น่ารักเกินเบอร์! Disney x Coach ประจำหน้าร้อนปี 2020 จับเอาตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์มาโลดแล่นในกระเป๋าสุดฮิต

เป็นที่รู้กันดีว่า Coach มักออกลาย คอลแลปออกมาหลายคอลเล็คชั่น และแต่ละคอลเล็คชั่นก็ถูกใจสาวกชาวดิสนีย์มากมาย จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดเขาก็ได้ออกคอลเล็คชั่นใหม่ เอาใจคนรักตัวการ์ตูนดีสนีย์อีกครั้ง

Coachเอา ใจเหล่าคนรักดิสนีย์ และรู้ว่ามันยากหากจะจินตนาการว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร ถ้าไม่มีดิสนีย์ เราจึงนำเอาคอลเล็คชั่น Disney x Coach กลับมาใหม่ในปี2020  ให้เหล่าแฟนๆได้หายคิดถึง นำทีมโดยเจ้าช้างน้อย Dumbo, เหล่าสี่ขา Dalmatians และ เจ้ากระต่าย Thumper ในเรื่อง Bambi  ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ถือเป็นส่วนสำคัญในวัยเด็กของเรา

ตัวละครคลาสสิกของดิสนีย์ที่รักสามตัว  โดยโคชออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ โดยมีทั้งกระเป๋าใบทรงกระบอกหนังเรียบนี้มีการออกแบบตามยุค 1960 โดย Bonnie Cashin ด้วยกราฟิคขี้เล่นจาก Dumbo ท่ามกลางการพิมพ์ลายดอกไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งหญ้าในการแสดงรันเวย์ มากไปกว่านั้นกระเป๋าในคอลเล็คชั่นนี้ถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ Disney x Coach  กับความเงามันของหนัง และ เพิ่มลูกเล่นบน hangtag พิเศษด้วยตัวละครดิสนีย์

สอบถามรายละเอียด และ เป็นเจ้าของกันได้แล้วันนี้ ที่ Line official: @pacifiacagroup

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.