อัพเดทแว่นกันแดดสุดปังจาก Prada Eyewear SS 2020 สวยเก๋จนต้องเปย์

ความหมายของคำว่า Prada คือสไตล์ และเทรนด์ ที่ สะท้อนความสวยงามและโดดเด่นในทุกๆ ด้าน ไม่ เฉพาะแฟชั่นเท่านั้้น จิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ ความอยากรู้อยากเห็น และงานฝีมือชั้นเลิศที่ถ่ายทอดมา เป็น สัญลักษณ์ที่ จับต้องได้ของคุณค่าที่ แทรกซึมอยู่ ในทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่ แนวความคิดเริ่มต้นจนถึงจุดขาย

 

คอลเลคชั่นแว่นตา PRADA ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 – สุภาพสตรี

การกลับสู่แก่นแท้คือ แนวคิดทั่วไป ที่ใช้ในคอลเลคชั่น PRADA Eyewear ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 โดยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริสุทธิ์ ด้วยการเยียวยาจากธรรมชาติ

รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานเข้ากับความร่วมสมัยของเส้นเรขาคณิต ในขณะที่เพิ่มสีสันใหม่ๆ ด้วยรายละเอียดที่โดดเด่นอันเป็นแบบฉบับของแบรนด์ ส่วนประกอบทั้งหมดที่มีความคลาสสิกและจดจำได้ทันทีว่าเป็นของคอลเลคชั่น Prada Eyewear

คอลเลคชั่นพิเศษ Prada Decode นำเสนอความงามของธีมแฟชั่นโชว์ใหม่ โครงร่างที่มีการออกแบบทรงเรขาคณิตแบบมินิมัลลิสต์บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงแบบใหม่ ให้มุมมองที่มีชีวิตชีวาอย่างมีลักษณะเฉพาะตัวและมีสไตล์

แว่นตาจากคอลเลคชั่น Prada Duple ผสมผสานความดุดันเข้ากับความอ่อนโยน ดั่งโครงที่ชัดเจนและเส้นตัดที่เฉียบคมมีความเฉพาะตัวบนขาแว่น

คือ คอลเลคชั่น Prada Cinéma ที่เปิดตัวถึงแว่นตาโมเดลใหม่ซึ่งผสมผสานรูปทรงแบบผู้หญิงที่มีความสวยงามและส่วนประกอบที่ทันสมัยให้เข้ากันอย่างมีชั้นเชิง

คอลเลคชั่น Prada Decode (Catwalk) 

SPR 20X

แว่นกันแดดที่นำเสนอที่โชว์ Prada Womenswear ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 สื่อถึงความเป็นผู้หญิงและความเย้ายวนแบบร่วมสมัย กรอบขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 70 มีตัวแทรกโลหะที่ช่วยสร้างลักษณะเฉพาะตัดกับการออกแบบไร้ที่ติของโครงร่างแบบเรขาคณิต และช่วยเสริมการผสมผสานสีต่างๆ โมเดลนี้มาพร้อมกับขาแว่นสีดำกับสีงาช้าง ขาแว่นสีสนิมกับสีดำ ขาแว่นสีงาช้างกับสีดำ และขาแว่นสีงาช้างกับสีงาช้าง ประดับด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada

SPR 65X

แว่นกันแดดจากคอลเลคชั่น Prada Decode เป็นแว่นตาใหม่จากแฟชั่นโชว์ Prada Women ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 โครงที่ทำให้ดูอ่อนลงและมีเค้าโครงรุ่นขนาดใหญ่หรูหราพร้อมลายเส้นเรขาคณิตแบบพื้นฐาน นำเสนอในสีทองและสีกระ หรือรุ่นสองสีคือสีดำกับสีทอง สีดำกับสีขาว และสีฝุ่นกับสีขาว สไตล์โลหะมาพร้อมกับเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ ประดับด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada

คอลเลคชั่น Prada Duple

SPR 14X

แว่นกันแดดจากคอลเลคชั่น Prada Duple การออกแบบส่วนหน้าทรงสี่เหลี่ยมที่หรูหราโดยการผสมผสานชั้นอะซิเตทต่างๆ เสริมด้วยขอบหนา ขาแว่นมีเส้นตัดที่เฉียบคมเป็นเอกลักษณ์แสดงถึงลักษณะเฉพาะของคอลเลคชั่น นำเสนอในโทนสีคลาสสิก ได้แก่ สีดำและสีกระ รวมถึงรุ่นสีขาวกับสีดำและสีชมพู สีดำกับสีดำและสีชมพู สีคริสตัลกับสีน้ำตาล สีคริสตัลกับสีบีโกเนีย ประดับด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada

คอลเลคชั่น Prada Cinéma

SPR 18X

วิวัฒนาการของแว่นกันแดด Prada Cinéma ที่โดดเด่น ตอนนี้นำเสนอในรุ่นใหม่ที่มีชีวิตชีวาโดยมีส่วนหน้าขนาดใหญ่เป็นอะซิเตทแบบผู้หญิงและขาแว่นโลหะแบบบาง พาเลตสีแต่งแต้มด้วยสีสีนแบบคลาสสิก ได้แก่ สีดำและสีกระ มาพร้อมกับโทนสีแดงโอปอล สีโกโก้ และสีกระแบบทัลก์ ส่วนหน้าเข้าคู่กับเลนส์กันแสง รวมถึงรุ่นตัดแสง และรุ่นกระจกสะท้อน ประดับด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada

คอลเลคชั่นแว่นกันแดด Prada Women

SPR 21X

แว่นกันแดดจากคอลเลคชั่น Prada Women ทำให้นึกถึงสัญลักษณ์ที่มีสไตล์ของ «Monochrome» เนื่องจากโลโก้ตัวอักษร Prada ที่มีการไล่โทนสีเฉพาะตัวบนขาแว่น ส่วนหน้าทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่พร้อมด้วยขอบหนาสร้างความหรูหราที่ทันสมัย การผสมผสานสีต่างๆ ประกอบด้วย สีแดง สีคริสตัลพาวเดอร์ สีดำกับสีขาว สีขาวกับสีสนิม รวมถึงสีดำคลาสสิกกับสีกระ

SPR 22X

แว่นกันแดดของ Prada Women สะท้อนให้เห็นถึงสัญลักษณ์ที่มีสไตล์ของคอลเลคชั่น «Monochrome» ด้วยโลโก้ตัวอักษร Prada ที่มีการไล่โทนสีไม่เหมือนใครบนขาแว่น กรอบอะซิเตทมีส่วนหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ผสมผสานด้วยขาแว่นแบบหนา พาเลตสีต่างๆ ประกอบด้วยการผสมผสานสีแดง สีคริสตัลกับสีควัน สีดำกับสีขาว รวมถึงสีดำคลาสสิกกับสีกระ

SPR 24X

แว่นกันแดด Prada Women ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่น «Monochrome» อวดโลโก้ตัวอักษร Prada ที่มีการไล่โทนสีเฉพาะตัวบนขาแว่น ส่วนหน้าขนาดใหญ่แบบผู้หญิงประกอบด้วยการผสมผสานชั้นอะซิเตทที่มีความประณีตเสริมด้วยกรอบที่มีขอบหนา ชุดสีต่างๆ ประกอบด้วยการผสมผสานสีแดง สีโกโก้กับสีกระกล้วยไม้ สีคริสตัลกับสีพาวเดอร์ สีดำกับสีขาว รวมถึงสีดำคลาสสิกกับสีกระ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.