เตรียมรับวันแม่กับกระเป๋าใบใหม่จาก Fulra ที่จะทำให้คุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืม

เดือนสิงหาคมของทุกปี มีวันสำคัญที่ลืมไม่ได้ นั่นคือวันแม่นั่นเอง หากยังคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้คุณแม่ในวันสำคัญแบบนี้ เราชวนมาอัปเดตกระเป๋าใบใหม่จาก Fulra ที่คุณแม่ต้องกดเลิ้ฟให้แน่นอน!

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ที่กำลังใกล้เข้ามาด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก  Furla ไว้ให้ลูกๆซื้อไปเซอร์ไพรส์คุณแม่กัน! โดยปีนี้แบรนด์ Furla ขอแนะนำกระเป๋ารุ่น Mini Top Handle ที่มาพร้อมสไตล์เรียบหรูบวกกับคุณภาพและงานฝีมืออันแสนประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิมที่อัดแน่นอยู่ในทุกๆใบ  รับประกันเลยว่าต้องโดนใจเหล่าคุณแม่อย่างแน่นอน!

ความพิเศษของกระเป๋ารุ่น Mini Top Handle คือตัวกระเป๋าที่ทำจากวัสดุหนังแท้ ตกแต่งด้วยตัวล็อคโลหะแบบหมุนรูป       โลโก้ Furla บริเวณด้านหน้า กระเป๋า มาพร้อมกับดีไซน์ขนาดกะทัดรัดที่มีพื้นที่ด้านในไว้จัดเก็บสิ่งของได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายสะพายกระเป๋าที่สามารถปรับสายหรือถอดออกได้ โดยคุณแม่สามารถใช้ได้ทั้งแบบสะพายข้างหรือไว้คล้องแขนก็ได้ลุคคุณนายที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุคและเหมาะกับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะถือไปทำงานหรือใช้ในวันหยุดพักผ่อน ที่สำคัญยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกทั้งสีโทนหวานเรียบง่ายอย่าง สีนู้ด (Ballerina) สีชมพู (Candy Pink) หรือโทนสีเข้มที่ดูเรียบหรูอย่างสีขาว (Pergamena) และสีดำ (Nero)     ที่มีทั้งหนังแบบเรียบและลายหนังจระเข้  เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นแนะนำจาก Furla ที่ใช้ได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกในราคาที่จับต้องได้

Furla 1927 Mini Top Handle สี Ballerina ราคา 14,900 บาท @pimtdao

 

Furla 1927 Mini Top Handle สี Giada ราคา 14,900 บาท @yoghurt_nattasha  @pissini

Furla 1927 Mini Top Handle สี Nero ลายหนังจระเข้ ราคา 18,900 บาท @weartoworkstyle

อยากเซอร์ไพรส์คุณแม่ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ผ่านทาง  LINE @FurlaThailand>>> https://bit.ly/2UxdqG0

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE