แต่งหน้าไม่ติดทนมาทางนี้! รีวิว Eucerin UltraSENSITIVE AQUAPorin ไอเท็มเติมน้ำให้ผิว เปลี่ยนผิวแห้งขาดน้ำให้ฉ่ำวาว

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องเคยเจอปัญหานี้…ใช้เวลาแต่งหน้าสวยเป็นชั่วโมงๆ แต่สุดท้ายเวลาผ่านไปไม่ทันไร เครื่องสำอางหลุดหายจ้า…จนอยากตะโกนออกไปให้โลกรู้ว่า “ฉันเบื่อแล้วนะ” กับปัญหาผิวแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับสภาพ ชอบหลุดนักใช่มั้ย งั้นเราเติมบ่อยๆ ก็ได้ แม้จะใช้เครื่องสำอางเปลืองกว่าเดิม แต่ทำอย่างไรได้ล่ะ อยากให้ใบหน้ามีสีสันนานขึ้น ก็ต้องเติม! แต่ช้าก่อน…นั่นเรากำลังแก้ปัญหาที่ปลายเหตุกันอยู่นะสาวๆ เพราะสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ผิวเราไม่สามารถแต่งหน้าได้ติดทน เพราะผิวของเรากำลังขาดน้ำ เคยได้ยินกันใช่มั้ยล่ะว่า “ปัญหาผิวขาดน้ำ” เป็นสาเหตุของสารพัดปัญหาผิวตามมา ทั้งผิวแห้ง ผิวลอก เป็นขุย ซึ่งรวมไปถึงเจ้าปัญหา “การแต่งหน้าไม่ติดทน” นี่ด้วยล่ะค่ะ

แล้วทำไมผิวถึงขาดน้ำ? แบบเมื่อก่อนไม่เป็น ทำไมเดี๋ยวนี้กลับเป็น นั่นก็เป็นเพราะการดูแลผิวของเราด้วยล่ะ บางทีก็นอนน้อย ดื่มน้ำน้อย สกินแคร์ที่ใช้แต่ละคืนอาจมีคุณสมบัติที่ดูแลผิวไม่ตรงกับปัญหาที่ต้องการแก้ จนนำมาซึ่งปัญหาผิวต่างๆ ที่เราร่ายไป ซึ่งช่วงนี้ เราเองก็รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งขึ้นกว่าเดิม แต่งหน้าไปแป๊ปๆ ก็หลุด เลยชอบใช้ไอเท็มพวกเติมน้ำให้ผิวมากเป็นพิเศษ ล่าสุดเจอไอเท็มเติมน้ำให้ผิวที่เพิ่งออกใหม่ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAPorin ที่เค้าเคลมว่าเป็น Booster เติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วนได้ในข้ามคืนและกักน้ำไว้ในผิวได้นาน 5 เท่า ใช้ก่อนนอนทิ้งไว้ ตื่นมาผิวก็ชุ่มชื่น… ว่าแล้วเราเลยลองใช้และนำมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้มีอีก Wish list ไปด้วยเลย มาดูกันค่ะ ใช้แล้วเป็นอย่างไร…

คำเคลม

มาดูที่คำเคลมของไอเท็มตัวนี้กันก่อน เค้าบอกว่า Eucerin UltraSENSITIVE AQUAPorin เป็นครีมบำรุงข้ามคืนที่จะเปลี่ยนเซลล์ผิวแห้งกร้านให้กลายเป็นผิวฉ่ำวาว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับปัญหาผิวขาดน้ำผสาน AQUAporin Booster และ BioACTIVE ช่วยส่งผ่านน้ำให้เซลล์ผิวที่บอบบาง แห้ง ขาดน้ำ นำความชุ่มชื้นพร้อมสารบำรุงสู่ผิว เพื่อประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำได้อย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืนที่ผิวกำลังซ่อมแซม ช่วยเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวกว่า 5 เท่า และมากถึง 44% เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พิสูจน์แล้วว่าผิวแห้ง การระคายผิว และปัญหาจากผิวขาดน้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด พัฒนาขึ้นเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์, ปราศจากสารกันเสีย, ไม่อุดตันรูขุมขน, ซึมซาบเร็ว, ใช้ปรับสภาพสีผิวก่อนการแต่งหน้าได้ดี

แพ็กเกจ

มาเป็นกระปุกพลาสติก ขนาดกำลังดี เปิดใช้งานง่ายดี แต่แอบเสียดายนิดหน่อย ตรงที่ไม่มีฝาปิดกั้นอีกรอบหลังจากหมุนฝาออกมาแล้ว เลยทำให้เนื้อครีมติดบริเวณฝา แต่จริงๆ เวลาใช้ปาดตรงฝาก่อนแล้วค่อยใช้ตรงเนื้อครีมตรงกระปุกปกติ

