7 ลิปสติกสีแน่นสร้างปากมันวาวน่าจุ๊บ ที่เป็น BEST SELLER ในหมู่สาวเกาหลี

top7

สาวๆ คนไหนเบื่อลิปสติกเนื้อแห้งๆ ที่ทำให้ปากลอกบ้างเอ่ย วันนี้เรามาเอาใจสาวที่รักลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก แล้วได้ลุคปากน่าจุ๊บแบบสาวเกาหลี กับ 7 ลิปสติกที่ฮิตมากในหมู่สาวเกาหลี ใครเป็นสายเกาละก็พลาดไม่ได้เลยนะ เพราะนอกจากจะให้ความชุ่มชื่นแล้วเนื้อสียังแน่นอีกด้วย ใครสงสัยว่าทำไมสาวเกาหลีถึงปากสวยมันวาวน่าจุ๊บละก็ บอกเลยว่าต้องรีไปจัด 7 ตัวนี้มาครอบครองแล้วหละ

2

Etude House’s Dear My Wish Lips Talk 

หากพูดถึงแบรนด์เกาหลีละก็ ยี่ห้อที่ทำให้หลายๆ คนติดใจคงหนีไม่พ้น “Etude House” แน่นอน และลิป Moisturizing ของนางก็ดีแซ่บสมค่าราคาแน่นอน ด้วยความชุ่มชื่นที่เข้มข้นบำรุงริมฝีปาก ได้สัมผัสแบบกลอสที่มันวาว และแน่นอนพิกเมนต์แน่นเวอร์ สีที่เป็น  favorites ของสาวเกาหลีคือ  PK001PK003BE101 ซึ่งเป็นสี favorites ของดาราสาว Krystal นี้เอง

5

Peripera’s Rouge Pang lipsticks

หากใครชอบลิปสติกที่มีความชุ่มชื่น แต่ไม่ชอบความเป็นกลอสที่มันวาวเกินไป ต้องตัวนี้เลยให้ความชุ่มชื่นกำลังดี เนื้อครีมมี่แต่ยังมีความเป็นลิปสติกที่เนื้อสีชัด ทำให้ริมฝีปากมีสีที่ดูสม่ำเสมอ สวยงามกำลังดี

1

Innisfree’s Creamy Mellow Lipstick 

มาถึงแบรนด์ขวัญใจสาวไทยอย่าง innisfree ที่ราคาเข้าถึงง่ายย ตัวลิปที่เพิ่มความชุ่มชื่นของเค้าเด่นดังเลยแหละคือตัว Innisfree’s Creamy Mellow Lipstick นี้เอง ที่มีสีให้เลือกสวยงามมากมาย และได้ลุค glossy finish ที่มันวาว แบบว่าน่าจุ๊บ ตัวเนื้อลิปจะคล้าย etude สีที่ฮิตฮอตก็คือสี  #3#8, และ #9

7

3 Concept Eyes Creamy Lip Color

เป็นตัวที่ชุ่มชื่นที่สุดใน line ของ 3CE และที่แน่นอนแบรนด์อย่าง 3CE ขึ้นชื่อเรื่องสีสันที่สดสวย ถูกใจวัยรุ่น ตัวนี้จึงมีสีที่สดใส พิกเมนต์แน่น ให้ความชุ่มชื่น และติดทน แพคเกจก็สวยงามมินิมอล และที่สำคัญคือมีเฉดสีที่เยอะมาก สำหรับสาวๆ หลากสไตล์

33

Laneige’s Serum Intense Lipstick 

เนื้อเนียน เนื้อดี ชุ่มชื่น และที่สำคัญลิปสติกตัวนี้ป๊อปปูล่ามากกกกกก เพราะสาว  Jun Ji Hyun ใช้ในบางฉากของหนังเรื่อง “My Love From the Star.” สีที่ฮิตฮอตคือสี LR06 LED PinkLR09 Electric Pink, YR25 Neon Orange, R12 Luminous Red.

4

IOPE’s Water Fit Lipstick

คงไม่พูดถึงไม่ได้กับลิปสติกตัวนี้ เพราะเคยก็มหากาฬของความฮิตในหมู่สาวเกาหลีมาก่อน สีที่ใครๆ ต่างมโนในซีรี่ย์ “My Love From the Star.” ว่าสาว Jun Ji Hyun ใช้ YSL เบอร์ 52 จนฝั่งเกาหลีออกมาค้านว่าไม่ใช่นะ สาว Jun Ji Hyun นางใช้ IOPE’s Water Fit Lipstick สี #44 Forever Pink ในฉากบ่อยๆ ตังหาก แต่สาวไทยก็ไปสอยกันซะเรียบเคาเตอร์ ทางสาวเกาหลีก็ไปสอย IOPE ใช้กันจนหมดเคาเตอร์เช่นกัน ถือเป็นมหากาฬสุดๆ เลยนะสีนี้

6

Pony Effect That Girl Outfit Lipsticks 

ลิปสติกที่สาวบล็อกเกอร์ชื่อดังจากเกาหลี “PONY MAKEUP” เป็นผู้ออกแบบนี้เอง ในไลน์ของ Pony Effect เป็นลิปเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื่น แต่ให้เอฟเฟ็คที่มันวาวแบบกลอส สามารถทำให้ใล่เลเยอร์สีที่ปากแบบสาวเกาได้ง่ายขึ้นนี้เอง

SOURCE

IMAGES SOURCE : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.