8 ไอเท็ม Sleeping Mask ตัวเด็ด มาส์กก่อนนอน ตื่นมาผิวสวยใส เติมความชุ่มชื้น

งานผิวสำคัญมาก ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้อยู่ห้องแอร์นานๆ ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น หรือดูโทรมกว่าปกติแล้วล่ะก็ นอกจากใช้ครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวันแล้ว มามาส์กผิวเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Sleeping Mask เพิ่มเติมกันดีกว่า เพราะนอกจากผิวจะถูกมลภาวะข้างนอกทำร้ายได้แล้ว ในบ้านเอง เวลาที่เรานอนหลับ เปิดแอร์ ก็ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายๆ ซึ่งเมื่อผิวขาดน้ำเมื่อไหร่ ปัญหาผิวต่างๆ จะตามมาได้อีกเพียบ ดังนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นเรื่องที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม ว่าแต่…ถ้าจะใช้ Sleeping Mask จะใช้ตัวไหนดีนะ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดีกันบ้าง วันนี้เรารวบรวมลิสต์มาฝากกันแล้ว ตามมาดูกันได้เลย

Laneige Water Sleeping Mask

Sleeping Mask ตัวเด็ดที่ฮอตสุดๆ ของ Laneige สูตรออริจินัลกระปุกสีฟ้า มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการซ่อมแซมผิวที่เสียหายระหว่างวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนื้อเจลบางเบา สัมผัสเย็นสดชื่น เวลาทาจะทำหน้าที่คล้ายกับแผ่นฟิลม์ช่วยเคลือบผิวหน้าเอาไว้ อีกทั้งยังมีช่วยทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใส ชวยปกป้องและคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวยานขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ และ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้นอนหลับสบาย ซึ่งนอกจากสูตรออริจินัลนี้ ลาเนจยังมีอีกสูตร เป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลาเวนเดอร์ด้วยนะ กระปุกสีม่วง

(ขนาด 70 ml ราคาปกติ 1,100 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask

มาส์กเจลหน้าใสของคิวท์เพรสกระปุกเหลือง ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดดเด่นเรื่องช่วยลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 1 คืน อุดมด้วยดอกไม้สีขาวนานาชนิด พืชตระกูลซิตรัส และ วิตามินบี 3 ที่ช่วยในเรื่องไฮไลท์อย่างลดความหมองคล้ำ ตัวเนื้อเจลใช้แล้วสบายผิว เป็นเจลใส ทาแล้วสดชื่น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับสบายยิ่งขึ้น หาซื้อได้ง่ายที่คิวท์เพรสทุกสาขา หรือ www.cutepress.com, watsons

(ขนาด 50 g. ราคาปกติ 399 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

Clinique Moisture Surge Overnight Mask

ขึ้นชื่อว่าเป็นตระกูล Clinique Moisture Surge ก็น่าสนใจแล้ว สำหรับมาส์กตัวนี้ เพราะมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บน้ำไว้ที่ผิวได้อย่างดี เนื้อมาส์กเป็นครีมเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวตลอดคืน ให้ผิวดูอ่อนนุ่มและดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นในเช้าวันใหม่ พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องด้วย Activated Water และน้ำสกัดจากว่านหางจรเข้ ช่วยฟื้นบำรุงและช่วยให้ผิวชุ่มชื่นได้ในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว และรับมือกับการระคายเคืองผิวที่เกิดจากความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 %

(ขนาด 100 ml ราคาปกติ 1,550 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

LANEIGE Cica Sleeping Mask

อีกหนึ่งตัวที่จัดว่าเด็ด Sleeping Mask จากแบรนด์ Laneige ซึ่งตัวนี้เป็นมาส์กที่จะช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก Forest Yeast ซึ่งเป็นยีสต์ป่าที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ที่ช่วยกอบกู้ผิวยามข้ามคืน ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้้น ปลอบประโลมอาการระคายเคือง ผิวที่แห้งกร้าน หรือ ผิวที่เสียหายจากการทำร้าย เช่น ผดผื่นแพ้ อาการระคายเคืองจากสิว ทำให้ช่วงเวลาที่มาส์กผิวด้วย Sleeping Mask นี้ นอกจากจะเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังเป็นการซ่อมแซมผิวไปในตัว

(ขนาด 60 ml ราคาปกติ 1,200 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

Biotherm Life Plankton Mask

มาส์กหน้าที่มีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์อินมาส์ก ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพแห่งไลฟ์แพลงตอนเอสเซนส์ มีส่วนผสมหลักจากไลฟ์แพลงตอนบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวถึง 35 ชนิด ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย ผิวที่เสียหาย ระคายเคือง แห้งตึง หรือแม้แต่ผิวที่เกิดรอยแดงจากสิว ให้กลับมามีสุขภาพดีเสมือนเนรมิตผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

(ขนาด 75 ml ราคาปกติ 2,100 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

HUXLEY Sleep Mask Good Night

Sleeping Mask ตัวเด็ดจากแบรนด์ Huxley ที่หลายต่อหลายเสียงการันตีว่าดีเลิศ ช่วยบำรุงผิวหน้าข้ามคืน สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน เผยให้เห็นถึงผิวที่กระชับ สดใส และกระจ่างใส เนื้อมาส์กเป็นเจล ทาแล้วสบายผิว

(ขนาด 120 g. ราคาปกติ 925 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

มาส์กข้ามคืนที่ช่วยปลุกผิวให้เปล่งประกาย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติในขณะที่คุณพักผ่อน เนื้อครีมมาส์กที่เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื้นผ่อนคลายให้กับผิว โดยไม่เหลือส่วนเกินบนใบหน้า มีสารสกัดจากรากสคิวเทลลาเรีย วอลนัท และตังกุย มอบสารอาหารที่เข้มข้นและการบำรุงเป็นพิเศษให้ผิวของคุณในขณะที่คุณนอนหลับ และยังมีเทคโนโลยี Organic Respiration Layer (ORL) ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ผ่อนคลาย

(ขนาด 120 ml ราคาปกติ 1,600 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

SKINRx LAB MadeCera Sleeping Mask

Sleeping Mask หลอดชมพู ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมสูตรพิเศษ “MADECERA” ผสานคุณค่าจากใบบัวบัก (Madecassoside) และเซราไมด์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกกระชับและสุขภาพดี สามารถให้ได้กับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างรวดเร็วและทำให้ผิวสะอาด มี NMF สารที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่สกัดได้จากขมิ้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในเช้าวันถัดไป และยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วยกลิ่นจากธรรมชาติ

(ขนาด 50 ml ราคาปกติ 450 บาท)

♥ ช้อปออนไลน์ ของแท้ ได้ที่นี่ คลิก

 

ใครถูกใจ Sleeping Mask แบรนด์ไหน ก็ตามไปช้อปออนไลน์กันได้เลยนะ

 

 

เรียบเรียงโดย © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.