ว่าแล้วมาดูรีวิวจริงๆ กันต่อ…

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมสีขาว เบาบางกึ่งโลชั่น คือมันจะมีความหนึบๆ ของเนื้อครีมเล็กน้อย แต่เวลาทาลงผิวแล้วซึมซาบเร็วมาก ไม่หนักหน้าเลย ทาเสร็จจะรู้สึกได้ว่าผิวมันชุ่มชื้นขึ้น และเหมือนมีแผ่นฟิลม์บางๆ เคลือบผิวไว้ ทำให้ผิวดูฉ่ำๆ วาวๆ ด้วยล่ะ ซึ่งจุดนี้แหละที่เราต้องการ เพราะมันจะทำให้ผิวไม่แห้ง และดูสุขภาพดีขึ้นเยอะ
กลิ่น

Eucerin UltraSENSITIVE AQUAPorin ตามคำเคลมเค้าบอกว่าปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ ซึ่งพอดมกลิ่นดูแล้ว เราชอบนะ มันเป็นกลิ่นครีมแบบอ่อนๆ อ่ะ แต่ไม่ฉุน ไม่มีน้ำหอมและไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอลล์เลย

เมื่อเราได้ลองใช้กับผิวหน้าจริงๆ

อย่างที่บอกไป เนื้อครีมจะดูเบาบางกึ่งโลชั่น เกลี่ยง่าย เราทาทิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามามีความรู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง เวลาล้างหน้าจะรู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้น และผิวก็จะดูฉ่ำๆ วาวๆ แต่แบบได้ฉ่ำเวอร์วังนะคะ คือดูผิวไม่แห้ง พอลงบีบีครีมตาม ผิวเลยดูเนียนขึ้น ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วติดกว่าเดิม ระยะเวลาในการเติมหน้าน้อยลง แต่ก็ยังต้องเติมอยู่หน่อย อาจเพราะเราเพิ่งเริ่มใช้ได้ไม่นานเท่าไหร่ คาดว่าเมื่อใช้ไปนานๆ แล้ว คงจะดีขึ้นกว่านี้แน่ๆ สำหรับตอนนี้ เรียกได้ว่าประทับใจตัวนี้ดีพอสมควร

ทารองพื้นเรียบร้อยแล้ว มาแต่งหน้ากันดูบ้าง

*หมายเหตุ* ระดับความชอบเป็นไปตามสภาพผิวของผู้รีวิว แต่อย่างไรก็ตามสภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน เวลาใช้อาจจะต้องได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปได้ไม่มากก็น้อย ในส่วนนี้ก็ต้องค่อยๆ บำรุงกันไปนะคะ
สรุปการรีวิว

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับใคร : เหมาะกับคนผิวหน้าแห้งกร้าน คนที่แต่งหน้าไม่ติดทน ต้องเติมหน้าบ่อยๆ
ความชุ่มชื้น : ทาแล้วจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น เหมือนมีฟิล์มเคลือบบางๆ อยู่ตลอดเวลา
ความกระจ่างใส : สีผิวดูสว่างขึ้นประมาณสเต็ปหนึ่ง
ความเหนอะหนะ : ไม่เหนียวเหนอะ เพราะทาเสร็จแล้ว ก็ซึมลงผิวได้เร็ว
ระดับความชอบ : ♥♥♥♥

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บ้าง ตามไปช้อปได้ที่ www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/aquaporin-over-night-repair ในราคา 846 บาท

 

และนี่ก็คือรีวิวในวันนี้ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ไม่ได้มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติดทน แต่มีปัญหาผิวอื่นๆ ก็สามารถใช้ได้นะคะ อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรก ปัญหาผิวต่างๆ เกิดมาจากการที่ผิวเราขาดน้ำ ดังนั้นการเติมน้ำให้ผิว จึงเป็นเรื่องสำคัญ และเจ้าตัว Eucerin UltraSENSITIVE AQUAPorin ไอเท็มนี้ก็ช่วยเติมน้ำให้ผิวดีทีเดียว แถมยังกักเก็บน้ำไว้ในผิวเราให้นานมากขึ้นด้วย เลยทำให้ผิวเราชุ่มชื้นนาน เมื่อผิวชุ่มชื้น ปัญหาผิวต่างๆ ก็จะลดน้อยลงได้ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ Wish List เพิ่มเติมกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ รีวิวหน้า 🙂

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE