6 มาร์กหน้ายอดฮิตจากเกาหลี (ชนิดล้างออก) ที่คนรักการมาร์กหน้าต้องห้ามพลาด! #INFOGRAPHIC

resizehead-mask-01

หากเพื่อนๆ คนไหนติดตามสกินแคร์จากโซนเกาหลี จะรู้เลยว่าสิ่งที่ผู้หญิงเกาหลีนิยมมากๆ ถือเป็นหัวใจหลักของการบำรุงผิวในสไตล์เกาหลี จะหนีไม่พ้นมาร์กหน้านี้เอง ถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตก่อนเข้านอนเลยก็ว่าได้ เพราะผู้หญิงเกาหลีเชื่อว่า การมาร์กหน้าจะเข้าไปช่วยพื้นบำรุงผิวได้ดีกว่าการทาสกินแคร์ทั่วไป ทำให้ผิวของผู้หญิงเกาหลีดูสวยใสอิ่มน้ำมากๆ หารูขุมขนก็แทบไม่เจอเลย แต่มาร์กหน้าของเกาหลีก็มีเยอะมากๆ จนลายตาเลย วันนี้เราจึงหยิบมาร์กหน้าแบบต้องล้างออก ของเกาหลี ที่เป็นตัวยอดฮิตที่เพื่อนๆ ที่ชอบมาร์กหน้าห้ามพลาดมาบอกต่อกัน แถมบอกประเภทของผิวหน้าและความต้องการมาฝากกันอีกด้วย ไปดูกันเลยในรูปแบบ INFOGRAPHIC

resizebestkoreanwashofmask-01

1.TONYMOLY Tomatox Magic Massage Pack

มาร์กมะเขือเทศ ที่โด่งดังมานานจาก TONYMOLY มาร์กตัวนี้สกัดจากมะเขือเทศ ใช้นวดวนที่ผิวหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ราคา : 890 บาท /ขายเป็นซองในเซเว่น 19 บาท

2.Skin Food Rice Mask Wash Off

มาร์กตัวยอดฮิตจาก Skinfood ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวใส และเพิ่มเติมความชุ่มชื่น ที่สำคัญมาร์กตัวนี้จะมีสครับเล็กๆ ที่อ่อนนุ่ม ทำให้ไม่บาดผิวตอนล้างออก ทำให้ผิวหลังใช้เนียนนุ่มสุดๆ

เหมาะกับ : ผิวหน้าแห้งและผิวแพ้ง่าย

ราคา : 600 บาท

3.Skinfood Black Sugar Mask Wash Off

มาร์กแบบสครับที่ได้รางวัลมานัดต่อนัด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งเพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว แถมยังช่วยยกกระชับผิวหน้าอีกด้วย สกัดจากน้ำตาล วิธีใช้คือนวดวนที่ผิวหน้าแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ราคา : 600 บาท

4.Skinfood Egg White Pore Mask

มาส์กตัวนี้โด่งดังเรื่องกระชับรูขุมขน ทำความสะอาดรูขุมขน ดูดซับความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมของสารสกัดไข่ขาว ให้ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่อุดตัน มาร์กไว้สัก 10-15 นาทีแล้วล้างออก จะรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมากๆ

เหมาะกับ : คนเป็นสิว และผิวมัน

ราคา : 390 บาท

5.Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

มาร์กโคลนกระชับรูขุมขนยอดฮิตสุดๆ มาร์กตัวนี้ช่วยเรื่องควบคุมความมัน ลดสิวอุดตัน และกระชับรูขุมขน ใครหน้ามันต้องลอง มาร์ดไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก

เหมาะกับ : คนเป็นสิว และผิวมัน

ราคา : 790 บาท

6.Skinfood Black Sugar Strawberry Mask Wash Off

มาร์กตัวใหม่จาก Skinfood ที่มีส่วนผสมของ Strawberry ผสมเข้าไปใน Black Sugar นี้เอง มาส์กน้ำตาลดำผสมสารบำรุงจากสตรอเบอร์รี่ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไป ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ตัวนี้จะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย!

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ราคา : 600 บาท

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.