5 ลิปสติกเนื้อชายน์โทนสีส้ม-น้ำตาลตุ่นๆ สร้างปากน่าจุ๊ปแถมให้ลุคสวยสุขภาพดี

เชื่อว่าหลายคนหากต้องเลือกลิปสติกสำหรับทาในทุกวัน การเลือกเนื้อลิปสติกจึงเป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจ วันนี้เราจึงนำลายแทง 5 ลิปสติกเนื้อชายน์ เป็นเนื้อออกไปทางครีมๆ น้ำๆ ทำให้ได้ลุคเบาสบายแต่อาจจะไม่ติดทนเท่ากันลิปสติกแมททั่วไป ซึ่งโทนสีที่เราจัดมาให้วันนี้เป็นโทนสี Cinnamon Milk Tea หรือโทนสีเบจส้มค่อนไปทางน้ำตาลตุ่นๆ ซึ่งเข้ากับผู้หญิงทุกคน ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามเรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

ImageSouce

1.Etude House Better Lips-Talk Lipstick #BE101

เมื่อไม่นานมานี้ Etude House ได้ออกลิปสติกไลน์ใหม่ Lips-Talk Lipstic โดยมีเนื้อออกมาสองแบบคือแบบ Velvet และ แบบเนื้อกลอสสุดฉ่ำวาว โดยสีมาในโทน Cinnamon Milk Tea โทนสีเบสส้มติ่งนู้ดที่ทาได้ทุกวันก็คือ  #BE101 เมื่อมาพร้อมกับลิปสติกเนื้อฉ่ำทำให้เกลี่ยง่ายสร้างปากให้ดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติน่าจุ๊บสุดๆ

2.Cezanne Lasting Moisturizing Lipstick #101

ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปสติกจากแดนปลาดิบก็มั่นใจแน่นอนว่าจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแน่ๆ Cezanne’s long-lasting moisturizing lipstick เป็นลิปสติกเนื้อ Shine กึ่งครีม จึงทำให้ลุคที่ได้เป็นลุคดูเป็นธรรมชาติ เหมือนสีปากของตัวเอง โดยสี #101 เป็นโทนสี Cinnamon Milk Tea ซึ่งเข้ากับผู้หญิงทุกคน

3.NARS SEMI MATTE LIPSTICK #Morocco

ถ้าพูดถึงเรื่องลิปสติกจาก Nars ก็มั่นใจในเรื่องความแน่นได้เลย โดยรุ่นนี้เป็นรุ่น SEMI MATTE  จึงจะได้ความแน่นดุจกำมะหยี่ที่ให้ความชุ่นชื่นจึงไม่ได้ทำให้ปากดูแมทเกินไป โดยสี #Morocco จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสียอดนิยม เพราะทาแล้วได้ลุคเหมือนนางเอกในซีรีส์สุดๆ

4.BOBBI BROWN Crushed liquid lip #Haute Cocoa 

ลิปสติกไลน์ Crushed liquid lip จาก BOBBI BROWN  จะมีเนื้อลิขวิดจึงให้ความชุ่มชื่นแก่ปาก โดยสี  #Haute Cocoa จะมีเบจออกไปทางชินนาม่อนมอคค่า จึงทำให้เข้าสีผิวผู้หญิงทุกคน เป็นโทนสีฮิตในไลน์นี้ที่หลายคนตามหาอีกด้วย

5.Dior Addict Lacquer Stick #620

ลิปสติกเนื้อชายน์ไลน์ใหม่ล่าสุดจาก Dior เป็นลิปสติกเนื้อครีมแน่นๆ ให้สีชัด แต่ไม่หนักมากโดยโทนสี #620 เป็นโทนชินนาม่อน ให้สีเบสส้มตุ่นๆ ไปทางน้ำตาลมอคค่า จึงสามารถทาได้ทุกวัน ให้ลุคสวยกำลังดี เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกโทนสีผิว

และนี่ก็คือ 5 ลิปสติกเนื้อชายน์จากแบรนด์ชั้นดัง ที่เพื่อนๆ สามารถไปตามให้ได้ที่เคานเตอร์แบรนด์ ใครชอบสไตล์ไหน อย่าลืมไปลองเทสกันก่อนน้าา

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.