เมื่อ 10 เซเลบริตี้ ฉีกลุค Signature ของตัวเอง จะเป็นยังไง?

head-celeb-without-signature-look-finish

เหล่าดาราคนดังมักมีลุค Signature ของตัวเองออกสื่ออยู่เสมอ อย่างเช่น หากพูดถึงเทเลอร์ สวิฟต์ เราก็จะคิดถึงลุคสาวผมสั้น ริมฝีปากแดงสด หรือ ถ้าเป็นสาวเอ็มม่า สโตนส์ ก็จะต้องเป็นสาวผมแดง เพราะสีผมนี้เป็น Signature ของเธอเลยทีเดียว แต่ถ้าหากวันหนึ่งพวกเธอไม่ได้มีลุค Signature แบบที่เราเห็นกันเป็นประจำ จะเป็นยังไงกันล่ะ? อยากรู้…ตามเรามาชมได้เลย!

1.ARIANA GRANDE

1ariana-grande

ลุค Signature ของสาว ARIANA GRANDE คือ มัดผมหางม้าสูง แต่เมื่อปี 2014 ในงาน MTV EMA เธอปล่อยผมลงและทำผมตรงยาว ผิดกับลุคที่ทุกคนคุ้นเคย

2.ALEXA CHUNG

2ALEXA-CHUNG

สำหรับสาว ALEXA CHUNG ลุค Signature ที่ติดตาทุกคนคือ ตาแบบ Cat-Eye และทาปากแดง แต่เมื่อเธอไม่ได้มีลุคแบบนี้ ที่จริงก็ดูสวยไปอีกแบบ ในงาน CFDA Fashion Award ปี 2016 ที่ผ่านมา เธอทาลิปสีชมพู และเน้นเขียนอายไลน์เนอร์รอบตาให้ดูคมยิ่งขึ้น

3.CARA DELEVINGNE

3CARA-DELEVINGNE

คิ้วสีน้ำตาลเข้ม คือ ลุค Singature ที่เราเห็น แต่ในงาน Givenchy S/S 2015 สาวคาร่ากลบสีคิ้วในงานเดินแบบ เปลี่ยนเป็นคิ้วสีนู๊ด ซึ่งเมื่อดูแล้ว เราว่าลุคคิ้วสีเข้มๆ น่าจะเข้ากับเธอมากกว่า

4.TAYLOR SWIFT

4TAYLOR-SWIFT

อีกหนึ่งสาวที่เราคุ้นเคยกับลุค Signature ปากแดงๆ และตา Cat-Eye คมสวย ซึ่งทำให้เธอดูเป็นสาวเปรี้ยว เซ็กซี่ แต่พอไม่ได้มีลุค Signature เท่านั้นแหละ ก็ดูแปลกตาไปเลยทีเดียว เมื่อครั้งเธอไปร่วมงาน 64th Annual BMI Pop Award เธอเปลี่ยนมาทาตาแบบสโมคกี้และทาลิปสีชมพู ซึ่งที่จริงแล้วเทเลอร์ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะ แต่ที่แตกต่างคือมีความอ่อนหวานเพิ่มเข้ามา

5.BLAKE LIVELY

5BLAKE-LIVELY

สาว BLAKE LIVELY เป็นที่คุ้นตากับลุคผมบลอนด์กับบีชลอนสวยๆ ที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่เสมอ แต่ในปี 2011 ในงาน Time 100 Gala เธอเคยทำผมสีน้ำตาลด้วยนะ ซึ่งก็ทำให้เธอดูมีใบหน้าที่อ่อนหวานกว่าเดิม

6.AMBER ROSE

6AMBER-ROSE

ลุค Signature ของ AMBER ROSE คงหนีไม่พ้นผู้หญิงที่มีทรง Buzz-Cut สีแพลตินัม เกรียนสุดเท่ที่หลายๆ คนชื่นชอบ แต่ในปี 2016 งาน Memorial Weekend Event เธอก็มาพร้อมลุคที่ดูแปลกตาด้วยการไว้ผมสั้นบ็อบ ซึ่งดูๆ ไปแล้วก็สวยดีเหมือกัน ว่าแต่ว่าคุณคิดว่าเธอเหมาะกับลุคไหนมากกว่ากัน?

7.EMMA STONE

7EMMA-STONE

EMMA STONE ลุคสาวผมแดงเป็น Signature ที่ทุกคนนึกถึง แต่ในงาน MET Gala 2016 สาวเอ็มม่าก็ได้เปลี่ยนสีผมเป็นสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งทำให้เธอดูแปลกตาไปอยู่ไม่น้อย

8.JANELLE MONÁE

8JANELLE-MONÁE

ลุค Signature ของสาว JANELLE MONÁE คือทรงผม Bouffant ทรงที่ดูย้อนยุค แต่เมื่อล่าสุดในงาน Gordon Parks Foundation Dinner ปี 2016 เธอมาปราฏกตัวในทรงผมสั้นบ็อบที่แตกต่างไปจากเดิม

9.GWEN STEFANI

9GWEN-STEFANI

ผมบลอนด์ ปากแดง คือลุค Signature ของสาว GWEN STEFANI อีกคน แต่พอเปลี่ยนสีลิปสติกเท่านั้นแหละ ลุคแซ่บของเธอก็ดูแปลกตาไป ในงาน Billboard Music Awards ปี 2016 ที่ผ่าน เธอเลือกทาลิปสีนู๊ด เปลี่ยนลุคไปอีกแบบ

10.LORDE

10LORDE

LORDE มาพร้อมกับลุค Signature ในแบบสายดาร์กเสมอ ผมลอนธรมชาติ และลิปสีแดงเลือดนกคือเอกลักษณ์ของเธอ แต่ในงาน MET Gala 2016 เธอกลับมาแบบสายหวาน ด้วยลิปสีชมพู และ ผมสีน้ำตาลสั้น ที่ดูผิดแปลกจากเดิมไปมากทีเดียว เราคิดว่าลุคเดิมทำให้เธอโดดเด่นมากทีเดียว ว่าแต่คุณล่ะ ชอบลุคไหนของเธอกัน?
เห็นแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ คิดว่าเหล่าเซเลบเหล่านี้ ควรมีลุค Signature ต่อไปดี หรือ เปลี่ยนลุคแบบใหม่แบบ Without Signature แบบไหนจะไปรอด ดีกว่ากันเอ่ย?

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.