ส่องไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ Giniv สกินแคร์ไฮเอนด์น้องใหม่ ที่หลายนิตยสารหยิบมาพูดถึง

head
Image Source : giniv.com

สารภาพตัวโตๆ ว่าก่อนหน้านี้อาจไม่คุ้นหูกับแบรนด์ Giniv (จินิฟ) เท่าไหร่นัก แต่ด้วยความที่เป็นสกินแคร์ไฮเอนด์แบรนด์ใหม่ และเห็นนิตยสารหลายเล่มกล่าวถึง ทั้ง L’Officiel Thailand , Harper’s Bazaar, สุดสัปดาห์ ฯลฯ และบล็อกเกอร์หลายๆ ท่านก็มีหยิบมารีวิวให้เห็นกันบ้าง

14364629_1754852141435205_7516309389756519007_n
image source : L’OfficielThailand [September 16 Issue]
งานนี้เราก็ไม่พลาด ตามประสา Jeab.com เลยขอไปส่องและเก็บมารีวิวให้สาวๆ ได้ชมสักหน่อย เผื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับสาวๆ ที่กำลังมองสกินแคร์น่าใช้ที่เหมาะกับผิวของตัวเองกันอยู่

แต่ก่อนจะไปดูรีวิว มาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่นี้กันสักเล็กน้อยก่อนดีกว่า

giniv00 (1)
Image Source : giniv.com

สำหรับสกินแคร์แบรนด์ Giniv มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ธรรมชาติและศาสตร์ของอนาคตผสานรวมกันได้อย่างงดงาม รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เกิดเป็นปรากฏการณ์ใหม่” เปิดตัวออกมาเป็นผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นแรกอย่าง “Blanginiv” (บลอนจินีฟ) ที่เน้นเรื่องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ดูแลเรื่องสีผิวให้ขาวกระจ่าง

ส่วนผสมหลักของสกินแคร์คอลเลคชั่นนี้ จะมีอยู่ 3 ตัวด้วยกัน คือ
1. พฤกษาสกัดธรรมชาติ Swiss Garden Cress Sprout
2. ß – WHITE ™
3. Wild Thyme
ซึ่งทั้ง 3 ส่วนผสมหลักนี้จะช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวเมลานิน เพราะเม็ดสีเมลานิน เป็นจุดกำเนิดแห่งความหมองคล้ำให้กับผิวเราได้นั่นเอง

giniv00 (7)

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในคอลเลคชั่น “Blanginiv” ตอนนี้มีทั้งหมด 2 ตัว คือ BLANGINIV LE SÉRUM และ BLANGINIV MIDNIGHT MASK ซึ่งวันนี้เราก็จะพาคุณไปส่องและรีวิวเล็กๆ น้อยๆ ไปพร้อมกัน มาดูกันค่ะ

1. BLANGINIV LE SÉRUM

giniv00 (3)

เซรั่มเข้มข้นปรนนิบัติผิวอย่างมืออาชีพเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำพร้อมดูแลให้ความกระจ่างใสด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพในระดับเข้มข้นด้วยเทคโนโลยี MULTI-ACTION BRIGHTENING หนึ่งเดียวที่ผสานการทำงานของสารสกัดเข้มข้นที่มีส่วนช่วยยับยั้งขบวนการผลิตเม็ดสีผิวเมลานิน(MELAN OGENESIS) ได้ครบทั้ง 3 ขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางพร้อมสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำลงสู่ผิวให้เต็มอิ่มจึงสามารถลดการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิว รูขุมขนจึงแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

มี 2 ขนาด คือ 30 ml ราคา 2,280 บาท , 8 ml ราคา 640 บาท

giniv00 (4)

รีวิว : หลังจากการใช้ เซรั่มซึมลงผิวได้ดี แป๊ปเดียวก็แห้งซึมลงผิวแล้ว แต่น้ำหอมอาจจะกลิ่นแรงไปหน่อย น่าจะปรับปรุงให้อ่อนลงอีกนิด ด้านความความชุ่มชื้นถือว่าดีทีเดียว ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นดี ส่วนในด้านของความขาวนั้น เราขอไม่พูดถึงนะคะ เพราะยังใช้เป็นระยะเวลาไม่นาน และ สภาพผิวแต่ละคนก็อาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันค่ะ

2. BLANGINIV MIDNIGHT MASK

giniv00 (2)

มาส์กหน้าสำหรับกลางคืนที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับผิวหน้าให้สว่างใสขึ้นด้วยเทคโนโลยี MULTI-ACTION BRIGHTENING หนึ่งเดียวที่ผสานการทำงานของสารสกัดเข้มข้นที่มีส่วนช่วยยับยั้งขบวนการผลิตเม็ดสีผิวเมลานิน (MELANOGENESIS) ได้ครบ ทั้ง 3 ขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางพร้อมสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยเติมน้ำลงสู่ผิวให้เต็มอิ่มจึงสามารถลดการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิว รูขุมขนจึงแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

มี 2 ขนาด คือ 50 g. ราคา 3,300 บาท และ 8 g. ราคา 560 บาท

giniv00 (5)

รีวิว : ตัวนี้ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทา Sleeping Mask อยู่ เนื้อมาส์กจะเคลือบอยู่บนผิวดีทีเดียว ในเรื่องของกลิ่น ตัวมาส์กดีกว่าตัวเซรั่มเยอะ เพราะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนเหมือนดอกไม้ มาส์กแล้วนอนหลับสบาย

giniv00 (6)

ด้านแพคเกจ ทั้งสองตัวมาในแพคเกจสีขาวตัดด้วยเส้นสายสีแดง และบรรจุอยู่ในขวดผลิตภัณฑ์แบบ ZERO-AIR LOCK

 

ถือว่าเป็น 2 ไอเท็มใหม่ในหมวดสกินแคร์ที่น่าสนใจและเป็นทางเลือกใหม่ให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวของตนเองกันอยู่ได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นกันนะคะ ใครที่สนใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันดู สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (ซึ่งทางแบรนด์กำลังทยอยวางจำหน่ายอยู่ค่ะ) และ Giniv Online และ Lazada Thailand กันได้เลย หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของแบรนด์กันได้ที่นี่

 

*** และข่าวดีสำหรับแฟนๆ Jeab.com หากใครอยากได้ผลิตภัณฑ์นี้ไปใช้ล่ะก็ เรามีกิจกรรมแจก BLANGINIV ทั้ง 2 ตัว บน Fanpage ของเราให้สาวๆ ได้ใช้กันด้วยค่ะ มาร่วมสนุกและทำตามกติกา ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับสกินแคร์จากแบรนด์ Giniv ไปใช้ฟรีได้เลย! *** คลิกร่วมสนุกได้ที่นี่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.