7 วันเปลี่ยนชีวิต! สูตรลับความงามยุคออเจ้า

[บทความเป็น Advertorial]

head parrot

ช่วงนี้กระแส เรโทรย้อนยุคกำลังอินอย่างหนัก ต้องขอบคุณละครย้อนยุคที่ช่วยกระตุกต่อมให้เราหันมาให้ความสนใจกับความขลังในอดีตที่แสนจะอินดี้ และมีความดีงามไม่แพ้ของยุคใหม่ หรือของฟะรังคีทั้งหลาย สารพัดเคล็ดลับย้อนวันวานที่ถูกนำมาแบ่งปัน ในฐานะคนรักสวยรักงามวันนี้เราเลยอดไม่ได้ที่จะต้องไปเสาะหาความลับการประทินผิวยุคเก่าที่ล่ำรือว่าสุดยอดมาแบ่งปันให้สาวก ออเจ้าได้เอาไปใช้ประทินผิวให้ขาวเด้ง เปล่งปลั่ง ห่มสไบแล้วงามงดทั่วร่าง พร้อมชม้อยชม้ายชายตามีออร่ากันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

thai dress-jeabdotcom

โดยพื้นเพแล้วสาวไทยเป็นสาวผิวมีสี ออกไปทางแอบเข้มเล็กน้อย  ไม่ต้องกังวลใจไปใย เคล็ดลับความงามยุควันวานก็มีทีเด็ดมาช่วยให้สาวไทย ดูสวยเนียนผ่อง สวยเด้งทุกองศาทั่วสรรพางค์กาย ได้ทุกเพลานะเออมาลองติดตามดูกัน เริ่มจากของคุ้นเคยที่สาวๆต้องร้องอ๋อ

มะขาม + ขมิ้น

P_3

ของดีของแซ่บก้นครัวไทย ที่หลายๆคนคุ้นเคย และแอบได้ยินบ่อยๆว่าคู่นี้เด็ดนักในการพอก ขัด โบก เพื่อประทินผิวให้เนียน ผุดผ่อง ก็เพราะอุดมด้วยวิตามินนานา โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีดีช่วยให้ผิวขาวทั้งสาวผิวไทยมากถึงไทยเล็กน้อยพิสูจน์มานักต่อนักแล้วว่าช่วยให้ผิวดูใสขึ้น ดูผุดผ่องเป็นยองใย ไม่หมองคล้ำ ไม่ดูกร้านกรำแดดแต่อย่างใด รู้แล้วไซร้ อยากมัวแชเชือน แจวเรือไปหามามาโบกด่วน !

มะนาว

1
image source

แค่เห็นชื่อก็ชวนน้ำลายสอ คิดถึงความเปรี้ยวจี๊ดของเจ้ามะนาว แต่ช้าก่อน มะนาวนี้ดีงามนัก สาวยุคก่อน เอาน้ำมะนาวมาทาปาก แก้ความแห้งกร้าน บ้างก็นำมาทาผิวที่ต้องการให้ขาวสวย เช่นใต้วงแขน หรือพอกผิวให้ขาวใส ก็เจ้ามะนาวมีวิตามินซี และมีคุณสมบัติเหมือน AHA ตามธรรมชาติ ก็เลยช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้นั่นเอง

ดอกอัญชัน

P_5

ไอเท็มนี้ เด็ดดวงในการช่วยเรื่องความคมขำของใบหน้า หลายคนคงเคยได้ยินมาบ้างว่า เอาดอกอัญชันมาคั้นเอาน้ำมาเขียนคิ้ว ช่วยให้คิ้วอันแสนบางเบาให้ดูคมเข้ม เด้งขึ้นมาได้ ก็แหมรู้ๆกันอยู่ว่าคิ้วเป็นมงกุฎของหน้า ช่วยเสริมความคมขำ ให้ใบหน้าโดดเด่น มีเสน่ห์ขึ้นอีกอักโขนะออเจ้าทั้งหลาย แถมท้ายบางคนเอาไปหมักผมก็ช่วยให้ผมดกดำ เสริมความแข็งแรงให้เส้นผมไม่หลุดร่วงง่าย ผมสวยๆก็ช่วยขลับผิวหน้า ผิวกายให้สวยได้อีกหลายเบอร์ทีเดียว

น้ำมันมะพร้าว

P_6

เพลานี้น้ำมันมะพร้าว กำลังฮิตติดลมบน ด้วยความดีงามที่ช่วยบำรุงได้ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งหมักผมเติมความชุ่มชื่น มีน้ำหนัก ทาผิวหน้าผิวกายให้นวลเนียนไม่แห้งกร้าน ให้ผิวน่าสัมผัส นุ่มละมุน ห่มสไบแล้วชวนมอง ไม่เห็นแล้วหมองตาท่านขุน ท่านหมื่นทั้งหลาย สมกับเป็นออเจ้าที่งามครบทั้งรูปสมบัติ  และคุณสมบัติ

รู้จักวิธีและเทคนิคดีๆกันไปแล้ว สิ่งสำคัญคือออเจ้าทั้งหลายต้องรีบแจวเรือไปหาอุปกรณ์เสริมความงามดังกล่าวมาข้างต้น มาพิสูจน์ด้วยตัวเองว่าสูตรลับยุคก่อนนั้นได้ผลขนาดไหน ขอให้งามสมใจท่านหมื่อนนะเออ  ^^

parrot1

ขอแนะนำ สบู่ขมิ้น มะรุม มะขามทอง ครบสูตรความงามตามยุคออเจ้า ที่ไปเจอมาใน 7-11 และร้านซุปเปอร์ใกล้เรือน ดูแล้วดีงามรวมมาครบทั้งขมิ้น และมะขามทอง แถมมะรุมมาอีกตัว ค้นข้อมูลมาแล้วตัวนี้เด็ดดวง ช่วยผิวเนียนผ่องเปล่งประกายตามคุณสมบัติ ขมิ้น มะขาม ของขลังผิวสวย  ชม้ายชายตาไปเจออีกสูตรเป็นมะนาวคาเวียร์ อุ้ยดูแล้วดีงามน่าจะช่วยให้ผิวขาวได้หลายเบอร์  ทั้งสองตัวนี้ตีเป็นวิปโฟมได้ช่วยให้การบำรุงดีงามขึ้นอักโข ว่าแล้วสาวยุคนี้ก็สบายกว่ายุคออเจ้าอักโข 555 ไม่ต้องมาตีมายีมาตำเองมีคนรวมไอเท็มเด็ดมาพร้อมเสิร์ฟ  ว่าแล้วออเจ้าลองดูกันเองไม่รักไม่บอกนะเออ เดี๋ยวจะสวยกันทั้งกรุงจนท่านหมื่น ท่านขุนตาลาย เลือกไม่ถูก เพราะออร่าของออเจ้าทั้งหลายทำตาลายไปหลายเพลา สวัสดี

P_8

Source

https://www.parrotnatural.com

https://www.pobpad.com

[บทความเป็น Advertorial]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.