_YSL16091649457_Order_YSL_MVEFC_THE_SHOCK_PALETTE_17_297X210

070_YSL_4988_BO_SHOCK_EDP_MASCARA_DUO_2017_POS-NLO-WW-INT_210x297

8227_YSL_MASCARA_THE_SHOCK_WTP_2017_297x210

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.