3 โทนสีลิปสติกสไตล์ #MLBB สีสวยสุดฮอตเน้นๆสำหรับทุกโทนผิว

ถึงจะมีปากเดียวแต่ลิปสติกยังเป็นเครื่องสำอางที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียเงินได้เสมอ จนบางทีเราอยากจะมีสักแท่งที่ทาออกมาแล้วใช่ เป็นสีไม้ตายที่ต้องไปพกไว้ตลอดเวลา หากกำลังมามองหาโทนสีแบบนั้นอยู่ละก็ต้องตามเรามาทางนี้ เพราะวันนี้เรามี 3 โทนสีเน้นๆ สไตล์ “My Lips But Better” #MLBB โทนสีที่เหมือนกับปากเรา ทาแล้วรอด ทาแล้ว ราวกับเป็นผู้หญิงสุขภาพดี

Image Source
Image Source
Image Source
Image Source

1.โทนสีน้ำตาลส้มตุ่นๆ

ลิปสติกโทนสีอุ่นๆ เข้าผิวผู้หญิงโทนขาวเหลือง สไตล์สาวเอเชีย โทนสีส้มน้ำตาล ส้มตุ่นๆ จึงจัดว่าเป็น #MLBB ที่เป็น Must Have แถมโทนนี้ยังเป็นสีที่ทาออกมาแล้วไม่ป่วย และยังเป็นโทนสีที่สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

3 mlbb11

3 mlbb14

3 mlbb07

3 mlbb10

2.โทนสี Rose (กุหลาบ)

เป็นโทนสี #MLBB ที่มีหลายคนชอบมากกกก เพราะเป็นโทนสีออกแดง ชมพูตุ่นๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังได้ลุคที่มีสีปากสุขภาพ ทาแล้วขับหน้าสุดๆ สีโทนนี้จะเหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวไปทางขาวชมพู จะได้ลุคที่ดูแพงสุดๆ แต่ถ้าผู้หญิงผิวขาวเหลืองอยากทา ลองเลือกที่ไม่ชมพูตุ่นเกินไปแต่เลือกเป็นชมพูผสมแดงตุ่นๆหน่อยก็ได้ลุคออกมาแซ่บไม่แพ้กัน

3 mlbb13

3 mlbb04

3 mlbb08

3 mlbb05

3.โทนสีไวน์แดง

เป็นโทนสีที่สาวที่ชอบโทนสีชมพูน่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก เป็นโทนสีออกทางสีของไวน์แดง สีนี้ทาได้ทุกสีผิว ใครมีผิวค่อนข้างไปทางขาวหน่อยจะช่วนสร้างลุคให้ดูเซ็กซี่ขึ้น ใครเป็นสาวผิวเข้มทาแล้วจะดูได้ลุคที่ดูเซ็กซี่น่าค้นหา

3 mlbb06

3 mlbb09

3 mlbb03

3 mlbb12

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.