พาส่องคอลเล็กชั่นพิเศษจาก MCM ที่ออกแบบเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

Image Source : MCM

MCM ฉลองครบรอบ 5 ปีที่เปิดตัวในเมืองไทย ปล่อยคอลเล็กชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อชาวไทย และมีวางขายแบบเอ็กคลูซีฟในไทยเท่านั้น โดยคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยกระเป๋าสตาร์ค แบ็คแพ็ค (Stark Backpack) ในไซส์ X Mini, กระเป๋าคาดอก (Belt Bag)  และกระเป๋าสะพายข้างมิลลี่ (Millie Crossbody Bag)

Image Source : MCM

MCM ได้เนรมิตกกระเป๋ารุ่นคลาสสิค 3 รุ่นดังกล่าว บนลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์เช่นเคย ผสมผสานกับแรงบันดาลใจจาก ผ้าไหมลายยกดอกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างชัดเจน แต่ถูกนำมาดัดแปลงให้ทันสมัยตามแบบฉบับ ของ MCM และตีความออกมาเป็นลวดลายกราฟิกทันสมัยและเรียบง่ายของลวดลายไทยดั้งเดิม แต่งแต้มด้วยสีสันของงานฝีมือการเย็บปักถักร้อยเพื่อให้รู้สึกถึงสัมผัสที่มีความอ่อนโยนมากขึ้น โดยได้ Global Creative Officer คนดังอย่าง เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) มาออกแบบสร้างสรรค์จนกลายเป็นแพทช์ (Patch) รูปทรงต่างๆที่ถูกตัดทอนมาจาก ลวดลายยกดอก และ พิเศษสุดๆด้วย แพทช์ (Patch) คำว่า Bangkok ที่บ่งบอกชัดเจนเลยว่าเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ความพิเศษของกระเป๋าทั้ง 3 รุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะด้านในของกระเป๋า ได้มีการสลับโลโก้ใบลอเรล ของ MCM สีทองพร้อมกับคำว่า Limited Edition

Image Source : MCM
Image Source : MCM
Image Source : MCM

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.